VinFast chính thức lên tiếng về số phận của Chevrolet tại Việt Nam(Techcar) – Tin tức của xe ô tô Chevrolet

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin về xe Chevrolet phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề hãng xe chevrolet rút khỏi việt nam đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

VinFast chính thức lên tiếng về số phận của Chevrolet tại Việt Nam(Techcar) | Tổng hợp Thông tin về Xe oto Chevrolet.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết hãng xe chevrolet rút khỏi việt nam.

VinFast chính thức lên tiếng về số phận của Chevrolet tại Việt Nam(Techcar)

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề VinFast chính thức lên tiếng về số phận của Chevrolet tại Việt Nam(Techcar) này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin của xe Chevrolet khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/xe-chevrolet.

#Techcar Xem thêm: Những “nhân tố” gây bất ngờ nhất tháng 1/2020: Lộ diện hết tên “nhà” Hyundai + Hyundai i20 2021 – thiết kế sắc sảo, ra mắt tháng 3 + chênh 143 triệu đồng, chọn Mitsubishi Outlander 2.0 Premium hay Honda CR-V L? VinFast sẽ tiếp tục phân phối hai mẫu Colorado và Trailblazer tại Việt Nam dù cuối năm nay nhà máy GM Thái Lan mới chính thức bàn giao. Sáng 26/2, VinFast đã chính thức trả lời câu hỏi về số phận của Chevorlet tại Việt Nam, sau khi GM đóng cửa nhà máy và ngừng kinh doanh tại Thái Lan. Theo đó, VinFast cho biết, việc đóng cửa nhà máy và ngừng kinh doanh tại Thái Lan nằm trong chiến lược tái cấu trúc sản xuất kinh doanh toàn cầu của GM. Là đối tác phân phối Chevrolet của GM tại Việt Nam, VinFast không có bình luận gì về chiến lược kinh doanh mà GM đang triển khai. “VinFast khẳng định việc tái cơ cấu hoạt động của GM sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh xe Chevrolet tại Việt Nam, vì nhà cung cấp xe Chevrolet cho VinFast là GM trên toàn cầu. Việc hợp tác này không bị ảnh hưởng bởi kế hoạch kinh doanh của GM tại các quốc gia khác”, thông cáo báo chí viết. Hãng xe Việt khẳng định sẽ tiếp tục phân phối xe Trailblazer và Colorado trong thời gian tới, đồng thời cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế như trước đây. Tuy nhiên, VinFast không đề cập đến việc sẽ nhập khẩu xe Chevrolet từ nước nào trong thời gian tới. Với việc GM Thái Lan đóng cửa, tương lai của Chevrolet tại Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn. Do Thái Lan là quốc gia cuối cùng có nhà máy đủ năng lực xuất khẩu của GM tại Đông Nam Á nên việc đóng cửa cơ sở này buộc VinFast phải nhập khẩu ô tô từ một quốc gia khác ngoài khu vực. Do đó, xe Chevrolet không còn được hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu 0% theo Hiệp định AFTA như trước đây, dẫn đến giá bán tăng đáng kể, khiến sức mua còn giảm hơn trước. Doanh số của Chevrolet tại Việt Nam đã giảm mạnh trong thời gian gần đây. Tổng kết cả năm 2019, chỉ có 2.657 xe bán ra thị trường, trong khi cả năm 2018 là 12.334 xe. Thị phần của Chevrolet tại VAMA giảm từ 4,5% xuống 0,9% – mức giảm mạnh nhất thị trường ô tô Việt Nam trong năm ngoái. Ngày 17/2, General Motors thông báo ngừng lắp ráp xe Chevrolet tại Thái Lan và bán nhà máy cho Great Wall Motors của Trung Quốc. Thời gian dự kiến ​​cho đợt bàn giao này là vào cuối năm. Andy Dunstan, Chủ tịch phân phối, liên minh và thị trường chiến lược của GM, giải thích rằng việc ngừng lắp ráp và bán xe Chevrolet tại Thái Lan xuất phát từ doanh số bán trong nước và xuất khẩu được dự báo vào ngày hôm sau. càng ảm đạm, dẫn đến hiệu suất nhà máy thấp, không còn hiệu quả. ..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề hãng xe chevrolet rút khỏi việt nam rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về mẫu xe Chevrolet mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: nơi này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến hãng xe chevrolet rút khỏi việt nam.

oto,xe,hoi,tin,moi,hay,so,sanh,car,comparison,thi,truong,dep,honda,mitsubishi,toyota,huyndai,mazda,kia,ford,isuzu,nissan,bmw,vlog xe.

#VinFast #chính #thức #lên #tiếng #về #số #phận #của #Chevrolet #tại #Việt #NamTechcar.

Bài viết liên quan

One thought on “VinFast chính thức lên tiếng về số phận của Chevrolet tại Việt Nam(Techcar) – Tin tức của xe ô tô Chevrolet

  1. Thien Dao says:

    Chevrolet Thái Lan bán nhà máy rồi thì Vinfast lấy xe đâu mà bán, mà nhập xe từ ngoài Đông Nam Á thì giá xe trên trời, khó bán hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *