Xe đạp điện gấp gọn – ONE BOT – Papilo – Tin tức về xe ô tô Citroen

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin của xe ô tô Citroen phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe điện citroen phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Xe đạp điện gấp gọn – ONE BOT – Papilo | Tổng hợp Kiến thức của mẫu xe Citroen.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xe điện citroen.

Xe đạp điện gấp gọn – ONE BOT – Papilo

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Xe đạp điện gấp gọn – ONE BOT – Papilo này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về xe ô tô Citroen khác tại đây: Xem tại đây.

READ  Khác biệt rõ rệt giữa xe đạp điện và xe đạp gấp trợ lực điện CFD3. Có tiền mua ngay CFD3 , quá đẹp. - Tin tức về chiếc xe Citroen

Hoàn toàn bằng điện: động cơ không chổi than 250W mạnh mẽ đủ để bạn di chuyển trong thành phố với phạm vi 25km. Hỗ trợ leo dốc 10 độ và đường bằng. Ở chế độ này, có 3 “số” tương ứng với 3 tốc độ để trải nghiệm Trợ lực điện kết hợp bàn đạp cơ và điện (PAS Pedal Assistant Sensor) là xe được trang bị cảm biến mô-men xoắn gắn ở trục giữa, ở pedan bên trái. bên. . Khi người đó đạp nhanh, (tốc độ hơn 10km / h), xe hiểu rằng bạn đang cần hỗ trợ. Khi đó, cảm biến sẽ truyền lệnh đến bộ xử lý trung tâm và ra lệnh cho động cơ tăng tốc. Nó giống như ai đó đẩy nhẹ và chiếc xe của bạn giúp bạn đi nhanh mà không tốn nhiều sức lực. Chế độ này giúp tiết kiệm điện hơn và cho phạm vi hoạt động là 50km. Cơ học thuần túy là chế độ giống như một chiếc xe đạp truyền thống. Đối với xe máy điện thông thường, bánh xe lại nhỏ và dày từ 12-14inch; Khi đạp xe rất mệt. Nhưng xe đạp gấp trợ lực điện Onebot S6 có đường kính bánh lớn 16 inch. Tiết diện bánh xe mỏng hơn, ít ma sát và lực cản hơn. Và cưỡi Onebot cũng nhẹ nhàng như đi xe đạp thông thường.
.

READ  Peugeot araba anahtarı kumanda pili değişimi - Araba Anahtar Pili Nasıl Değişir? - Thông tin của mẫu xe Citroen
READ  Peugot 107 nhập pháp giá 200tr LH 0968109699 - Thông tin của Xe oto Citroen

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe điện citroen rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin của mẫu xe Citroen mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: ở đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe điện citroen.

[vid_tags].

#đạp #điện #gấp #gọn #BOT #Papilo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *