Yamaha Sirius RC 2018 Cam đen ▶ Chi tiết "Củ Cà Rốt" biết chạy! – Tin tức về xe nhiều người yêu thích

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Yamaha Sirius RC 2018 Cam đen ▶ Chi tiết "Củ Cà Rốt" biết chạy! đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề yamaha sirius 2018 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Yamaha Sirius RC 2018 Cam đen ▶ Chi tiết "Củ Cà Rốt" biết chạy! – Thông tin về xe nhiều người yêu thích.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề yamaha sirius 2018.

Yamaha Sirius RC 2018 Cam đen ▶ Chi tiết "Củ Cà Rốt" biết chạy!
Yamaha Sirius RC 2018 Cam đen ▶ Chi tiết "Củ Cà Rốt" biết chạy!

Thông tin liên quan đến chủ đề Yamaha Sirius RC 2018 Cam đen ▶ Chi tiết "Củ Cà Rốt" biết chạy!.

Yamaha Sirius bản chế hòa khí gồm phanh thường, phanh đĩa và vành đúc sẽ được thay đổi tem xe hoàn toàn mới, với thiết kế cá tính, góc cạnh và thể thao hơn. Đặc biệt, phiên bản Sirius RC vành đúc sẽ có thêm màu cam đen mới đầy cá tính, mạnh mẽ. Các phiên bản Yamaha Sirius mới sẽ giữ nguyên giá bán tại các đại lý trên toàn quốc. Kênh chuyên cung cấp các thông tin hot về các sự kiện, show diễn của các ca sĩ hot nhất Việt Nam, các sản phẩm từ Yamaha, Du Lịch Trải Nghiệm, Pha Pha cũng như các hình ảnh đẹp khác … Hãy Subcribe Youtube Yamaha Trung Tá để cùng xem nhé! ————————————————– —————————– Youtube: Google+: Fanpage: Twitter: Website: ———– ————————————————– —————— (Vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)..

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Yamaha Sirius RC 2018 Cam đen ▶ Chi tiết "Củ Cà Rốt" biết chạy! này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về xe mới nhất khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/danh-gia-xe/.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề yamaha sirius 2018 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về xe mới cập nhật mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: tại đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến yamaha sirius 2018.

Yamaha sirius,Sirius 2017,Sirius 2018,Sirius rc 2018,Yamaha,Yamaha trung tá,Cà rốt,Cam đen,Sirius cam đen.

#Yamaha #Sirius #Cam #đen #Chi #tiết #quotCủ #Cà #Rốtquot #biết #chạy.

30 thoughts on “Yamaha Sirius RC 2018 Cam đen ▶ Chi tiết "Củ Cà Rốt" biết chạy! – Tin tức về xe nhiều người yêu thích

 1. tuấn anh says:

  Mk thấy sirius 2018 phong cách hơn so với exciter 150 so về mặt ngoại hình thì sirius 2018 nhìn phong độ và thể thao hơn

 2. Thạnh Nguyễn Đức says:

  Thật ko hiểu sao cái j cũng thay đổi mà ko thay cái ổ khóa cho đồng bộ Honda giờ đìu có mặt bích che ổ hết rùi mà chiếc này vẫn vậy

 3. Nguyen Ve says:

  Cho mình hỏi, xe màu cam này ko có phiên bản bánh căm, nếu bị thay bánh mâm sanh bánh căm thì có vi phạm luật do tự thay đổi kết cấu xe hay ko?

 4. Dương Trần says:

  Em RC đời 2011 tao tậu năm 2013 đến nay hơn 6năm rồi vẫn chạy phà phà êm ru,máy zin đi núp gió vẫn lên được 107km|h

 5. Dĩ Vãng says:

  Điểm thích: nhỏ gọn…đẹp… Bốc…đi êm..mượt máy…số nhẹ…
  Điểm không thích…: Giảm xóc trước sau rất cứng..đi 1 người qua ổ gà hầu như k có độ nẩy..yên xe xấu..ống xả troãi ra xấu…
  Hết…phân vân…

 6. Nhung Béo says:

  Em cũng mua 1 con như này màu như này luôn a, mà đi mới được có hơn 500 km xíu à, mà mấy hôm nay để qua đêm đề nổ máy hơi khó, với cả mỗi lần e lên ga cảm giác nó cứ k thật tay ấy, tay vít ga 1 lúc rồi mới thấy xe lên, xe mới mà cảm giác đi không được mượt mà và bốc như xe đứa bạn em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *