THẺ TỪ ATM SẼ BỊ XÓA SỔ THAY BẰNG THẺ CHIP THEO QUY ĐỊNH MỚI – Trang web chia sẻ các kiến thức về tài chính mới nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề THẺ TỪ ATM SẼ BỊ XÓA SỔ THAY BẰNG THẺ CHIP THEO QUY ĐỊNH MỚI đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề điều kiện làm thẻ visa vietinbank đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

THẺ TỪ ATM SẼ BỊ XÓA SỔ THAY BẰNG THẺ CHIP THEO QUY ĐỊNH MỚI – Nơi cung cấp những kiến thức về tài chính mới nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề điều kiện làm thẻ visa vietinbank.

THẺ TỪ ATM SẼ BỊ XÓA SỔ THAY BẰNG THẺ CHIP  THEO QUY ĐỊNH MỚI
THẺ TỪ ATM SẼ BỊ XÓA SỔ THAY BẰNG THẺ CHIP THEO QUY ĐỊNH MỚI

Thông tin liên quan đến chủ đề THẺ TỪ ATM SẼ BỊ XÓA SỔ THAY BẰNG THẺ CHIP THEO QUY ĐỊNH MỚI.

Ngân hàng Nhà nước bổ sung thời hạn bắt buộc các tổ chức phát hành thẻ ngân hàng mới phải là thẻ chip nội địa để các ngân hàng tích cực trong công tác phát hành thẻ chip, bố trí nguồn nhân lực, kinh phí trong việc hỗ trợ khách hàng chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip.

Theo thông tư mới, dự kiến việc thay đổi này sẽ có hiệu lực từ ngày 1/3/2021 để tạo điều kiện các ngân hàng có khoản thời gian triển khai các biện pháp phù hợp trong việc dừng phát hành thẻ từ.

Ngoài ra Ngân hàng Nhà nước cũng kéo dài thời hạn buộc các thiết bị chấp nhận thẻ tại điểm bán đang hoạt động tại Việt Nam của tổ chức thanh toán thẻ tuân thủ tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa thêm 1 năm so với quy định cũ, đến ngày 31/12/2021.

Việc gia hạn này để phù hợp với tiến độ triển khai thực tế về chuyển đổi các thiết bị chấp nhân thẻ của các ngân hàng.

Theo lộ trình của Ngân hàng Nhà nước, đến cuối năm 2021 có 100% thẻ ngân hàng và các thiết bị chấp nhận thẻ tại Việt Nam phải được chuyển đổi sang tiêu chuẩn chip. Tuy nhiên, nhiều ngân hàng đang xin gia hạn vì nhiều khả năng khó về đích vào năm 2021 do ảnh hưởng từ COVID-19..

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề THẺ TỪ ATM SẼ BỊ XÓA SỔ THAY BẰNG THẺ CHIP THEO QUY ĐỊNH MỚI này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến các kiến thức liên quan đến chủ đề tài chính tại đây: Sanotovietnam.com.vn/tai-chinh.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề điều kiện làm thẻ visa vietinbank rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về chủ đề tài chính mới nhất mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: ngay chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến điều kiện làm thẻ visa vietinbank.

điều kiện làm thẻ visa vietinbank.

#THẺ #TỪ #ATM #SẼ #BỊ #XÓA #SỔ #THAY #BẰNG #THẺ #CHIP #THEO #QUY #ĐỊNH #MỚI.

THẺ TỪ ATM SẼ BỊ XÓA SỔ THAY BẰNG THẺ CHIP THEO QUY ĐỊNH MỚI.

thẻ chip,thẻ chip agribank,thẻ chip sacombank,thẻ atm,thẻ không tiếp xúc,thẻ từ atm,thẻ chip atm,bảo mật thẻ.

Bài viết liên quan

12 thoughts on “THẺ TỪ ATM SẼ BỊ XÓA SỔ THAY BẰNG THẺ CHIP THEO QUY ĐỊNH MỚI – Trang web chia sẻ các kiến thức về tài chính mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *