Xe LADa 1986 bốc cháy / 1986 LADa cars caught fire – Thông tin của mẫu xe Lada

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức về xe ô tô Lada đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe lada 1986 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Nôi dung bài viết

Xe LADa 1986 bốc cháy / 1986 LADa cars caught fire | Tổng hợp Kiến thức về mẫu xe Lada.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xe lada 1986.

 Xe LADa 1986 bốc cháy / 1986 LADa cars caught fire
Xe LADa 1986 bốc cháy / 1986 LADa cars caught fire

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Xe LADa 1986 bốc cháy / 1986 LADa cars caught fire này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về Xe oto Lada khác tại đây: ngay tại đây.

See also  Что не так с Lada XRAY? Тест драйв Лада Х Рей 2016-2017 + offroad X-Ray - Kiến thức của oto Lada

1986 Xe LADa bốc cháy / 1986 Xe LADa bốc cháy..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe lada 1986 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin của chiếc xe Lada mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: chổ này.

See also  Độ xe đồng nát thành xe rước dâu "mui trần" - Thông tin về mẫu xe Lada

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe lada 1986.

[vid_tags].

#LADa #bốc #cháy #LADa #cars #caught #fire.

46 thoughts on “Xe LADa 1986 bốc cháy / 1986 LADa cars caught fire – Thông tin của mẫu xe Lada

 1. Nguyen Manh says:

  con se này nó mới mua của anh quỳnh sửa chữa đầu nổ ở cổng khu dân cư trụ thượng , phường đồng lạc tp chí linh với giá 4 tr nhé các bạn. Nó nói phét ông nội nó để lại

 2. Tinh Loan says:

  Coi clip này la lần thứ 3,toàn những thần xàm,clip đầu thì cặp vkCk lại mua 40tr,clip sao thì xe bi cháy vkCk kia lại cải nhau bồi đền nữa số tiền,lần này thì 55tr,tui chịu chỉ có xe sắt vụn mà làm clip quài chỉ có nhiêu

 3. Thành Long says:

  Bọn đéo có não làm mấy cái clip rẻ rách này đéo hiểu sao lại có ng vào xem nữa. Chúng mày hết trò rồi hay sao mà phải mang cái đống sắt vụn ra để nghịch? Muốn câu view tốt thì kiếm cái nào có tí giá trị mà đốt

 4. Nguyen Tuan says:

  Cái xe đời tống này mà cũng có ng mua vs giá 55tr thì lạ nhỉ. Bán sắt vụn theo cân may ra đc vài triệu là hết. Có 55tr thì mua trả góp xe mới cứng đc rồi.

 5. con trai thần gió says:

  Sự thật mất lòng..quay video lj những con xe tồi tàn như vầy ..tưởng nó an nghỉ vài thập kỉ bỏ wên nay ae đi cho nó sống lại chả nói mua bán gì con xe sắt vụn cho k tôi k lấy….

Leave a Reply

Your email address will not be published.