[Xe oto] Toyota Tundra "khủng lồ".#97. – Thông tin của mẫu xe Toyota

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin về mẫu xe Toyota phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe toyota tundra đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

[Xe oto] Toyota Tundra "khủng lồ".#97. – Tin tức của Xe oto Toyota mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

See also  Trải nghiệm Toyota Rush và tìm hiểu lý do vì sao ít người đi xe này. - Tin tức về oto Toyota
.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe toyota tundra.

 [Xe oto] Toyota Tundra "khủng lồ".#97.
[Xe oto] Toyota Tundra "khủng lồ".#97.

>> Ngoài xem bài viết về nội dung [Xe oto] Toyota Tundra "khủng lồ".#97. này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về mẫu xe Toyota khác tại đây: ngay tại đây.

[Xe oto] “Gã khổng lồ” Toyota Tundra Chia sẻ hướng dẫn cách tự sửa xe tại nhà tiết kiệm TIỀN. Xin chào các bạn! Em tên Cao Nguyen, em có thể chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm về xe ô tô như: Xe đẹp cũ mới / Bảo dưỡng xe và khắc phục lỗi ở đèn mong quý vị và các bạn giúp đỡ. làm ở nhà. Những thông tin về việc thu hồi (lỗi do nhà sản xuất), những gì bạn biết, nên biết ??? Tất cả chúng tôi chia sẻ trong kênh này. Hãy tham gia cùng tôi Let’s Go !!!!! ..

See also  Giá xe Toyota Fortuner 2021, tổng lăn bánh tháng 12 giảm bn? - Kiến thức của xe ô tô Toyota

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe toyota tundra rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức của Xe oto Toyota mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: Https://sanotovietnam.com.vn.

See also  ( đã bán) Hàng hiếm, Xe Nhập: Toyota RAV4 Số tự động Bản Full Cực Đẹp | Sang xế cỏ đồng nai - Thông tin của xe ô tô Toyota

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe toyota tundra.

Xe ô tô,Caonguyen86,Chia,sẻ,hướng,dẫn,cách,tự,mình,sửa,xe,tô,ở,nhà,tiết,kiệm,TIỀN.,cao,nguyên,sua,chua,toyota,thu,hồi,hơi,đẹp,bạn,có,biết,Xe đep,Xe hay,Sữa chữa đèn báo lỗi,check engine light,hyundai,honda,nissan,ford,dodge,bmw,mercedez.kia,vw,lexus,inifinity,acura,đánh,giá,[Xe,oto],Toyota,Tundra,khủng lồ,2012 Toyota tundra truck lifted,toyota tundra khủng lồ.

#oto #Toyota #Tundra #quotkhủng #lồquot97.

11 thoughts on “[Xe oto] Toyota Tundra "khủng lồ".#97. – Thông tin của mẫu xe Toyota

  1. BA GHẺ of minhrâu says:

    Tùy người thích thôi anh bạn trẻ à, đâu phải chỉ để cho mẻo cao to, tui VN nhỏ xíu cũng cởi Bronco 4×4 độn 4 inches từ hồi 85, từ 2000 tới giờ vẩn chạy GMC suburban K2500 độn 6 in. bánh 35 in., giờ còn thêm chiếc Ford F250 độn lên 10 in. bánh 37×13.5×20 có sợ ai chưởi đâu hehe ! Bây giờ chỉ nội Orange County cũng nhiều em trẻ VN chạy full size truck lift 6-8 inches.

  2. Andy Cao says:

    con tundra nay da dc do bo kit 12 inches , nhưng khi độ nhu vậy thì sự cân bằng và lực liên kết giữa truc và khung gầm giảm đi rất nhiều so với tiêu chuẩn thiết kế của nhà sản xuất. Khi có sự cố tai nạn va quet nhau thì trục 4 bánh xe sẽ gãy đầu tiên, rất nguy hiểm.

  3. Lóc Nguyen says:

    BAN CHO MINH HOI, 4RUNNER 2017 MUON THAY LOP 285-70-17 HOAC LOP 315-70-17 CO DUOC KO,NEU KO DUOC THI PHAI DO THEM NHUNG GI DE BO DUOC LOP DO VAO ? THANKS BAN.

Leave a Reply

Your email address will not be published.