Tinhte.vn – CHI TIẾT YAMAHA NOZZA GRANDE – Địa chỉ chia sẻ các thông tin liên quan đến đồ chơi xe

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Tinhte.vn – CHI TIẾT YAMAHA NOZZA GRANDE đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề nozza grande 2018 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Tinhte.vn – CHI TIẾT YAMAHA NOZZA GRANDE – Địa chỉ cung cấp về kiến thức liên quan đến đồ chơi xe.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết nozza grande 2018.

Tinhte.vn - CHI TIẾT YAMAHA NOZZA GRANDE
Tinhte.vn – CHI TIẾT YAMAHA NOZZA GRANDE

Thông tin liên quan đến chủ đề Tinhte.vn – CHI TIẾT YAMAHA NOZZA GRANDE.

CHI TIẾT YAMAHA NOZZA GRANDE..

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Tinhte.vn – CHI TIẾT YAMAHA NOZZA GRANDE này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến các thông tin liên quan đến đồ chơi xe tại đây: Sanotovietnam.com.vn/tong-hop.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề nozza grande 2018 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về chủ đề đồ chơi xe mới nhất mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: Https://sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến nozza grande 2018.

nozza grande 2018.

#Tinhtevn #CHI #TIET #YAMAHA #NOZZA #GRANDE.

Tinhte.vn – CHI TIẾT YAMAHA NOZZA GRANDE.

[vid_tags].

Bài viết liên quan

39 thoughts on “Tinhte.vn – CHI TIẾT YAMAHA NOZZA GRANDE – Địa chỉ chia sẻ các thông tin liên quan đến đồ chơi xe

 1. ĐỨC NGHĨA says:

  Xin chỉnh sửa lại chỗ vạch báo hiệu tiết kiệm xăng nhé.trong sách hướng dẫn sử dụng theo xe.họ ghi rõ là vạch hiện lên càng nhiều thì càng tiết kiệm xăng bạn nhé.ko tin bạn cứ mở sách ra.

 2. Loan Lyna says:

  Anh cho em hỏi, em xinhan bên phải sao đèn tín hiệu ở đầu xe chỉ báo hiệu đèn bên trái ạ. Còn xinhan trc và sau vẫn là bên phải. Đây là do lỗi hay do xe nó chỉ báo hiệu 1 bên ạ

 3. Thanh Danh Quach says:

  những ai bị kiểu dang làm mờ mắt mới chọn xe này.. xe to ngang maf cái lôp sau nhin bé như cái chày giã cua….mua xong hối ko kip… bản lôp bé nên khi vận hành rất chòng chành, rất khó chịu…ai có chut kiến thức về cân bằng động thì nhìn xe cung đánh giá đc chứ chưa cần đi thử… tuy nhiên xe đi rất êm và tiết kiêm

 4. lâm lâm says:

  cho mình hỏi phiên bản màu đỏ đô với bản này thì về kiểu dáng và động cơ có khác nhau nhiều không ạ?

 5. Vicky Nguyễn says:

  Mọi ng chạy chiếc Grande có gặp phải trường hợp xe bị ướt mưa khi chạy lên dốc bánh xe bị trượt ngang ko? Ko biết là do xe mình bị như vậy hay là do thiết kế nữa, thấy nguy hiểm quá

 6. huong nguyen says:

  xe chỉ đi đường nhựa đẹp thôi đi vào đường hơi gồ ghề thì mẹ ơi giảm sóc gần như k có.sóc đến tê ngứa cả chân.

 7. Nickkun Passport says:

  Mình đi airblade của honda.. Vừa đổi sang xe này thì giật mình . Đổ 50k xăng đi được 210km .. Mình đã thử nhiều lần đường đô thị và đường tổng hợp.. Kết quả chỉ xê dịch nhau tí xíu.. Quá ngạc nhiên cho một mẫu xe yamaha.

 8. Mẫn Nguyễn Văn says:

  là con trai mà củng mê chiếc này, máy êm như xe điện, chỉ cần thay 2 cái kính bằng 1 chiếc kinh ngắn là đã nam tính hơn hẳn :)))

 9. An Nhiên Invitation says:

  cho mình hỏi chút ạ!
  mình người Hưng Yên, mình muốn mua xe tại Hà Nội rồi mang xe về Hưng Yên Đăng ký, như vậy xe mới chưa đăng ký có đi được về Hưng Yên hay không ạ?
  mình có nghe nói phải dùng biển số xe tạm mới được lưu hành, biển số này có được cấp khi mình mua xe hay không ạ?
  mình cảm ơn ạ!

 10. Phong Nguyễn says:

  Thấy xóm có chú kia đi xe này màu đen đẹp lắm..máy êm ru ah..mà con trai đi cũng đẹp mà..nó cũng cao to k có nhỏ như vision nên năm đi dc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *