YAMAHA FREEGO S: Có ABS, Giá có hợp lý? | Đường 2 Chiều – Tổng hợp những bài đánh giá xe oto hay nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề YAMAHA FREEGO S: Có ABS, Giá có hợp lý? | Đường 2 Chiều phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề đánh giá xe yamaha freego đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Nôi dung bài viết

YAMAHA FREEGO S: Có ABS, Giá có hợp lý? | Đường 2 Chiều – Những bài đánh giá xe oto hay nhất mới nhất.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề đánh giá xe yamaha freego.

 YAMAHA FREEGO S: Có ABS, Giá có hợp lý? | Đường 2 Chiều
YAMAHA FREEGO S: Có ABS, Giá có hợp lý? | Đường 2 Chiều

>> Ngoài xem bài viết về nội dung YAMAHA FREEGO S: Có ABS, Giá có hợp lý? | Đường 2 Chiều này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến những bài review o tô hay nhất mới nhất khác tại đây: Xem tại đây.

See also  KiDi - Odo (Official Video) - Kiến thức về xe mới nhất

Để đồng hành cùng Đường đua 2, các bạn hãy nhấn nút Đăng ký / Subscribe và nút 🛎 để đón xem những truyện tiếp theo. Liên hệ: ✉️ [email protected] ☎️ Anh Huy – 0978 79 7885 Anh Tân – 094 991 4567 * Kênh Youtube thuộc hệ thống Schannel Network! ..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề đánh giá xe yamaha freego rồi nhé. Ngoài xem các bài review xe ô tô cập nhật hôm nay mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Https://sanotovietnam.com.vn.

See also  Yamaha Sirius RC | giá xe đầu năm 2020| Rẻ Đẹp Bền - Kiến thức về xe được đọc nhiều nhất

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến đánh giá xe yamaha freego.

schannel,xe schannel,tân 1 cú,tân một cú,tan 1 cu,tan mot cu,đức tóc dài,duc toc tai,đường 2 chiều,duong 2 chieu,chanel xe,review xe,đánh giá xe.

#YAMAHA #FREEGO #Có #ABS #Giá #có #hợp #lý #Đường #Chiều.

Bài viết liên quan

43 thoughts on “YAMAHA FREEGO S: Có ABS, Giá có hợp lý? | Đường 2 Chiều – Tổng hợp những bài đánh giá xe oto hay nhất

 1. hoi hào hoa says:

  đánh giá của mình xe thiết kế chắc chắn,đảm bảo giàn nhựa tốt hơn honda kể cả sh.bạn nào có kinh nghiệm gõ vào giàn áo sẽ biết,,động cơ blun độc quyền tiết kiệm nhiên liệu của yamaha.giá 40 tr có abs,..còn đẹp xấu do từng người

 2. Minh Buihuu says:

  Tôi chạy free go s này đc 3200 km , lúc đầu chạy rất êm tăng tốc cực nhanh48_49/1lit,lên ga ko ồn như arbalack tôi rất thích,nhưng bây giờ thất vọng rồi khi xe chạy đc 2500km xe ngốn xăng thấy sợ luôn 40km/1l đem xe bảo hành 2lần mà ko thấy tốt lên,ko biết xe này chạy cỡ năm biết chạy có tốt ko nữa

 3. UViet-Net says:

  Đi xa rất mượt mà ở tốc độ 85km/h nha bạn. Đó động cơ SOHC nên nó gầm ở 7 giây đầu tiên khi kéo tăng ga đột ngột, nhưng sau đó rất mượt.

 4. Thiết Lưu says:

  nhìn ngoài cũng thấy okie nhưng yamaha tinh chỉnh chút ngon. làm mát nc. giảm xóc yamaha hay yếu đèn chuốt chút. thêm chắn bùn như nvx nữa. vụ nvx chắn bùn cải tiến đó

 5. Tôn Thất Lê Phú says:

  Mình thật sự thích thiết kế chiếc xe này (có vẻ mắt nhìn xe của mình khác hoàn toàn với số đông) tuy nhiên tổng thể chiếc xe cực kỳ hoà hợp với nhau. Và đây cũng là lý do mình quyết định mua (ngoài lý do nữa là ít người đi, càng ít người đi càng ghiền).

 6. Bình Minh Vũ says:

  Đã mua bản đặc biệt , đánh giá qua là :
  – xe đi êm, không tiếng động, nhích ga là phọt lên, rất bốc.
  – tiết kiệm xăng, dễ đổ xăng, cốp để đồ thoải mái, ngồi thoải mái khi chân gác chữ v để theo kiểu ngồi của thằng Honda pcx
  – Khoá thông minh đi đến gần ấn cái là mở, đỡ lách cách trong việc cắm và rút chìa.
  – đi đường phố hoặc đường dài đều cho cảm giác ok.
  Kết luận: đáng mua

 7. Le Thi Ngoc Thao says:

  Chiếc này bên ngoài nhìn rất đẹp nha, nhất là phần đầu thấy sang lắm, xe yamaha nhìn trong hình ko bao giờ ăn ảnh nhưng ra ngoài lại thấy đẹp.

 8. Khải Phạm says:

  thế nào bọn cuồng honda cũng vào chê thậm tệ…..xe này thị trường thái và indo rất ưa chuộng nhé…..do người việt mình bị honda ăn sâu vào tư tưởng nên ko thay đổi dc

Leave a Reply

Your email address will not be published.