Xe Jonathan Nam Quán sơn và gắn Spoiler mới cho FRS! Frs Spoiler install DIY – Thông tin của xe Scion

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức về xe ô tô Scion đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề giá xe scion fr s đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Nôi dung bài viết

Xe Jonathan Nam Quán sơn và gắn Spoiler mới cho FRS! Frs Spoiler install DIY – Thông tin của Xe oto Scion mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết giá xe scion fr s.

 Xe Jonathan Nam Quán sơn và gắn Spoiler mới cho FRS! Frs Spoiler install DIY
Xe Jonathan Nam Quán sơn và gắn Spoiler mới cho FRS! Frs Spoiler install DIY

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Xe Jonathan Nam Quán sơn và gắn Spoiler mới cho FRS! Frs Spoiler install DIY này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về xe ô tô Scion khác tại đây: ngay tại đây.

See also  Chuyên cơ mặt đất Siena 2015 nhập Mỹ chấp hết đối thủ cùng phân khúc Khanh Camry LH 0988.24.38.38 - Thông tin của Xe oto Scion

liftwithus.bigcartel.com Mua các sản phẩm hỗ trợ của chúng tôi tại. Cảm ơn vì đã xem! Hãy bình luận ngay lúc bạn thích. Nhớ đăng ký kênh nhé! Đây là Facebook và Instagram của nhóm. Nguyen: Facebook: Instagram: Instagram.com/Yayjzfitness Miley Tien Nguyen: Facebook: Instagram: Instagram.com/miifitness Kenny Nguyen: Instagram.com/kddrs2 Music By Tuan Fit3101 Hãy xem kênh của anh ấy và đăng ký #diy #frs #spoilerinstall..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề giá xe scion fr s rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về mẫu xe Scion mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: ở tại đây.

See also  2014 Scion FR-S Roundup - 2013 SEMA Show - Thông tin của xe ô tô Scion

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến giá xe scion fr s.

liftwithus,sneakers,sneakeronfeet360,kenny,nguyen,nguyenkhoinguyen,miifitness,kddrs2,yayjz,gym,guzman,prepmeal,prep,meal,alphalete,motivation,cuocsongmy,local brand,clothing,vlog,people,usa,viet nam,grab,racing boy.

#Jonathan #Nam #Quán #sơn #và #gắn #Spoiler #mới #cho #FRS #Frs #Spoiler #install #DIY.

27 thoughts on “Xe Jonathan Nam Quán sơn và gắn Spoiler mới cho FRS! Frs Spoiler install DIY – Thông tin của xe Scion

  1. Khoa Bùi says:

    Làm vậy không đẹp đâu anh, với đồ new như v chỉ cần xã 320-400, xã đều tay đến khi cảm nhận láng, lót nhựa như đầu clip, sau đó bắn lót 2-3 lần cho đầy, péc phun anh cứ đè luôn đi đừng xịt xịt vậy lâu lắm, sau đó thù lấy nhám p6-800 xã lại láng, phơi khô rồi bắn màu, lót bạc to A100-200, sau đó bắn màu đen là nhanh lên màu nhất, bắn 2-3 lần đều tay, đợi khoảng 15p rồi bắn keo, bắn keo mỗi lớp cách nhau 7-8p, bắn keo thì chỉ cần thấy đều làm đc, sơn xong nếu muốn đẹo hơn lấy nhám P2000 xã lại đến khi thấy mịn tay không còn bụi với cam rồi đánh pát lên, lau cà na lại là bao đẹp, với qui trình này có thể lấy tiền job cao rất dễ

Leave a Reply

Your email address will not be published.