Thú chơi xe mô hình Offroad tại Việt Nam – Thông tin về phụ tùng làm xe cập nhật hôm nay

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Thú chơi xe mô hình Offroad tại Việt Nam đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề tai hinh xe mo to đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Thú chơi xe mô hình Offroad tại Việt Nam – Tin tức về phụ tùng xe hơi và xe máy cập nhật mới.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết tai hinh xe mo to.

Thú chơi xe mô hình Offroad tại Việt Nam

Thông tin liên quan đến chủ đề Thú chơi xe mô hình Offroad tại Việt Nam.

Giữa màn “xé xác, xẻ thịt” của các “chiến binh” Offroad tại “đấu trường” Đồng Mô, còn có thú chơi xe Offroad của dân HORC. Mẫu xe địa hình đã rất được ưa chuộng tại nhiều nước và mới được nhập khẩu về Việt Nam vài năm gần đây. Với kích thước bằng 1/10 so với một chiếc xe thật, mô hình này sẽ cho người chơi toàn quyền điều khiển chiếc xe từ chuyển động cho đến cơ chế vận hành của nó giống hệt một chiếc ô tô 1: 1, chỉ có điều nó chạy bằng điện. . Mỗi dòng xe sẽ có giá bán khác nhau, trung bình những mẫu xe nguyên bản có giá trung bình từ 7 đến 9 triệu đồng khi nhập khẩu trực tiếp từ thị trường nước ngoài. Một điều rất thuận lợi cho những người đam mê dòng xe này là phụ tùng, phụ kiện nâng cấp, sửa chữa, thay thế luôn có sẵn, dễ dàng mua về tân trang, “tút tát” lại. Những mẫu xe nguyên bản mua về thường có kết cấu đơn giản, nhiều chi tiết nhựa dễ vỡ, hỏng hóc. Thay vào đó, các thành viên của HORC sẽ thay thế bánh xe thụt, nhôm hoặc chì thành bánh nguyên bản. Ngoài ra, các chi tiết như tời điện, ống thở, cản trước sau, vỏ xe hay bình xăng đều được bàn tay khéo léo và khối óc đam mê sáng tạo để tạo nên những sản phẩm Offroad độc đáo và “chất”. Thậm chí, có những chiếc xe có thể đóng / mở visai bằng điện hoặc “phiêu” với tốc độ 160km / h. ————————————————– – ——————————— TIN TỨC Ô TÔ – XE MÁY..

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Thú chơi xe mô hình Offroad tại Việt Nam này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về phụ tùng, đồ chơi xe cập nhật mới khác tại đây: Tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề tai hinh xe mo to rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về phụ tùng làm xe mới cập nhật mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: nơi này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến tai hinh xe mo to.

Xe mô hình,Xe offroad,Xe mô hình Offroad,Câu lạc bộ HORC,AUTOEXPRESSVN – TIN TỨC Ô TÔ,xe.

#Thú #chơi #mô #hình #Offroad #tại #Việt #Nam.

10 thoughts on “Thú chơi xe mô hình Offroad tại Việt Nam – Thông tin về phụ tùng làm xe cập nhật hôm nay

  1. RC Vietnam - Mô Hình Điều Khiển Từ Xa says:

    Nhìn lại ae HORC ngày đấy thật tuyệt vời! Cảm ơn ae PV đã làm lên phóng sự này 🙂

  2. Thang Le says:

    a oi.e o tay ninh.e muon mua cai dan troi phia truoc cua rc.a giup e dc k? o sai gon e tim nat roi ma k thay.so dt cua e day 01655518852.a nt cho e roi e goi lai.dt e k co xai 3g.dag xa wifi ke.hihi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *