The first-ever BMW M5 CS. – Kiến thức về xe oto cập nhật hôm nay

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề The first-ever BMW M5 CS. phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề bmw m phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

The first-ever BMW M5 CS. – Tin tức về xe ô tô mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết bmw m.

The first-ever BMW M5 CS.
The first-ever BMW M5 CS.

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề The first-ever BMW M5 CS. này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về xe mới nhất khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/tin-xe.

Thông tin liên quan đến chủ đề The first-ever BMW M5 CS..

Chiếc xe sản xuất mạnh nhất của BMW từng có: BMW M5 CS. Với trọng lượng giảm 70 kg, nó mang đến những con số hiệu suất đột phá và mang gen BMW M5 đến từng chi tiết nhỏ nhất. Công suất vượt trội 635 mã lực giúp chiếc xe hiệu suất cao tăng tốc từ 0 đến 100 km / h trong vòng 3,0 giây ấn tượng. Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp tính bằng l / 100km; 11,3-11,1 (N OECD); 11,3-10,9 (WLTP) CO2 phát thải được tính bằng g / km: 258-253 (NEDC); 257-248 (WLTP) Các giá trị tiêu thụ nhiên liệu, phát thải CO2 và tiêu thụ năng lượng được thể hiện được xác định theo Quy định Châu Âu (EC) 715/2007 trong phiên bản áp dụng tại thời điểm phê duyệt kiểu. Các số liệu này đề cập đến một chiếc xe có cấu hình cơ bản ở Đức và phạm vi được hiển thị xem xét các trang bị tùy chọn và kích thước bánh xe và lốp xe khác nhau có sẵn trên mẫu xe đã chọn. Giá trị của các phương tiện đã được dựa trên quy định WLTP mới và được chuyển ngược lại thành các giá trị tương đương NEDC để đảm bảo sự so sánh giữa các phương tiện. [With respect to these vehicles, for vehicle related taxes or other duties based (at least inter alia) on CO2-emissions the CO2 values may differ to the values stated here.] Các thông số kỹ thuật về hiệu suất CO2 được xác định theo Chỉ thị 1999/94 / EC và Quy định Châu Âu trong phiên bản áp dụng hiện hành của nó. Các giá trị được hiển thị dựa trên mức tiêu thụ nhiên liệu, giá trị CO2 và mức tiêu thụ năng lượng theo chu trình NEDC để phân loại. Thông tin thêm về số liệu tiêu thụ nhiên liệu chính thức và giá trị phát thải CO2 cụ thể của xe du lịch mới được bao gồm trong hướng dẫn sau: ‘Leitfaden über den Kraftstoffverbrauch, die CO2-Emissonen und den Stromverbrauch neuer Personenkraftwagen’ (Hướng dẫn tiết kiệm nhiên liệu, khí thải CO2 và mức tiêu thụ điện của xe du lịch mới), có thể được cung cấp miễn phí từ tất cả các đại lý, từ Deutsche Automobil Treuhand GmbH (DAT), Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern-Scharnhausen và tại..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bmw m rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về xe ô tô cập nhật hôm nay mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Sàn Ô tô Việt Nam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến bmw m.

bmw m5 cs,bmw m5,2021 bmw m5 cs,new bmw m5 cs,m5 cs,bmw m5 cs 2020,bmw m5 cs 2021.

#firstever #BMW.

31 thoughts on “The first-ever BMW M5 CS. – Kiến thức về xe oto cập nhật hôm nay

  1. Nina москалева says:

    O DIEVE !!! Matydamas visą šį prabangų gyvenimo būdą, jautiesi turėdamas gerą gyvenimą visada pats geriausias ir galėdamas sau leisti viską, ko nori. Kol per iG nesutikau su ekspertu ir protingu kriptovaliutų prekybininku Mai_trades, kuris išmokė mane, kaip prekiauti bitkoinais, ir dabar uždirbu tūkstančius dolerių ir gyventi suderinamą ..

  2. Random Things says:

    01:06
    Ok, I do not know how to drive a car, but this speed in the FOG will turn any car into a can of beans 😅.

    BMW you should put (Do Not Try It At Home) Warrning at the End.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *