THợ hãng thì ỡ ngoài biết gì đâu sữa xe,thợ ngoài vô hãng làm nó thay ak!nên sửa ở đâu▶️Auto xe – Trang web cung cấp những kiến thức liên quan đến đồ chơi xe

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề THợ hãng thì ỡ ngoài biết gì đâu sữa xe,thợ ngoài vô hãng làm nó thay ak!nên sửa ở đâu▶️Auto xe phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề tem xe nozza đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

THợ hãng thì ỡ ngoài biết gì đâu sữa xe,thợ ngoài vô hãng làm nó thay ak!nên sửa ở đâu▶️Auto xe – Web chia sẻ những kiến thức liên quan đến đồ chơi xe.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết tem xe nozza.

THợ hãng thì ỡ ngoài biết gì đâu sữa xe,thợ ngoài vô hãng làm nó thay ak!nên sửa ở đâu▶️Auto xe
THợ hãng thì ỡ ngoài biết gì đâu sữa xe,thợ ngoài vô hãng làm nó thay ak!nên sửa ở đâu▶️Auto xe

Thông tin liên quan đến chủ đề THợ hãng thì ỡ ngoài biết gì đâu sữa xe,thợ ngoài vô hãng làm nó thay ak!nên sửa ở đâu▶️Auto xe.

kênh thông tin giải trí chuyên cung cấp thông tin về xe dịch vụ xe và du lịch đó đây . ———————————————————————- Kết nối với tôi FB cá ….

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề THợ hãng thì ỡ ngoài biết gì đâu sữa xe,thợ ngoài vô hãng làm nó thay ak!nên sửa ở đâu▶️Auto xe này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến những thông tin liên quan đến đồ chơi xe tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/tong-hop.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề tem xe nozza rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về chủ đề đồ chơi xe mới cập nhật mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến tem xe nozza.

tem xe nozza.

#THợ #hãng #thì #ỡ #ngoài #biết #gì #đâu #sữa #xethợ #ngoài #vô #hãng #làm #nó #thay #aknên #sửa #ở #đâuAuto.

THợ hãng thì ỡ ngoài biết gì đâu sữa xe,thợ ngoài vô hãng làm nó thay ak!nên sửa ở đâu▶️Auto xe.

[vid_tags].

34 thoughts on “THợ hãng thì ỡ ngoài biết gì đâu sữa xe,thợ ngoài vô hãng làm nó thay ak!nên sửa ở đâu▶️Auto xe – Trang web cung cấp những kiến thức liên quan đến đồ chơi xe

 1. Khách Lãng says:

  Hãng không biết thì chả đâu biết đc .xe người ta sản xuất ra thì ngta bít nó hư ở đâu .tuy nhiên thợ ở hãng thường kê lỗi nghiêm trọng để thay luôn bán đc hàng mà khỏi phải sửa .khách mất tiền chứ họ đc ko mất .tôi xe đang chạy bình thường lỗi chút do granty to mà báo hư của tôi luôn báo hẳn 900k trong khi tôi yc chỉnh granty thôi mà lấy Tiền tháo xem nhưng ko sửa.

 2. năm cụm núi🤦 says:

  Ở đâu cũng có nổi khổ tư duy ae mới biết chút nghề muốn vào hãng học thêm kinh nghiệm xe mới.nhung vào đấy phải qua khóa học hoạ sĩ một khóa.khong đạt một là bị chửi hay là bị đuổi.thợ ngoài chính quy rất ít.thợ đụng là nhiều.

 3. Vang Tran says:

  a ơi tư vấn giúp e,xe e mới mua,kêu két két có lúc kêu chít chít,những lúc mà xe kêu,rung cổ luôn đó a,e đem ra tiệm sửa,mấy a thợ chạy thử thì hong kêu tức ghê,e đem ra chừng 3 lần vậy á,giờ e hong biết xe e bị gì luôn á,mong a tư vấn giúp,e hỏi thật ạ,e cảm ơn trước

 4. Thăng Long says:

  anh ơi ! làm clip hướng dẫn chỉnh thông số cò đi ạ ! kêu cò khó chịu quá ! vào hãng có lúc xe đông quá mấy a thợ bảo " bình thường mà .. mốt quay lại " 🙁

 5. Bo By says:

  A ơi cho em hỏi chiếc ex 150 của em lúc chạy chậm thì cỗ xe em nó hơi nặg và Lạng còn nhít ga lên tí thì kh sao là bị gì mong a tư vấn ạ

 6. Khương Nguyễn says:

  Cho e hỏi xíu a ơi.. Chén cổ exciter 150 2019dở wa e mới thay bộ chén cổ ở khương huê ..nếu đến bảo dưỡng kêu mấy a kt bôi trơn chén cổ dc k.. Nge ns ti côn của ex 150 chất lượng cug k tốt ảnh hưởng đến nồi.. Có Loại nào tốt hơn để thây thế k.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *