Suzuki viva.Huyền Thoại một thời – Tin tức về mẫu xe Suzuki

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin về xe Suzuki phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe suzuki viva phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Suzuki viva.Huyền Thoại một thời – Thông tin của mẫu xe Suzuki mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe suzuki viva.

Suzuki viva.Huyền Thoại một thời

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Suzuki viva.Huyền Thoại một thời này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin của xe Suzuki khác tại đây: ngay tại đây.

.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe suzuki viva rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức của Xe oto Suzuki mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe suzuki viva.

[vid_tags].

#Suzuki #vivaHuyền #Thoại #một #thời.

20 thoughts on “Suzuki viva.Huyền Thoại một thời – Tin tức về mẫu xe Suzuki

 1. Xua Xe says:

  Anh nói đúng bộ phận bơm nhớt của su viva 110 tốt xe mua 2005 tới h có lần xe ra khói để cạn nhớt chỉ thay có thay 1 cây sup bắp lửa thôi, pittông với lòng nhìn bóng lưỡng ko có 1 vết xước nào . Nói chung đồ su bền nhưng đến khi hư là đem đi bỏ có nhiều món mua ko có đúng rin

 2. Huy To says:

  A cố gắn chuyên về suzuki viva đi, từ đây a sẽ khắm khá đó tại vì thợ bây giờ họ làm á nói về sửa su là họ từ chối hoặc có sửa cũng k hài lòng lắm, bảo đảm những người mê xế nhất là suviva tốn bao nhiêu họ k ngại nguyển chạy ngon là họ ok cố gắn quay về nó nha a!

 3. Đức Nguyễn says:

  Cơ cấu sang số 1 chiều đang dừng số 4 phải trả lại từng số mới về số 0 được không dồn sang số 0 ngay được như Honda hay Yamaha 🤣🤣🤣 đi đầm nhưng hơi tốn xăng.

 4. Huy To says:

  Mình có chiếc viva f23 110 nè chạy ngon lắm a hồng ,!đúng như lời a nói ,.nó là vô địch dòng xe máy bền bỉ mạnh ,!tôi mê nó lắm a!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *