Thử Offroad điên cuồng cùng Porsche Cayenne |XEHAY.VN| – Tin tức của xe ô tô Porsche

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức về mẫu xe Porsche phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe hơi porsche của nước nào phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Thử Offroad điên cuồng cùng Porsche Cayenne |XEHAY.VN| – Kiến thức của chiếc xe Porsche mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xe hơi porsche của nước nào.

 Thử Offroad điên cuồng cùng Porsche Cayenne |XEHAY.VN|
Thử Offroad điên cuồng cùng Porsche Cayenne |XEHAY.VN|

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Thử Offroad điên cuồng cùng Porsche Cayenne |XEHAY.VN| này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin của Xe oto Porsche khác tại đây: ngay tại đây.

Chương trình XE Hay phát sóng trên FBNC và VTVCab 3 – THETHAOTV lúc: FBNC lúc 9:00 Chủ Nhật hàng tuần (phát chính) Thứ Hai: 18:30 Thứ Ba, ….

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe hơi porsche của nước nào rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức của mẫu xe Porsche mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe hơi porsche của nước nào.

[vid_tags].

#Thử #Offroad #điên #cuồng #cùng #Porsche #Cayenne #XEHAYVN.

46 thoughts on “Thử Offroad điên cuồng cùng Porsche Cayenne |XEHAY.VN| – Tin tức của xe ô tô Porsche

 1. Thao Nguyen says:

  Sim đt rất đẹp và phong thủy: Tài-phát-thừa-lộc (03.888.99.666) đem lại may mắn, thành công hơn. Cảm ơn..!!

 2. Minh Nguyễn Đức says:

  Lexus lx570 mà đi kiểu này xóc gãy cả cổ . Dăm ba cái xe nhật được có cái bền an toàn, cách âm, giảm xóc như cc

 3. duong thanh le says:

  Ngày trước, khi CS muốn tranh giành quyền lực thì kẻ giàu là thù của giai cấp vô sản phải bị trừ khử.Giờ thì nhờ bóp cổ dân đen,ăn cắp của công nên trở thành tư bản đỏ 🍎 thì giai cấp giàu có lại trở thành tiêu chuẩn của xã hội,trong khi người nghèo chới với chật vật với cơm áo gạo tiền,quá đắng !

 4. Tuấn Vũ says:

  Em là kiến trúc sư, đang tính mua con porsche cũ đời 2009. Thi thoảng đi công trường hay chạy về quê thì ae nghĩ có ổn không? Tầm tiền có 1 tỷ hơn mà máu mấy con này ghê

 5. Phong Vinh Truong says:

  Ko biết có đi offroad chưa mà vô chém như đúng rồi, kĩ thuật viên ngta hướng dẫn thì ko nghe, mà nhìn mặt mấy bạn ấy chắc giống đang chịu đựng, ko hứng thú với tay này lắm. Đoạn đường trơn kĩ thuật viên chưa hướng dẫn xong đã nhảy vô họng la biết rồi xong đạp ga tới chừng thực hiện sai tầm bậy fail hết mà vẫn ko biết, vẫn chém tiếp. Lần đầu thì hết ga xong có vẻ đã đạp thắng ( tại có nghe kĩ thuật viên nói đâu, hoặc có thể xe tự thắng do bẻ lái quá tay, nói chung xe chạy lựt khựt ) bẻ lái thì lọng cọng qua đoạn trượt thì ko trả lái đít xe văn 80 mét mà vẫn chém ko sợ ko sợ :)) Lần 2 thì fail hoàn toàn bẻ lái thì ào ào mà ko đâu vào đâu mấy người trong xe văng qua lại ầm ầm như cá mồi trong hộp, làm ko trải nghiệm dc cái hệ thống lái mà ngta setup ra bài chạy cho mình, ko văng 1 tí gì cả đâu, và chắc cũng ko hiểu tại sao pha bẻ lái sau thì xe ko đổi hướng nhỉ, qua đoạn trơn mới bắt đầu bắt lái ;)) đó là cái ngta muốn mình trai nghiệm đó, và sau đó anh ý vẫn ồ ko sao ko sao :)). Rốt cuộc đi trải nghiệm mà do mình ngu và tà lanh nên ko trải nghiệm dc gì :)) thiếu điều vừa vô sân đã muốn làm thầy của mấy người trong đó rồi.

  Kênh review xe mà ko hiểu từ review, kênh giới thiệu xe thì đúng hơn tại xe có gì đọc đó chứ có biết review là gì đâu.

 6. Van The Nguyen says:

  A lâm lần sau nhớ đuổi mẹ thằng ranh ngồi ghế đầu xuống nhé
  DM nó lắm mồm tỏ ra nguy hiểm nó nghĩ mình giỏi có nhiều kinh nghiệm đầy mình
  Nếu là em thì chắc nó xuống khỏi xe rồi vcl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *