xem và đánh giá xe ACURA TLX 2018 – Thông tin về xe ô tô Acura

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức về xe Acura đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe honda acura 2018 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

xem và đánh giá xe ACURA TLX 2018 | Tổng hợp Kiến thức về mẫu xe Acura.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

See also  BMW 330i vs. Acura TLX – Video Review Comparison - Kiến thức về chiếc xe Acura
.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe honda acura 2018.

xem và đánh giá xe ACURA TLX 2018

>> Ngoài xem bài viết về nội dung xem và đánh giá xe ACURA TLX 2018 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về oto Acura khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/xe-acura.

Xem và đánh giá ACURA TLX Acura 2018 thích công nghệ là điểm bán hàng của các mẫu xe của mình, vì vậy TLX cung cấp hệ dẫn động cầu trước với hệ dẫn động cầu sau hoặc mô phỏng mô-men xoắn cho xe dẫn động tất cả các bánh để tăng tính linh hoạt. Hệ thống cơ sở là hộp số tự động 4 xi-lanh 8 cấp và ly hợp kép 192 mã lực, trong khi động cơ 3,5 lít V-6 công suất 290 mã lực với hộp số tự động 9 cấp là tùy chọn. TLX có đèn pha LED và hỗ trợ lái xe điện tử như giảm thiểu va chạm bên đường, giảm thiểu va chạm và hỗ trợ giữ làn đường. ..

See also  [bonbanh.com] Acura MDX SH AWD 2007, nhập khẩu, 7 chỗ ngồi. - Kiến thức về mẫu xe Acura

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe honda acura 2018 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết về Tin tức về chiếc xe Acura mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: Https://sanotovietnam.com.vn.

See also  ÔTÔ NGỌC DANH # Acura MDX - Thông tin về xe ô tô Acura

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe honda acura 2018.

newcar,xe,oto,đẹp,các,mẫu,mới,TOYOTA,NISSAN,FERRARI,PORSCHE,FORD,BMW,MESCEDES,ACRA,CRV,HONDA,MAZDA,By,car,about,in,and,as,is,xem và đánh giá xe,ACURA TLX 2018,TLX.

Leave a Reply

Your email address will not be published.