Tổng thống Abraham Lincoln: Nội chiến không có phe thắng cuộc | Trí Thức VN

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức của oto Lincoln phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe lincoln cua nuoc nao san xuat phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Tổng thống Abraham Lincoln: Nội chiến không có phe thắng cuộc | Trí Thức VN.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe lincoln cua nuoc nao san xuat.

Tổng thống Abraham Lincoln: Nội chiến không có phe thắng cuộc | Trí Thức VN

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Tổng thống Abraham Lincoln: Nội chiến không có phe thắng cuộc | Trí Thức VN này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức của Xe oto Lincoln khác tại đây: Tại đây.

See also  SUV 7 chỗ thế hệ mới được nhập khẩu tư nhân,đã về đến cảng Tp.hcm,giá chưa được tiết lộ_Xe 360

Tại sao Tổng thống Abraham Lincoln không tiêu diệt hoặc trừng phạt miền Nam sau khi giành chiến thắng trong Nội chiến Hoa Kỳ vào giữa thế kỷ 19? Một câu chuyện về lòng khoan dung và phẩm giá trong văn hóa Mỹ. Xem thêm các bài viết khác tại: ———– Kênh Youtube chính thức của báo điện tử Trí Thức VN -Chuyên cung cấp các Video tin tức, giải trí – Tuyển chọn và sản xuất các Video, clip có nội dung chọn lọc trên Trí Thức Việt Nam website, chủ đề đa dạng: tin tức, văn hóa, đời sống, giáo dục, tri thức, nhân quyền, giải trí, khoa học. Website: ———– Theo dõi Trí thức Việt trên Mạng xã hội ▶ Facebook: ▶ Pinterest: ▶ Twitter: ▶ Minds: ———– Cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh! Nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh ngày càng phát triển: ❄❄❄ Trí Thức Việt – Kết nối tri thức nhân loại ❄❄❄ ———– © Bản quyền thuộc về Trí Thức Việt © Copyright by Tri Thức VN..

See also  Walking around JEEP GLADIATOR RUBINCON /Xe Bán Tải JEEP GLADIATOR RUBICON

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe lincoln cua nuoc nao san xuat rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về mẫu xe Lincoln mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: tại đây.

See also  Dạo Một Vòng Xem Giá Xe Porsche Cũ Ở Mỹ Ra Sao??

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe lincoln cua nuoc nao san xuat.

Trí Thức Việt Nam,trithucvn,trithucvn.net,Tri Thuc VN,abraham lincoln,tổng thống lincoln,nội chiến mỹ,bên thắng cuộc,ulysses s grant,civil war.

#Tổng #thống #Abraham #Lincoln #Nội #chiến #không #có #phe #thắng #cuộc #Trí #Thức.

25 thoughts on “Tổng thống Abraham Lincoln: Nội chiến không có phe thắng cuộc | Trí Thức VN

 1. Dung Tran says:

  Một bài học vô cùng quý giá, chúng ta tất cả chúng ta hảy vì dân tộc Việt nam mà quên đi những thời kỳ chiến tranh đau khổ đã qua và vươn lên phía trước, năm mới chúc mừng tất cả DÂN TÔC VIỆT NAM hòa bình thịnh vượn và quên đi những hận thù.

 2. Dazzling Aura says:

  sách báo nói người VN có lòng nồng nàn yêu nước thương dân vây mà nội chiến bắc nam, dù là cùng 1 dân tộc nhưng diệt không chừa 1 ai rồi sau này còn có cái ngày 30/4, yêu nước thương dân gì ở đây. ngay cả Triều Tiên và Hàn Quốc khi nội chiến họ cũng ko nỡ tàn sát đồng bào nên đã ký hiệp ước chia cắt 2 miền như hiện nay. người VN còn thương hại HQ và TT vì đến giờ họ ko có dc độc lập, thực tế VN mới là đáng thương nhất

 3. Ron Ha says:

  Sau cuộc chiến lính tử trận 2 miền được chôn chung ở nghĩa trang Quốc Gia Arlington..Phe Miền Nam bại trận vẫn được vinh danh như những người hùng…Và đều là kẻ “Chiến Bại”. Không ăn mừng rợp trời trên những xác người như xứ Thiên Đường. Vì họ có những lãnh tụ, tướng lĩnh vĩ đại được thừa hưởng giá trị văn hoá trượng phu quân tử…

 4. Peter Nguyen says:

  Những câu nói bất hủ Lãnh đạo thế giới về Chủ thuyết CỘNG SẢN:

  1. Đức Đạt-Lai Lạt-Ma (Dalai Lama), Lãnh đạo Phật Giáo Tây Tạng:

  “Cộng sản là loài cỏ dại mọc trên hoang tàn của chiến tranh, là loài trùng độc sinh sản nẩy nở trên rác rưởi của cuộc đời”
  “Cộng sản sinh ra từ đói nghèo và ngu dốt, lớn lên bằng dối trá và bạo lực, chết đi trong sự khinh bỉ của toàn thể nhân loại”

  2. Victor Hugo: Chủ nghĩa cộng sản là giấc mơ của vài người nhưng là cơn ác mộng của nhân loại.

  3. Cựu Tổng thống đảng Cộng sản Liên sô, ông Mikhail Gorbachev:

  “Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng CS. Ngày nay tôi phải đau buồn mà nói rằng:”Đảng CS chỉ biết tuyên truyền và dối trá!””

  4. Tổng thống Nga sô, ông Boris Yeltsin:

  “CS không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải nó”

  5. Tổng thống Nga sô, ông Vladimir Putin:

  “Kẻ nào tin những gì CS nói là không có cái đầu. Kẻ nào làm theo lời CS là không có trái tim”

  6. Nữ Thủ tướng Đức quốc, bà Angela Merkel:

  “CS đã làm cho người dân trở thành gian dối”

  7. Bí thư đảng Cộng sản Nam Tư, ông Milovan Djilas:

  “20 tuổi mà theo CS là không có trái tim, 40 tuổi mà không từ bỏ CS là không có cái đầu”

 5. thu doan says:

  Biển có thể du nạp trăm sông , nước Mỹ có tinh thần bao dung bao nhiêu thì bắc cộng tàn ác với người lính miền nam bấy nhiêu… chúng là tay sai của bá quyền bành trướng tàu cộng nên đã trả thù những người lính miền nam tàn nhẫn chỉ vì những người lính miền nam làm nhiệm vụ bảo vệ miền nam vì bắc cộng xâm lược miền nam. Miền Bắc đói khổ đã biến miền nam trù phú thành đói khổ theo chúng, tuổi lao động đành phải đi lao động khổ sai ở nước ngoài gởi tiền về cứu đói người thân, thanh thiếu nữ phải làm điếm nuôi thân …bọn việt cộng bán nước hại dân là tội đồ của dân tộc…!

 6. Danh Vô says:

  cộng sản thì hành xử độc ác với cả đồng bào của mình, trong khi thể hiện sự hèn hạ trước kẻ thù của dân tộc. Biển đảo biên giới VN đang rơi vào tay của TQ, vậy mà tập đoàn Nguyễn Phú Trọng vẫn mải cướp đất và đàn áp dã man người dân. Bọn chúng thảm sát 3 đời nhà cụ Lê Đình Kình ngay trước thềm năm mới

 7. Minh Nghĩa Phạm says:

  Vậy mấy thằg ký bán Nước cho PHÁP là gì bạn.
  Mấy thằg làm tay sai cho PHÁP bóc lột Nhân Dân VN là gì bạn.

  3 đời làm tay sai cho PHÁP như nhà NGÔ ĐÌNH là gì bạn.
  Làm tay sai cho kẻ thù giết hại Đồg bào nghĩa sỹ như tụi Lính KHỐ ĐỎ, KHỐ XANH là gì bạn.
  NGUYỄN VĂN THIỆU cũg là Khố xanh Khố đổ đỏ bạn.
  Thằg đó nên gọi gì bạn.

  Mog bạn sớm cho bit nhữg kẻ BÁN NƯỚC , HẠI DÂN, làm TAY SAI cho giặc PHÁP LANG SA là VIỆT GIAN hay Là gì.
  Đánh đuổi bọn chúng nên Vinh Danh là CHỐNG NGOẠI XÂM khôg bạn.
  "Hay đánh đuổi VIỆT GIAN" được gọi là NỘI CHIẾN hả ban.
  Mog bạn sớm trả lời.

 8. Quang Nguyễn Minh says:

  trong ngày thắng cuộc của bên thắng trận trong 1 cuộc nội chiến, những người không biết thì ăn mừng nhảy múa, gọi phe thua trận là ngụy quân ngụy quyền. Còn đối với những người biết sự thật thì đó là ngày quốc tang, ngày mà đồng bào hai phe đổ máu không cần thiết cho một cuộc chiến không cần thiết. Phe thắng cuộc đối xử với kẻ thua cuộc như những con chó, lấy những gì họ có, đuổi họ ra đường, không cho họ làm ăn sinh sống, họ phải sống lay lắt; phần thì bị vào tù chẳng biết sống sót trở về không, phần thì vượt biển để tìm tự do dù là nguy hiểm 1 phần sống 99 phần chết. Con cháu họ đến 3 đời sau vẫn bị sỉ nhục, vẫn bị xét lí lịch chỉ vì sinh không đúng gia đình. Dù là anh em cùng chung tổ tiên nhưng bên thắng cuộc đối xử với bên thua cuộc như đối sử với súc vật, thậm chí không bằng súc vật. Thật bất hạnh cho dân tộc đấy

 9. Hau says:

  Những người đó đức tin luôn nhu hoà và rộng lượng. Chỉ có bọn vô thần mới hung hăng hiếu chiến

Leave a Reply

Your email address will not be published.