TESLA MODEL 3 460HP TOP SPEED DRIVE ON GERMAN AUTOBAHN 🏎 – Thông tin về mẫu xe Tesla

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức của chiếc xe Tesla phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe tesla roadster phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

TESLA MODEL 3 460HP TOP SPEED DRIVE ON GERMAN AUTOBAHN 🏎 – Tin tức về xe Tesla mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xe tesla roadster.

 TESLA MODEL 3 460HP TOP SPEED DRIVE ON GERMAN AUTOBAHN 🏎
TESLA MODEL 3 460HP TOP SPEED DRIVE ON GERMAN AUTOBAHN 🏎

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề TESLA MODEL 3 460HP TOP SPEED DRIVE ON GERMAN AUTOBAHN 🏎 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin của oto Tesla khác tại đây: ở đây.

READ  Cận cảnh người Trung Quốc tự chế xe bán tải Tesla. - Tin tức về xe Tesla

TESLA MODEL 3 460HP Tầm xa AWD Động cơ kép Tốc độ tối đa Autobahn POV (Không giới hạn tốc độ) #TopSpeedGermany 📍Đăng ký để xem thêm video: 🏎Dragy: – 100-200 kph: 13,36 giây – 0-100 kph: 5 giây 🛒 Shop for Special Car Parts: 📸Instagram: ___________________________________________________________________________________ ‘Top Speed ​​Germany’ là kênh Youtube của Đức dành cho những người yêu xe. Tên tôi là Max và tôi quay phim khi đang lái xe ô tô. Không có vấn đề nếu chúng cũ, nhanh, ồn ào hoặc điện. Họ cần phải đặc biệt! Với một số cam tích hợp, tôi ghi lại mọi thứ quan trọng để hiển thị cho bạn các bài kiểm tra Chạy tốc độ cao, Tăng tốc (0-100 km / h / 0-200 km / h / 100-200 km / h / 200-300 km / h) và các bài kiểm tra lái xe trên Autobahn hoặc Road của Đức. Xin lưu ý, Đức là đất nước của những con đường cao tốc “không giới hạn tốc độ”. Vì vậy, ở một số nơi, nó được phép lái xe rất nhanh. Nhưng vui lòng không thử điều này nếu bạn không phải là một tài xế có kinh nghiệm !! Nếu bạn thích hãy like và subscribe để xem nhiều video hơn ;-). ..

READ  #18: Trải nghiệm chiếc xe đến từ tương lai phần 2 !!! Xe tự lái !!! - Kiến thức của xe Tesla
READ  CẢM NHẬN ĐẦU TIÊN VỀ TESLA MODEL X P100d | XE RUA USA - Thông tin của Xe oto Tesla

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe tesla roadster rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về mẫu xe Tesla mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: tại đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe tesla roadster.

tesla,tesla model 3,model 3,tesla 2020,tesla roadster,tesla acceleration,tesla high speed,tesla dragy,tesla model s,model 3 awd long range,model 3 dual motor,top speed germany,topspeedgermany,model 3 top speed,tesla top speed,tesla model 3 acceleration,tesla topspeedgermany.

#TESLA #MODEL #460HP #TOP #SPEED #DRIVE #GERMAN #AUTOBAHN.

27 thoughts on “TESLA MODEL 3 460HP TOP SPEED DRIVE ON GERMAN AUTOBAHN 🏎 – Thông tin về mẫu xe Tesla

 1. Павел Валерьянович says:

  благодаря видео точно понял что херня эти электромобили никакой души. Порше круче, такой звук. надеюсь нефтяные магнаты отсрочат эру электромобилей в массы

 2. Michael Struss says:

  Tesla….🤮🤮🤮🤮🤮
  Was für eine Schrottkarre. Schade das der Müllhafen nicht gleich in Flammen aufgegangen ist
  Porsche 911….wrrrooommmm….geil. 😍😍So gehört Auto.
  Alle Tesla in die Schrottpresse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *