Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari – TS. HOÀNG TRUNG DŨNG – Thông tin của chiếc xe Ferrari

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức của xe ô tô Ferrari đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề nhà sư bán xe ferrari ebook đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari – TS. HOÀNG TRUNG DŨNG | Tổng hợp Kiến thức của Xe oto Ferrari.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết nhà sư bán xe ferrari ebook.

 Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari - TS. HOÀNG TRUNG DŨNG
Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari – TS. HOÀNG TRUNG DŨNG

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari – TS. HOÀNG TRUNG DŨNG này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về oto Ferrari khác tại đây: ở đây.

Nhà sư bán xe Ferrari – TS. HOÀNG TRUNG DŨNG Ai cũng muốn đạt được những điểm A, B, C… trong cuộc sống và coi đó là hạnh phúc. Nhưng đó có thực sự là hạnh phúc thực sự hay không? Và nếu bạn đã sở hữu chiếc Ferrari cổ điển, bạn có cần tiếp tục tìm kiếm? ——————————- Theo dõi: – Website: – Fanpage: – FB:..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề nhà sư bán xe ferrari ebook rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về chiếc xe Ferrari mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: Sàn ô tô VN.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến nhà sư bán xe ferrari ebook.

hoang trung dung,hoàng trung dũng,ts hoang trung dung,ts hoàng trung dũng,Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari,vi tu si ban chiec ferrari,sách hay,sach hay,Ferrari,bán ferrari,tu si,tu sĩ,bàn về sách,nói về sách,sách nên đọc,sach nen doc,binh luan ve sach.

#Vị #sĩ #bán #chiếc #Ferrari #HOÀNG #TRUNG #DŨNG.

35 thoughts on “Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari – TS. HOÀNG TRUNG DŨNG – Thông tin của chiếc xe Ferrari

 1. em nguyen says:

  Từ ngữ Diễn giả, chỉ là danh xưng mà người vn ưa thích tuỳ tiện muốn dùng. Diễn giả đúng nghĩa, phải là người có kiến thức nền căn bản rộng, sâu như anh mới có thể chuyển tải hết thông điệp mà người đối diện cần. Năng lượng bản thân + năng lượng vũ trụ, nếu hoà hợp sẽ cho con người ta sự giác ngộ về kiến thức và trí tuệ. Con người đc giác ngộ, chính là đang trên con đường sửa chữa và hoàn thiện mình. Anh cũng ko phải là người ngoại lệ, vì đã trải qua rất nhiều môi trường cv, địa vị khác nhau, có những cái đúng, cái chưa đúng. Điều đó đã làm cho anh có ngày hôm nay, nói chuyện, chia sẽ thực tế hơn, đúng với đa số bản chất con người hơn. Giảm đc cái lớn của bản ngã, đố kị, ngạo mạn của trước đây hơn. Anh đang chia sẽ, nc về bản thân anh đã từng như vậy, nhưng ít người nhận ra. Tks Anh nhiều về lượng kiến thức nền anh đã chia sẽ…

 2. Chu Mạnh Hùng says:

  Đây là video em tâm đắc và xem đi xem lại nhiều nhất . Thực sự cảm ơn thầy rất nhiều , người thay đổi tư duy cho giới trẻ còn đang mộng mơ và tưởng tượng là tuổi trẻ cần hưởng thụ !

 3. Nguyễn Công Khanh says:

  Có những quyển sách chỉ mình tiêu đề đã khiến người ta phải suy nghĩ rất nhiều, thậm trí trở thành lý tưởng sống. Cuốn "Chiếc Lexus và cây Olive" cũng tương tự

 4. Cường Rosa Bonita says:

  Hôm nay em mới để ý ảnh đại diện của video này. BigMan ngồi ở 1 nơi nào đó cực đẹp và phối màu cũng cực tươi sáng ạ.

 5. Lê Trung - BĐS cao cấp says:

  Rất tuyệt vời anh Dũng ạ. Em rất ít khi comment dưới các video ở youtobe, nhưng ko thể ko gửi sự thích thú và biết ơn sự chia sẻ của anh. Cảm ơn anh!

 6. Cuộc Sống Nam Định says:

  8:08 hạnh phúc là hành trình,cái này do chính Juina được học từ thầy hiền triết mà tác giả robin viết mà,theo em khi họ chua dạt được là vị học làm công việc phụng sự không vị kỷ cũng chính là là lời của tác giả viết anh ạ

 7. Cuộc Sống Nam Định says:

  theo em trên đời này có 3 loại người,nghèo,giàu,giác ngộ,khi nghèo muốn vươn lên trở thành giàu,còn khi giàu có,đã có đủ mọi thứ thì người ta sẽ muốn tìm tơi sự giác ngộ,như vua trần nhân tông,Đức Phật Thích Ca,đây là ý kiến riêng em

 8. Lương Thanh Bất Động Sản says:

  Bạn chia sẻ những điều thật tuyệt vời, tiếc điều rằng tuổi trẻ việt nam mình hiện nay như mơ màng; lỗi phần lớn là do nền giáo dục giáo điều của chúng ta; k bít tôi nhận xét có chủ quan k

 9. Quang Review says:

  Rất hay và ý nghĩa ANH TRAI. cảm ơn anh CHÚC ANH VÀ GIA ĐINHG GẠP NHIỀU NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC TRONG CUỘC SỐNG

 10. Phung Huynh says:

  Em ko thông minh lắm , nhưng a sẽ là vị vua của Kinh Danh để mở ra cuộc đời mới ,chúc a luôn có ý tưởng hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *