Volvo XC90 vs Audi Q7 vs Land Rover Discovery 2018 – what's the best seven seat SUV? | Head2Head – Tin tức về mẫu xe Audi

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin về xe Audi đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề audi xc90 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Volvo XC90 vs Audi Q7 vs Land Rover Discovery 2018 – what's the best seven seat SUV? | Head2Head | Tổng hợp Kiến thức của Xe oto Audi.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

See also  Cận cảnh xe Audi A6 2017 tại Việt Nam | Terocket - Tin tức về oto Audi
.

Hình ảnh liên quan đến bài viết audi xc90.

 Volvo XC90 vs Audi Q7 vs Land Rover Discovery 2018 - what's the best seven seat SUV? | Head2Head
Volvo XC90 vs Audi Q7 vs Land Rover Discovery 2018 – what's the best seven seat SUV? | Head2Head

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Volvo XC90 vs Audi Q7 vs Land Rover Discovery 2018 – what's the best seven seat SUV? | Head2Head này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về oto Audi khác tại đây: Xem tại đây.

Những chiếc SUV 7 chỗ: chúng lớn, thoải mái và sang trọng. Volvo XC90, Audi Q7 và Land Rover Discovery là ba trong số những chiếc tốt nhất, vậy bạn nên chọn cái nào? Hãy xem khi tôi so sánh kiểu dáng, nội thất và tính thực dụng của chúng trước khi ra đường để tìm ra chiếc nào đẹp nhất để lái. Đó là một trong những bài kiểm tra nhóm lớn nhất của chúng tôi từ trước đến nay … Theo nghĩa đen! Đánh giá Volvo XC90 – Đánh giá Audi Q7 – Đánh giá Land Rover Discovery – Đăng ký theo dõi carwow trên youtube – Mặc cả khó xử đã là dĩ vãng với carwow. Chọn chiếc xe hoàn hảo của bạn với công cụ định cấu hình của chúng tôi và để các đại lý tốt nhất của đất nước cạnh tranh với bạn. So sánh năm ưu đãi tốt nhất theo giá cả, vị trí và xếp hạng đại lý và chọn một ưu đãi phù hợp với bạn – không phức tạp, không mặc cả, chỉ là một thỏa thuận tuyệt vời. Truy cập trang web của chúng tôi để tiết kiệm tiền cho chiếc xe mới của bạn -..

See also  Bỏ ra 1tỷ để mua AUDI Q7 2017 có nên không? | Ngọc Tuấn Auto - Tin tức về xe ô tô Audi
See also  [ĐÃ BÁN] Xe Audi Q5 2012 sau 8 năm sử dụng, GIÁ THẾ NÀO ? Có nên mua? | Quân TM - Tin tức về xe Audi

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề audi xc90 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết về Tin tức của xe Audi mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến audi xc90.

carwow,mat watson,4k review,land rover,discovery,audi,q7,volvo,xc90,group test,suv,tdi,d5,ingenium,v6,4×4.

#Volvo #XC90 #Audi #Land #Rover #Discovery #what39s #seat #SUV #Head2Head.

35 thoughts on “Volvo XC90 vs Audi Q7 vs Land Rover Discovery 2018 – what's the best seven seat SUV? | Head2Head – Tin tức về mẫu xe Audi

 1. robicenco1 says:

  I don't get what Land Rover did to the DIscovery (or why). It went from a distinctively farm/working/off-road vehicle to just a slightly distorted version of the Range Rover. Am I missing something?

 2. Ashis Tripathy says:

  volvo xc90 :
  1. stunning exterior
  2. comfy interior
  3. more reliable than the other two in terms of maintenance cost, and engine breakdown( do not take my words for granted, there is a video from carwow ranking brands for their reliability. go check it)
  4. safest vehicle

  Get a volvo if you want to be driven around; like in India, volvo is a luxury brand and people consider it to be driven around in the cities, or move within the state. People do not really use such vehicles to go off road.

 3. candasm says:

  Discovery: I will love to have one but I wanna go somewhere rather than only service.
  Audi: It just fits for anything. It's nice. But in anyway s-line trim is needed. Something looks so normal with this car.
  XC90: Doesn't have same engine options as Audi but still it is nice.

Leave a Reply

Your email address will not be published.