THẦN ĐÈN KHẮC TRUNG – ĐỘ XE VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ – CCMLIGHTING – Tin tức về phụ tùng xe hơi và xe máy cập nhật hôm nay

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề THẦN ĐÈN KHẮC TRUNG – ĐỘ XE VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ – CCMLIGHTING đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề khắc trung độ đèn phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

THẦN ĐÈN KHẮC TRUNG – ĐỘ XE VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ – CCMLIGHTING – Tin tức về đồ chơi xe mới nhất.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết khắc trung độ đèn.

THẦN ĐÈN KHẮC TRUNG - ĐỘ XE VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ - CCMLIGHTING
THẦN ĐÈN KHẮC TRUNG – ĐỘ XE VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ – CCMLIGHTING

Thông tin liên quan đến chủ đề THẦN ĐÈN KHẮC TRUNG – ĐỘ XE VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ – CCMLIGHTING.

ĐÈN CHIẾU SÁNG VỪA – XE VÀ SỰ THẬT Công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp chiếu sáng ô tô tại Việt Nam. Anh Khắc Trung được mọi khách hàng tin tưởng và yêu mến đặt cho cái tên thân thiết “Thần Đèn”. Tiên phong trong lĩnh vực độ đèn và cũng am hiểu về kỹ thuật, sản phẩm, quy trình, … CCM đã hợp tác chiến lược xây dựng module mới với anh Khắc Trung: CCMLighting – Nâng cấp độ đèn và đồ chơi xe hơi cao cấp. Trong cuộc trò chuyện là những câu chuyện về chặng đường hơn 10 năm theo nghề và tình yêu làm đèn. Ngoài ra, bạn sẽ biết thêm về Aozoom, một thương hiệu đèn có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. CCMLighting – Một dự án hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sức hút cho những người đam mê ánh sáng và gara CCM có thể phục vụ nhiều dịch vụ và sản phẩm hơn nữa cho tất cả các khách hàng gần xa! #ccmfast #ccm #ccmlighting Hotline 0396 300 888 291 Quốc lộ 22, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh ..

>> Ngoài xem bài viết về nội dung THẦN ĐÈN KHẮC TRUNG – ĐỘ XE VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ – CCMLIGHTING này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về đồ chơi xe cập nhật mới khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề khắc trung độ đèn rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về phụ tùng xe mới nhất mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: Https://sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến khắc trung độ đèn.

aladdin,thần đèn,độ đèn,nâng cấp ánh sáng,xe hơi,ccm,ccmlighting,độ xe,xe hay,hùng lâm,review,aozoom.

#THẦN #ĐÈN #KHẮC #TRUNG #ĐỘ #VÀ #NHỮNG #ĐIỀU #CHƯA #KỂ #CCMLIGHTING.

20 thoughts on “THẦN ĐÈN KHẮC TRUNG – ĐỘ XE VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ – CCMLIGHTING – Tin tức về phụ tùng xe hơi và xe máy cập nhật hôm nay

 1. Minh Phan says:

  Khắc Trung rất chịu khó, nhớ ngày đó Trung làm góc bên cửa hàng âm thanh ôtô. Mình đi độ dàn âm thanh JVC gặp Trung tại cửa hàng. Trung giỏi quá!

 2. Tuan Huynh says:

  Đoạn clip rất hay và tâm huyết, tôi sẽ mang xe của mình đến CCM để bảo dưỡng và nâng cầp. Tâm lý của tôi trước giờ chưa thật sự tin có một.nơi chuyên nghiệp như ccm. Theo dõi bạn Long 2 năm nay mới thấy anh này thật sự có tâm và có tầm trong lĩnh vực của mình.

 3. Sacto Life says:

  Mình cũng rất thích độ đèn nhưng theo ý kiến mình thì điểm yếu của độ đèn thường không bền bằng đèn zin, và nếu đang chạy ở những nơi hẻo lánh mà đèn bị hư thì rất là phiền phức.

 4. Quy Dang says:

  Các anh nói chuyện ko vào trọng tâm .em muốn hiểu về độ đèn ntn ánh sáng ra sao .rồi phân tích từng loại đèn.giá cả của đèn . Độ đèn tăng sáng bao nhiêu phù hợp .rồi cần nhưng j khi độ đèn dây điện giắc cắm rin .hay rơ le cầu chì nhiều thứ nữa chứ em ko hiểu các anh đang ns j.ko có j về đèn hề có j về đèn cả.mong anh chủ làm sâu hơn chứ ông mang tiêng thần đèn chứ ko biết ông làm nên hồn j ko .có mấy câu ông ns thừa . Tất nhiên độ đèn là an toàn đặt hàng đầu.ko lằng ngoằng cháy cả xe .còn chưa ns tới độ bền.độ đẹp của nó nữa

 5. nam kinh says:

  Sắp tới là AS khó khăn rồi, xe giờ sản xuất bình dân đèn đã full led, lại còn thiết kế kiểu đặc chủng riêng biệt…không còn là Chóa hay bi tròn thông thường nữa, nên nguồn cung sẽ phải rất đa dạng mới đáp ứng nổi thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *