There’s a Secret Inside this 1995 Toyota Corolla – Tin tức của mẫu xe Toyota

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức của Xe oto Toyota phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề toyota corolla 1995 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

There’s a Secret Inside this 1995 Toyota Corolla – Thông tin về mẫu xe Toyota mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết toyota corolla 1995.

 There’s a Secret Inside this 1995 Toyota Corolla
There’s a Secret Inside this 1995 Toyota Corolla

>> Ngoài xem bài viết về nội dung There’s a Secret Inside this 1995 Toyota Corolla này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức của chiếc xe Toyota khác tại đây: ngay tại đây.

Đánh giá xe Toyota Corolla. Có một bí mật bên trong chiếc Toyota Corolla 1995 này, đánh giá xe và tham quan xe với Scotty Kilmer. Động cơ JDM đã hoán đổi Toyota Corolla. Người chiến thắng cuộc thi trưng bày xe hơi Bryan và chiếc Toyota Corolla 1995 đã được sửa đổi của anh ấy. Chiếc xe 23 tuổi này đã hoán đổi động cơ và rất nhiều mod khác. Tự sửa chữa ô tô với Scotty Kilmer, một thợ cơ khí ô tô trong 50 năm qua. Cảm ơn đã xem! Và hãy nhớ, 8:30 sáng Thứ Tư hàng tuần, sẽ có một bản mod xe hơi mới được chiếu ở đây trên kênh của tôi. Để có cơ hội giới thiệu bản mod xe hơi của bạn trong video trên kênh của tôi, hãy gửi hình ảnh và mô tả hoặc video ngắn tới email của tôi: scotty.mechanic@gmail.com và video hay nhất trong tuần sẽ được chiếu trong một tập tương lai trên kênh của tôi! ⬇️Những điều được sử dụng trong video này: 1. Cảnh quay vòng hoa của Bryan 2. Common Sense 3. Camera 4k: 4. Camera Microphone: 5. Chân máy ảnh: 6. Máy tính của tôi để chỉnh sửa / tải lên: 7. Phần mềm chỉnh sửa video: 8. Phần mềm hình thu nhỏ : 🛠Kiểm tra các công cụ tôi sử dụng và rất khuyến khích ► 🔥Scotty Shirts and Merch ► Đăng ký và nhấn chuông thông báo! ► Scotty trên mạng xã hội: Facebook ► Instagram ► Twitter ► Đây là kênh ô tô của mọi người! Kênh xe hơi chân thực và hài hước nhất trên YouTube. Không bao giờ có bất kỳ nội dung được tài trợ nào, chỉ là sự thật về mọi thứ! Tìm hiểu cách sửa chữa ô tô của bạn và cách nó hoạt động. Có cơ hội khoe xe của riêng bạn vào Chủ nhật. Hoặc thể hiện mod xe hơi của riêng bạn vào thứ Tư. Quà tặng công cụ vào thứ Hai hàng tuần để giúp bạn thực hiện các dự án xe hơi của riêng mình. Chúng tôi có một video mới mỗi ngày! Tôi đã là một thợ cơ khí ô tô trong 50 năm qua và tôi ở đây để chia sẻ kiến ​​thức của mình với bạn. ►Dưới đây là lịch trình video hàng tuần của chúng tôi: Thứ hai: Tặng công cụ Thứ ba: Video sửa chữa ô tô Thứ tư: Người xem trình diễn độ xe ô tô Thứ năm: Người xem video Câu hỏi về ô tô VÀ Trực tiếp hỏi đáp ô tô Thứ sáu: Video sửa chữa ô tô Thứ bảy: Thứ hai Trực tiếp hỏi đáp về ô tô Chủ nhật: Người xem khoe xe ►Tải lên hàng ngày các video Hỏi – Đáp Trực tiếp về Xe ô tô vào mỗi buổi chiều! Scotty Kilmer là người tham gia Chương trình Người ảnh hưởng của Amazon. #savagescotty..

READ  Nóng hổi TOYOTA VIOS 2012 số tự động phom mới đẹp GẮT vừa cập bến - Kiến thức về chiếc xe Toyota
READ  Cập nhật giá Toyota Fortuner 2020 | Tổng chi phí lăn bánh ? - Tin tức về xe Toyota

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề toyota corolla 1995 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về oto Toyota mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: chổ này.

READ  Khám phá chi tiết Toyota Rush 7 chỗ giá 668 triệu - Đối thủ Xpander |XEHAY.VN| - Kiến thức về mẫu xe Toyota

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến toyota corolla 1995.

toyota corolla (automobile model),toyota,corolla,toyota corolla,toyota corolla car review,corolla car review,corolla car tour,toyota car tour,car review,car tour,jdm cars,jdm engine,jdm engine swap,jdm engines reviews,jdm engine build,toyota engine swap,toyota corolla engine swap,auto,car,car diy,cars,diy,scotty kilmer,corolla engine swap,there’s a secret inside this 1995 toyota corolla,1995 toyota corolla,secret,toyota secret,toyota corolla secrets.

#Secret #Toyota #Corolla.

23 thoughts on “There’s a Secret Inside this 1995 Toyota Corolla – Tin tức của mẫu xe Toyota

 1. Scotty Kilmer says:

  ⬇Things used in this video:
  1. Common Sense
  2. 4k Camera: https://amzn.to/2HkjavH
  3. Camera Microphone: https://amzn.to/2Evn167
  4. Camera Tripod: https://amzn.to/2Jwog8S
  5. My computer for editing / uploading: https://amzn.to/2uUZ3lo
  6. Video editing software: http://amzn.to/2jv5Fhf
  7. Thumbnail software: http://amzn.to/2k7tz6C

  🛠Check out the tools I use and highly recommend ► https://goo.gl/rwYt2y

  🔥Scotty Shirts and Merch ► https://goo.gl/pTAeca

  Subscribe and hit the notification bell! ► https://goo.gl/CFismN

  Scotty on Social:
  Facebook ► https://www.facebook.com/scottymechanic/
  Instagram ► https://www.instagram.com/scotty_the_mechanic/
  Twitter ► https://twitter.com/Scottymechanic?lang=en

 2. KevinR3i says:

  Had this from 1994 to 2004. No major problems, just change the oil and service the tires. I bought a Honda City 2004 to replace the Corrolla just because it is newer and more spacious inside. Drove the City from 2004 to 2014. And from 2014 to present times currently with my Honda Vezel and Toyota Hilux. I think both of Japanese brands are very reliable, I used to own Hyundai, Kia, and a bimmer. They are great cars but let's be honest Toyota and Honda is all you need to get from point A and point B without any problems.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *