Thanh niên lần đầu niếm mùi SPORTBIKE. Cưỡi Ducati Panigale 899 dạo phố Xì Gầu – Đẹp nhưng mà mỏi! – Kiến thức về xe được đọc nhiều nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Thanh niên lần đầu niếm mùi SPORTBIKE. Cưỡi Ducati Panigale 899 dạo phố Xì Gầu – Đẹp nhưng mà mỏi! phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề gia ducati 899 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Nôi dung bài viết

Thanh niên lần đầu niếm mùi SPORTBIKE. Cưỡi Ducati Panigale 899 dạo phố Xì Gầu – Đẹp nhưng mà mỏi! – Kiến thức về xe mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết gia ducati 899.

Thanh niên lần đầu niếm mùi SPORTBIKE. Cưỡi Ducati Panigale 899 dạo phố Xì Gầu - Đẹp nhưng mà mỏi!
Thanh niên lần đầu niếm mùi SPORTBIKE. Cưỡi Ducati Panigale 899 dạo phố Xì Gầu – Đẹp nhưng mà mỏi!

Thông tin liên quan đến chủ đề Thanh niên lần đầu niếm mùi SPORTBIKE. Cưỡi Ducati Panigale 899 dạo phố Xì Gầu – Đẹp nhưng mà mỏi!.

Một lần nữa, một thanh niên may mắn với nhiều cái đầu tiên! Lần này là lần đầu tiên được lái siêu phẩm Sportbike – Ducati Panigale 899! Cần bán xe tại Vương Khang Motor cho anh em nào có nhu cầu tìm hiểu! #SportBike #Ducati # Panigale899..

See also  Top 6 motor "CÀO CÀO" đường phố đẳng cấp nhất 2020 "supper motard" - Tin tức về xe được đọc nhiều nhất

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Thanh niên lần đầu niếm mùi SPORTBIKE. Cưỡi Ducati Panigale 899 dạo phố Xì Gầu – Đẹp nhưng mà mỏi! này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về xe mới cập nhật khác tại đây: Tại đây.

See also  New Suzuki Access 125 Bluetooth Edition BS6 Detailed Review | Price | Colour | Variant | Hindi - Thông tin về xe nhiều người quan tâm

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề gia ducati 899 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về xe mới cập nhật mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: ở đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến gia ducati 899.

motovlog,motorreview,testride,SportBike,Ducati,Panigale899.

#Thanh #niên #lần #đầu #niếm #mùi #SPORTBIKE #Cưỡi #Ducati #Panigale #dạo #phố #Xì #Gầu #Đẹp #nhưng #mà #mỏi.

Bài viết liên quan

14 thoughts on “Thanh niên lần đầu niếm mùi SPORTBIKE. Cưỡi Ducati Panigale 899 dạo phố Xì Gầu – Đẹp nhưng mà mỏi! – Kiến thức về xe được đọc nhiều nhất

  1. Anthony Le says:

    23000 là chuẩn bị desmo. Không biết chiếc này đã desmo chưa, chứ nhiều thanh niên chạy Du toàn gần tới desmo bán để không tốn tiền desmo. 😆

  2. jun z8 says:

    Có ai yêu gái Ý này k nè?

    Đính chính xíu là mặc dù chạy trời nóng kẹt xe nhưng mình thấy cục máy toả nhiệt k quá nóng nhé ae! Bữa mình chạy 821 mình còn thấy nóng hơn :))

Leave a Reply

Your email address will not be published.