Trọn Bộ Vụ Án Bao Công Xử Trảm Trần Thế Mỹ Làm Người Xem Không Cầm Nước Mắt | Tân Bao Thanh Thiên – Nơi cung cấp về thông tin giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Trọn Bộ Vụ Án Bao Công Xử Trảm Trần Thế Mỹ Làm Người Xem Không Cầm Nước Mắt | Tân Bao Thanh Thiên đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề tranthe đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Trọn Bộ Vụ Án Bao Công Xử Trảm Trần Thế Mỹ Làm Người Xem Không Cầm Nước Mắt | Tân Bao Thanh Thiên – Website cung cấp các thông tin giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề tranthe.

Trọn Bộ Vụ Án Bao Công Xử Trảm Trần Thế Mỹ Làm Người Xem Không Cầm Nước Mắt | Tân Bao Thanh Thiên
Trọn Bộ Vụ Án Bao Công Xử Trảm Trần Thế Mỹ Làm Người Xem Không Cầm Nước Mắt | Tân Bao Thanh Thiên

Thông tin liên quan đến chủ đề Trọn Bộ Vụ Án Bao Công Xử Trảm Trần Thế Mỹ Làm Người Xem Không Cầm Nước Mắt | Tân Bao Thanh Thiên.

🏹 Tên Phim : Tân Bao Thanh Thiên ( 61 tập )
🏹 Xem trọn bộ tại :
🏹 Tổng hợp phim hay nhất :
🏹 Diễn Viên : Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính, Phạm Hồng Hiên
Trần Đình trong vai Tần Hương Liên
Vương Hạo trong vai Trần Thế Mỹ
Khương Hoa trong vai Lạc Bình Công Chúa
Vương Bình trong vai Ngụy Minh
Trình Dũng trong vai Hàn Kỳ
🏹 Nội Dung : Trần Thế Mỹ xuất thân vốn là một thư sinh nghèo khó tại vùng Hồ Nam, có cha mẹ nghèo khó, anh ta kết hôn với Tần Hương Liên và có hai đứa con. Tần Hương Liên hết lòng dốc sức làm lụng cho Trần Thế Mỹ ăn học. Sau đó Trần Thế Mỹ lên kinh thi cử và đỗ trạng nguyên. Công chúa thấy Thế Mỹ sáng sủa và muốn kết hôn. Tân khoa trạng nguyên Trần Thế Mỹ tài học xuất chúng, được thái hậu yêu quí và chiêu làm phò mã, cả nước cùng ăn mừng.
Trần Thế Mỹ vì đỗ trạng nguyên mà được tung hô, tâng bốc và đã chán cảnh nghèo khổ nên muốn ruồng bỏ quá khứ, chối bỏ vợ con. Lúc này Tần Hương Liên dẫn hai người con lên kinh tìm chồng, trước đó cha mẹ của Trần Thế Mỹ vì quá già yếu nghèo khó nên mất, trước khi mất dặn Hương Liên lên tìm chồng trở về quê.
Thôn phụ Tần Hương Liên mang theo hai đứa con là Xuân Ca và Đông Muội vượt ngàn dặm đến kinh thành tìm chồng. Vốn là phò mã nên Trần Thế Mỹ đã không nhận vợ con và sai người đuổi họ đi vì sợ tội “Trùng hôn” (đã kết hôn rồi lại kết hôn lần nữa khi chưa hủy hôn ước nhất là dám lừa dối công chúa là chưa có vợ).
Tần Hương Liên uất ức nên chặn kiệu của Bao Chửng đệ đơn kêu oan. Được sự giúp đỡ của Triển Chiêu, cô tới được công đường nhờ Bao chửng phán xét. Trần Thế Mỹ biết chuyện liền phái Hàn Kỳ giết hại ba mẹ con để giết người diệt khẩu nhưng không thành. Hàn Kỳ cũng ăn năn những việc mình đã làm, mang đao đồng vốn là vật trong phủ Phò mã làm vật chứng để tố cáo tội ác của Trần Thế Mỹ.
Bao Chửng triệu Trần Thế Mỹ tới công đường Khai Phong hỏi tội rồi kết án và cho đao phủ xử chém. Trần Thế Mỹ ỷ vào sự che chở của vợ và thái hậu Lý thị(người mà trước đó đã nhờ Bao Thanh Thiên giải oan cho mình trong vụ án Linh miêu đánh tráo thái tử) gây áp lực đòi tha hắn. Tuy nhiên, Bao Công cùng với các cộng sự của mình kiên quyết xử chém, thậm chí ông cùng với các cộng sự cởi mũ quan và đưa Thế Mỹ lên Long đầu trảm xử chém.

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

© Vui lòng không sao chép, re-upload dưới bất kỳ hình thức nào

✍️ Kiếm Hiệp Hay ✍️

#KiemHiepHay #tanbaothanhthien #phimmoi.

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Trọn Bộ Vụ Án Bao Công Xử Trảm Trần Thế Mỹ Làm Người Xem Không Cầm Nước Mắt | Tân Bao Thanh Thiên này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến những thông tin liên quan đến chủ đề học lái xe tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề tranthe rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về chủ đề đào tạo lái xe mới nhất mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: ngay chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến tranthe.

kiếm hiệp hay,Phim hay 2020,bao công xử án trần thế mỹ,trat my an,trát mỹ án,Phim hay,phim trung quoc,Phim kiem hiep,phim cổ trang,vụ án hay nhất của bao công,phim kiếm hiệp hay nhất,phim moi,phim vo thuat,phim trung quốc,phim cổ trang hay nhất,trọn bộ,phim mới,phim hay,phim,phim kiếm hiệp,phim kiem hiep,bao thanh thiên,bao công,triển chiêu,bao thanh thien,bao cong,trien chieu,xử án,công tôn sách,bao công trảm đầu hoàng thân quốc thích.

#Trọn #Bộ #Vụ #Án #Bao #Công #Xử #Trảm #Trần #Thế #Mỹ #Làm #Người #Xem #Không #Cầm #Nước #Mắt #Tân #Bao #Thanh #Thiên.

Trọn Bộ Vụ Án Bao Công Xử Trảm Trần Thế Mỹ Làm Người Xem Không Cầm Nước Mắt | Tân Bao Thanh Thiên.

Bài viết liên quan

37 thoughts on “Trọn Bộ Vụ Án Bao Công Xử Trảm Trần Thế Mỹ Làm Người Xem Không Cầm Nước Mắt | Tân Bao Thanh Thiên – Nơi cung cấp về thông tin giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất

 1. Dũng Hoàng Anh says:

  Bà này hồ đồ quá
  ..lúc khó khăn nhờ bao công giờ trở mặt vậy mà lúc trước còn bày đặt dạy hoàng thượng

 2. Hau Cong says:

  Lâu rồi coi xử án trần thế mỹ hương liên lấy nhiêu nước mắt của mình quá nhìn 3 mẹ con cầm lòng ko đc

 3. Hiệp Khách Giang Hồ says:

  Đm bà thái hậu, trở mặt nhanh vãi, quên đi lúc gặp khó khăn tìm đến Bao đại nhân, giờ khôi phục ngôi vị quay lại hành Bao đại nhân.

 4. Bảo bối bối Bối says:

  Không nhờ bao công chắc bà thái hậu đang ở xó nào không biết ấy chừ thế mà bây giờ tỏ thái độ đó

 5. Bachtuyet Huynh says:

  KIM LIEN,RO RANGVO CHONG, NEU CHONG HOAC VO PHAN BOI THI NGUOI KIA NHAT DINH CHO CHET …NHUNG KIM LIEN NAY PHAI HIEU RO LA LAM CHA ME KHONG BAO GIO MUON CON MINH SONG …KIM LIEN LA MOT NGUOI VO ICH KY, XAU … KHONG CAO QUY …CUNG KHONG HON GI THE MY …

 6. Bachtuyet Huynh says:

  Ngay xua CON DAU HIEU THAO , DU HOAN CANH THE NAO …DOI NAY, CHA ME CHONG CO TOT CACH MAY, CON DAU CHI CAN CHONG MA HAT HUI HON HAO VOI CHA ME CHONG VA CON XUI DUC CHONG BO CHA ME GIA DINH BEN CHONG MOI VUA LONG !!!!!!!??????

 7. Shannon K-VN says:

  Haha đi đòi công bằng cho ck chết 😂 , con mất cha, ừ thì công bằng
  Ừ thì bao chuẩn xử tội bõ vợ con xử tử, luật này 2021 chắc đàn ông chết hết luôn quá 😂
  Nghĩ kỹ lại thì chơi xử mất dạy vl, đe dọa ngta tới công đường, thánh chỉ tới đóng cmn lun cái cửa 😂
  Thái hậu đứng đó coi k ra gì
  Qq ghê

 8. Dinh Nguyen ngoc says:

  Bà thái hậu kia nhờ bao côg mới lấy lại được chức thái hậu.giờ xem cái này lại vì 1 thằg ác ma.mà đòi lấy mạg người đã jup mh tìm lại côg lý sau 30 năm..đúg đồ ăn cháo đá bát..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *