Việt Nam tịch thu xe Volkswagen có bản đồ 'đường lưỡi bò' (VOA) – Kiến thức của Xe oto Volkswagen

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin của xe ô tô Volkswagen đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe volkswagen lưỡi bò phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Việt Nam tịch thu xe Volkswagen có bản đồ 'đường lưỡi bò' (VOA) – Thông tin về xe Volkswagen mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe volkswagen lưỡi bò.

Việt Nam tịch thu xe Volkswagen có bản đồ 'đường lưỡi bò' (VOA)

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Việt Nam tịch thu xe Volkswagen có bản đồ 'đường lưỡi bò' (VOA) này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về mẫu xe Volkswagen khác tại đây: Xem tại đây.

#VOATIENGVIET Tin tức: Nếu không vào được VOA, vui lòng vào để vượt tường lửa. Việt Nam sẽ phạt nhà phân phối trong nước Volkswagen AG và nhà nhập khẩu xe hơi của Đức có phần mềm dẫn đường “sử dụng hình ảnh không chính xác về chủ quyền biển đảo của Việt Nam”. Công ty ô tô VW Việt Nam bị phạt từ 20 triệu đến 40 triệu đồng (860-1.724 USD), còn Công ty TNHH Thế giới ô tô sẽ bị phạt từ 40 triệu đến 60 triệu đồng và bị đình chỉ hoạt động. chỉ hoạt động từ sáu đến chín tháng, theo thông báo đăng trên trang web của Tổng cục Hải quan Việt Nam. Tổng cục đã kết luận trong cuộc họp ngày 4/11 rằng giải pháp đưa ra là “tịch thu tang vật” đối với chiếc Volkswagen Touareg CR45J. Trao đổi trên Tuổi Trẻ Online, đại diện Tổng cục Hải quan cho biết cơ quan chức năng sẽ “gỡ bỏ phần mềm dẫn đường sử dụng hình ảnh không chính xác về chủ quyền biển, đảo của Việt Nam”. “Chúng tôi không thể cho phép nhà nhập khẩu tái xuất chiếc xe này,” đại diện tổng cục nói với Tuổi Trẻ Online. “Tổng cục Hải quan cũng đã chỉ đạo cơ quan hải quan các địa phương theo dõi sát thực tế, trong đó cần lưu ý việc kiểm tra thiết bị định vị vệ tinh có cài đặt phần mềm định vị cho ô tô nhập khẩu. từ Trung Quốc.” Việt Nam và một số nước Đông Nam Á đang thách thức các yêu sách hàng hải của Trung Quốc ở Biển Đông, nơi Bắc Kinh tuyên bố chủ quyền trong cái gọi là “đường chín đoạn” bao phủ gần như toàn bộ Biển Đông. Biển có trữ lượng hydrocacbon trị giá 2,5 nghìn tỷ đô la hiện chưa được khai thác. Bộ Công Thương Việt Nam ngày 5/11 đã yêu cầu các đơn vị trong nước tăng cường kiểm tra hàng hóa nhập khẩu có chứa hình ảnh hoặc thông tin về “đường chín đoạn”. Bộ này cảnh báo rằng các công ty hoặc nhà nhập khẩu bị phát hiện bán, trưng bày hoặc giới thiệu sản phẩm với các ứng dụng như vậy phải coi trọng việc này “vì nó xâm phạm đến an ninh và chủ quyền quốc gia”. “cũng như” vi phạm pháp luật “của Việt Nam. Ngày 3/11, một giáo trình tiếng Trung của Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội bị phát hiện có bản đồ in” đường lưỡi bò “, theo VnExpress. Trung Quốc đã cố gắng đưa hình ảnh “đường lưỡi bò” lên bản đồ trên quả địa cầu nhựa được phát hiện ở Anh, hoặc trên áo của du khách Trung Quốc vào Việt Nam. “Đường chín đoạn” mà Trung Quốc đơn phương tuyên bố Đại diện VW Vietnam Auto từ chối bình luận về tuyên bố của cơ quan hải quan với Bloomberg. VnExpress ngày 29/10 dẫn lời tổng giám đốc hãng phân phối xe Volkswagen cho biết, chiếc xe này đã được trưng bày do “bất cẩn” của họ..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe volkswagen lưỡi bò rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về Xe oto Volkswagen mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: tại đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe volkswagen lưỡi bò.

đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị.

#Việt #Nam #tịch #thu #Volkswagen #có #bản #đồ #39đường #lưỡi #bò39 #VOA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *