The 2021 BMW M440i Is the New Big-Nosed BMW Coupe – Kiến thức về xe mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề The 2021 BMW M440i Is the New Big-Nosed BMW Coupe phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề bmw 4 series phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

The 2021 BMW M440i Is the New Big-Nosed BMW Coupe – Kiến thức về xe mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề bmw 4 series.

The 2021 BMW M440i Is the New Big-Nosed BMW Coupe
The 2021 BMW M440i Is the New Big-Nosed BMW Coupe

>> Ngoài xem bài viết về nội dung The 2021 BMW M440i Is the New Big-Nosed BMW Coupe này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về ô tô cập nhật hôm nay khác tại đây: Xem tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề The 2021 BMW M440i Is the New Big-Nosed BMW Coupe.

Sau đó, tôi sẽ lái M440i và cho bạn biết 4 Series mới sẽ như thế nào trên đường. TRANG WEB & MERCH! THEO TÔI! Twitter ….

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bmw 4 series rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về xe cập nhật hôm nay mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: nơi này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến bmw 4 series.

[vid_tags].

#BMW #M440i #BigNosed #BMW #Coupe.

48 thoughts on “The 2021 BMW M440i Is the New Big-Nosed BMW Coupe – Kiến thức về xe mới cập nhật

  1. Dave Del Castillo Games says:

    The grille is ugly. why didnt they just go electric and have similar TEsla set up and they dont have to worry about big front grilles. Im convinced. Bmw does not know how to make beautiful cars anymore. I had a 87' 350i super cool, and a 08 325i. Bmw needs to hire Italian designers. That will help.

  2. 22gepard says:

    You are not telling the trut again? Via testing, motorjournalists has driven 440i on 4.0 sec. from 0-60. Check carwow and you will see. Most German cars are faster than the factory says. The new Golf R f.ex. does 0-60 in 4.0 sec, while the brand says 4.5.

  3. RT says:

    BMW executives:
    " Ok everyone don't worry about are declining reputation for quality, let's make a design statement instead."
    I heard a rumor that Caitlyn Jenner was consulted on the design of the new grill.

  4. Jesse Perkins says:

    The grill and everything else…the grill is so big it would take up 98% of the video. The other 2% is just Doug saying "This…is the new 2021 BMW grill"

  5. Scott Meridew says:

    I honestly hope nobody buys these fu%*in ugly grilled cars and BMW is forced to redesign it. I love my F82 and would never buy a new one with that grill. Hello Porsche…

  6. Vance Forrest says:

    BMW didn’t scare me away trying this bold look.They put big money on the line going with this and it either goes away because people speak with their money or it’s like Lexus and everything gets it going forward.

    I pick mine up Tuesday Artic Race Blue and Oyster…yummy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *