Why the 1955 Citroën DS Was Ahead of Its Time | WIRED – Thông tin về chiếc xe Citroen

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức của oto Citroen đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe citroen ds đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Why the 1955 Citroën DS Was Ahead of Its Time | WIRED | Tổng hợp Thông tin về chiếc xe Citroen.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe citroen ds.

 Why the 1955 Citroën DS Was Ahead of Its Time | WIRED
Why the 1955 Citroën DS Was Ahead of Its Time | WIRED

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Why the 1955 Citroën DS Was Ahead of Its Time | WIRED này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về Xe oto Citroen khác tại đây: Xem tại đây.

See also  Citroen C5 Aircross (2019) Review: Better for being different | CarGurus UK - Kiến thức của xe ô tô Citroen

Citroën DS năm 1955 là thú mỏ vịt của ngành công nghiệp ô tô: kỳ lạ, thú vị, sáng tạo và nếu không muốn nói là không thể bắt chước, không bao giờ bị bắt chước. Jack Stewart của WIRED đã lấy cả DS và SM cho một vòng quay. Vẫn chưa đăng ký WIRED trên YouTube? ►► Nhận thêm những câu chuyện đáng kinh ngạc về khoa học và công nghệ với bản tin hàng ngày của chúng tôi: Ngoài ra, hãy xem kênh CÓ DÂY miễn phí trên Roku, Apple TV, Amazon Fire TV và Android TV. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các chương trình WIRED yêu thích của mình và các tập mới của loạt phim ăn khách mới nhất Tradecraft của chúng tôi. GIỚI THIỆU DÂY CÓ DÂY là nơi nhận ra ngày mai. Thông qua các câu chuyện và video kích thích tư duy, WIRED khám phá tương lai của kinh doanh, đổi mới và văn hóa. Tại sao Citroën DS 1955 lại đi trước thời đại | CÓ DÂY..

See also  SUV mới của Suzuki đánh vào phân khúc C ,chính thức ra mắt phiên bản"anh em" với Toyota RAV4_Xe 360 - Tin tức về mẫu xe Citroen

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe citroen ds rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về xe Citroen mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Sàn Ô tô Việt Nam.

See also  Phóng sự phỏng vấn Tổng GĐ Việt Nam Suzuki_HTV7 về xu hướng mới của Suzuki - Tin tức về oto Citroen

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe citroen ds.

car,citroen,vintage,ds,sm,old cars,suspension,citroën ds,rewiew,car channel,car review,citroën ds car,citroen car,citroen ds,citroen car review,citroean ahead of its time,ds car,1955 citroen,1955 citroen ds,citroën ds 1955,citroën ds car review,citroen classic car,classic car review,jack stewart wired,jack stewart,citroën ds jack stewart,classic citroen,citroen review,ds review,citroen ds review,car review citroen,wired.

#Citroën #Ahead #Time #WIRED.

Leave a Reply

Your email address will not be published.