THE VIETNAM WAR | Episode One – Déjà Vu (1858-1961) | PBS – Kiến thức về mẫu xe Jeep

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức của oto Jeep phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe jeep trong cá mực hầm mật phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

THE VIETNAM WAR | Episode One – Déjà Vu (1858-1961) | PBS | Tổng hợp Kiến thức của mẫu xe Jeep.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

See also  Cận cảnh Jeep Compass 'độc lạ' hơn 1 tỷ tại Việt Nam x 360 xe - Kiến thức của xe ô tô Jeep
.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xe jeep trong cá mực hầm mật.

 THE VIETNAM WAR | Episode One - Déjà Vu (1858-1961) | PBS
THE VIETNAM WAR | Episode One – Déjà Vu (1858-1961) | PBS

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề THE VIETNAM WAR | Episode One – Déjà Vu (1858-1961) | PBS này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức của mẫu xe Jeep khác tại đây: ở đây.

Trang web chính thức: | #VietnamWarPBS Sau một cuộc chiến tranh lâu dài và tàn khốc, các nhà cách mạng Việt Nam do Hồ Chí Minh lãnh đạo đã kết thúc gần một thế kỷ bị thực dân Pháp đô hộ. Với Chiến tranh Lạnh ngày càng gia tăng, Việt Nam bị chia đôi tại Geneva. Những người cộng sản ở miền bắc nhằm mục đích thống nhất đất nước, trong khi Mỹ ủng hộ chế độ chưa được kiểm chứng của Ngô Đình Diệm ở miền nam. CHIẾN TRANH VIỆT NAM là một bộ phim tài liệu dài mười phần, dài 18 giờ do Ken Burns và Lynn Novick đạo diễn, đã được phát sóng trên kênh PBS..

See also  Jeep M151A2 sơn Camo (sơn rằn ri) - Xưởng xe Jeep Saigon 0939 246 357 - Kiến thức về mẫu xe Jeep
See also  Xe Jeep Điều Khiển Từ Xa D90 D90S Phiên bản Lái servo - nhông kim loại - đèn Led - Thông tin về xe Jeep

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe jeep trong cá mực hầm mật rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức của xe ô tô Jeep mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: nơi này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe jeep trong cá mực hầm mật.

[vid_tags].

#VIETNAM #WAR #Episode #Déjà #PBS.

29 thoughts on “THE VIETNAM WAR | Episode One – Déjà Vu (1858-1961) | PBS – Kiến thức về mẫu xe Jeep

 1. Finacial Media says:

  Phim hay vãi. Xem đi xem lại 3 lần vẫn thấy hay. (tao đang là đảng viên, thằng nào đéo phải đảng viên trên chức t đéo có quyền nói t về việt nam ok)

 2. Linh Bin says:

  nội chiến cái lon cát không à :))) xâm lược nước ngta xong về nói nhảm nội chiến :)) đây là cuộc chiến giành lại độc lập tự do nhé đ phải nội chiến :))

 3. Jessicaツ Wolfie says:

  Vietnam is not evil, America is. America is the first one who made the war.. Vietnam is the one who loves their country. I know us soldiers love their country too. But Vietnam is trying to PROTECT while America trying to ATTACK

 4. PHIM 49D says:

  Phim do Mỹ làm thì nó phải làm cho bọn Mỹ thành anh hùng, cũng giống như mấy phim hay game Mỹ làm, nhưng sự thật thì vẫn thua Việt Nam ko thể thay đổi đc

 5. Khien Vu says:

  Làm mọi cách để bảo vệ chế độ thì mới có ngày hôm nay. Không giết bọn chống đối phản động chẳng lẽ để nó giết lại mình sao. Nực cười

 6. thanh dang says:

  Kết thúc của cuộc chiến
  Mới là cái mà bộ phim này muốn định hướng cho người xem
  Nhưng có 1 sự thật không thể thay đổi: nước Mỹ đã thua!
  Còn hậu quả của nó?
  Chờ xem!

 7. Hưng Đỗ says:

  "Chiến tranh không có thắng thua gì hết, tất cả là tan nát… Chỉ có những người không tham gia mới bàn luận thằng thua" ôi nó ngấm.

 8. Quang Đăng says:

  Cái con Dương Vân Mai rõ ràng đáng bị lo sợ như vậy vì bố nó đi theo Pháp rồi, là phản bội Tổ quốc. Thế mà còn kể lể như là nạn nhân vậy

 9. Thân Nguyên says:

  Thực sự vẫn có nhiêù chi tiết bênh vự về kẻ xâm lược và hạ thấp, sai sự thật về những người vĩ đại chống lại xâm lược. Những tội ác của pháp, Mỹ: chất độc màu gia cam, hằng trăm triệu tấn boom, mìn xuống miền bắc và miền trung, những vụ thảm sát người dân,… Đều ko đề cập đến. Hay những chiến thắng vĩ đại như Điện Biên Phủ, Điện Biên phủ trên ko,…ko đáng để xem.

 10. VuiVui says:

  Nói chung chiến tranh đã qua ! Bây giờ chúng ta cũng sống hòa bình hạnh phúc , nhưng còn nhiều vấn đề về xã hội thì thật tệ .
  Tôi nghĩ nếu năm xưa chiến tranh không xảy ra , mà chia 2 miền luôn , thì chắc miền Nam sẽ phát triển như Hàn Quốc bây giờ , còn miền Bắc sẽ như Triều Tiên , mà giờ thì thống nhất rồi , nên thập cẩm luôn :Đ . Đất nước phát triển mạnh mẽ có đó , mà an sinh xã hội thì tệ , sống ở Việt Nam này thiệt là sướng nhất thế giới dễ kiếm ăn , có điều dễ chết vì bệnh tật ………

Leave a Reply

Your email address will not be published.