Vì sao Donald Trump không được trang bị xe bọc thép mới ? – TIN MOI

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức về xe Lincoln phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe lincoln chống đạn đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Vì sao Donald Trump không được trang bị xe bọc thép mới ? – TIN MOI.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xe lincoln chống đạn.

Vì sao Donald Trump không được trang bị xe bọc thép mới ? – TIN MOI

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Vì sao Donald Trump không được trang bị xe bọc thép mới ? – TIN MOI này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin của mẫu xe Lincoln khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/xe-lincoln.

Tại sao Donald Trump không trang bị xe bọc thép mới? Điều đáng ngạc nhiên nhất trong lễ nhậm chức lần thứ 45 của tổng thống Mỹ là sự vắng mặt của một siêu xe bọc thép mới. Tổng thống Donald Trump vẫn sử dụng “Quái thú” mà ông Barack Obama để lại. Điều được giới mê xe quan tâm nhất trong lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ chính là sự xuất hiện của chiếc xe bọc thép hiện đại nhất thế giới. Tuy nhiên, trái với dự đoán, Tổng thống Donald Trump không trang bị một đoàn xe mới mà sử dụng lại những chiếc xe được sản xuất năm 2009 cho Obama. Theo Mirror, lễ nhậm chức lần thứ 45 của Mỹ được bảo vệ bởi mức độ an ninh chưa từng có. Và Trump đã xuất hiện với một chiếc xe bọc thép sang trọng có biệt danh “The Beast.” Có thông tin cho rằng General Motors đã nhận được hợp đồng trị giá 16 triệu USD với Bộ An ninh Nội địa để phát triển “thế hệ tiếp theo của The Beast.” Những hình ảnh thử nghiệm của chiếc xe đã được phát hiện, nhưng theo nguồn tin từ FoxNews, xe chưa sẵn sàng đưa vào sử dụng và phải đợi đến ngày 30/3/2017 mới hoàn thành, vài tháng nữa Tổng thống Donald Trump mới được sử dụng xe mới, trong khi chờ hoàn thành xe mới, Donald Trump đang vẫn đảm bảo rằng chiếc “Cadillac One” mà Tổng thống Obama để lại vẫn là chiếc limousine bọc thép tốt nhất thế giới. Khả năng phòng thủ bị động và chủ động, bao gồm một khẩu súng hơi cay gắn trên cản sau và một khẩu súng ngắn bên trong khoang hành khách..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe lincoln chống đạn rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin của Xe oto Lincoln mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: nơi này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe lincoln chống đạn.

Vì sao Donald Trump không được trang bị xe bọc thép mới,Limousine bọc thép của Tổng thống Donald Trump,Xe bọc thép của Donald Trump,siêu limousine bọc thép của Donald Trump,Cadillac One của Donald Trump,Donald Trump.

#Vì #sao #Donald #Trump #không #được #trang #bị #bọc #thép #mới #TIN #MOI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *