TEST DRIVE NISSAN FRONTIER XE 4X4 – Kiến thức về mẫu xe Nissan

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức của xe Nissan đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề nissan xe 4×4 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Nôi dung bài viết

TEST DRIVE NISSAN FRONTIER XE 4X4 – Kiến thức về xe Nissan mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết nissan xe 4×4.

 TEST DRIVE NISSAN FRONTIER XE 4X4
TEST DRIVE NISSAN FRONTIER XE 4X4

>> Ngoài xem bài viết về nội dung TEST DRIVE NISSAN FRONTIER XE 4X4 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về oto Nissan khác tại đây: ở đây.

Lái thử Nissan Frontier XE 4×4, một chiếc xe tải đi kèm với động cơ 2.5, công suất 188 HP và mô-men xoắn 45,8 Kgf.m, về hệ thống treo trước, nó đi kèm với xương đòn kép với thanh ổn định và phía sau là đa liên kết với trục cứng với thanh ổn định. ..

See also  ✅ ( Đã Bán ) Nissan SUNNY 2017, 5 Chỗ - Giá Rẻ Như I10, Chất Như VIOS, CITY - Thông tin của mẫu xe Nissan

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề nissan xe 4×4 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về chiếc xe Nissan mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.com.vn.

See also  Nissan Sunny 2015 giá rẻ bét nhè bản đủ túi khí ABS ko lỗi nhỏ Khải Đăng ô tô 0326062789 - Thông tin của xe Nissan

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến nissan xe 4×4.

Driff Motor,Nissan maquinarias,Ruteros Perú,Peru Off Road & racing,max Bromberg,Missan Frontier,Nisssan Frontier XE 4×4,test Drive,Tester.

#TEST #DRIVE #NISSAN #FRONTIER #4X4.

4 thoughts on “TEST DRIVE NISSAN FRONTIER XE 4X4 – Kiến thức về mẫu xe Nissan

Leave a Reply

Your email address will not be published.