Suzuki Viva 110.Chi phí sửa chữa và phục hồi – Tin tức về xe mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Suzuki Viva 110.Chi phí sửa chữa và phục hồi phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe suzuki viva 110 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Suzuki Viva 110.Chi phí sửa chữa và phục hồi – Tin tức về xe nhiều người quan tâm.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe suzuki viva 110.

Suzuki Viva 110.Chi phí sửa chữa và phục hồi
Suzuki Viva 110.Chi phí sửa chữa và phục hồi

Thông tin liên quan đến chủ đề Suzuki Viva 110.Chi phí sửa chữa và phục hồi.

CHIEF Viva 110 muốn cân phế liệu nhưng đã được độ lại ngon lành cành đào. Còn đây là PHỤC HỒI SIÊU TIẾT KIỆM: $: làm máy 2 triệu: _ thay toàn bộ đầu _ pton mới _ dàn zen _ gắp chuông + dán bố cục trước _ thay bố sau _ thay sên cam $: the phần ngoài 6 triệu: _ bảng nhựa _ chuột trước _ … lẻ $: trong video mình nói tổng chi phí khoảng 9 triệu, nhưng mình vẫn còn 2 món cơ bản là dây điện có cặp nẹp bên ngoài. . $: hai món này rơi vào khoảng gần 1 triệu nữa. Nên xe này gần 10 triệu nhé các bác (chưa có), các bác thông cảm nha. Vì là xe công trình nên mình chỉ làm tiết kiệm, tận dụng đồ ok, chỉ thay những bộ phận nào hỏng quá. + Và thời gian để hoàn thành chiếc xe như thế này là khoảng 90 tiếng (một người chăm chỉ) $ Nếu làm MỚI toàn bộ chiếc Viva này chi phí có thể lên đến 36 triệu đồng, tôi không khuyên bạn nên làm việc này. . Sau khi làm xong xe, bạn vô cùng hài lòng. Mọi thắc mắc các bạn comment bên dưới hoặc sdt: 0918674454 Hãy like và đăng ký kênh ủng hộ để nhận được nhiều video ý nghĩa hơn nhé..

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Suzuki Viva 110.Chi phí sửa chữa và phục hồi này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về xe nhiều người quan tâm khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/danh-gia-xe.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe suzuki viva 110 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về xe nhiều người quan tâm mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: Https://sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe suzuki viva 110.

sửa chữa viva,phục hồi viva,chi phí sửa xe viva,sửa chữa và phục hồi Viva,Viva cân sắt vụn,Suzuki Viva 110,Suzuki Viva 110 sửa chữa và phục hồi,Sửa Viva có đắt không?.

#Suzuki #Viva #110Chi #phí #sửa #chữa #và #phục #hồi.

21 thoughts on “Suzuki Viva 110.Chi phí sửa chữa và phục hồi – Tin tức về xe mới cập nhật

 1. hoai nhan truong says:

  Mới mua chiếc viva 2 đĩa đời 2000, còn khá đẹp, xem k kĩ chạy về đến nhà xì nhớt dưới máy gần cần số, buồn quá.

 2. Hôm Nay Xem Gì says:

  Anh ở đâu vậy? chỗ em ít người làm được xe này quá @@. Em muốn làm lại máy cho nó ngon đỡ tốn xăng

 3. Tong Lieu says:

  rẻ vậy. mình quất bộ chuông+ nồi đã 4 tr, làm máy lại cũng 1 tr. chi phí lặt vặt tới giờ tổng cộng tầm 8tr mà chưa dụng dàn áo. đang khổ vì chiếc xe

 4. hoai nhan truong says:

  Tôi rất đam mê viva, trước đây có chiếc đời 99 khi thay bố xong máy kêu cụp cụp đành bán trong nuối tiếc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *