Suzuki Royal 110cc Huyền Thoại 2 Thì | Lười Vlog – Kiến thức của oto Suzuki

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức của chiếc xe Suzuki phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe 2 thi suzuki royal phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Suzuki Royal 110cc Huyền Thoại 2 Thì | Lười Vlog – Kiến thức về oto Suzuki mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe 2 thi suzuki royal.

 Suzuki Royal 110cc Huyền Thoại 2 Thì | Lười Vlog
Suzuki Royal 110cc Huyền Thoại 2 Thì | Lười Vlog

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Suzuki Royal 110cc Huyền Thoại 2 Thì | Lười Vlog này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức của mẫu xe Suzuki khác tại đây: ở đây.

– Quay lại video đi rìu, hôm nay Lười sẽ mang đến cho các bạn một chiếc xe 2 thì và đến tuổi của nó thì phải gọi là kkkk – Chiếc xe hôm nay sẽ là Suzuki Royal 110cc. Nên chiếc xe này đã được chủ xe dọn lại cả ngoại hình và máy móc – Dàn ý: dàn áo mới tem tồn kho và đặc biệt là tem nhôm ngay đuôi cá che đi con nhông là hàng tồn 25 năm nhé ae. (Nó cùng tuổi với Đức Đàm Di. Dàn chân nguyên bản thắng trước và chiếc Suzuki Viva đã được a Hùng sửa lại toàn bộ. Đồng hồ đã thay. Theo xe đi anh em.- Về phần máy thì chủ xe sẽ làm lại và sơn lại máy, dò chân ga vẫn như xe, dò phanh sau là hàng tồn 25 năm.- Ok các bạn xem xe qua năm tháng sẽ hấp dẫn như thế nào nó dành cho những ai đam mê 2, đam mê hút thuốc nhé ae. # suzukiroyal # royal110 # suzukicrystal # LazyVlog Nhớ nhấn like và subscribe để mình có động lực ra nhiều video mới nhé Thanks mọi người! Liên hệ Lười: Facebook:..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe 2 thi suzuki royal rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về Xe oto Suzuki mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: ở tại đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe 2 thi suzuki royal.

#Lười Vlog,na vlog,lười,tú nguyễn vlog,hoàng tú vlog,nvl,raider,satria,exciter 150,exciter 162,raider fi độ,satria độ,xe độ,exciter độ,redleo,thiện red,motovlog,moto,suziki royal 110cc,suzuki royal,Út Lụi 299,Hào Nhật,Đông Nghi,Thịnh GV,Tây Cu Niểng,Exciter155,2store.

#Suzuki #Royal #110cc #Huyền #Thoại #Thì #Lười #Vlog.

15 thoughts on “Suzuki Royal 110cc Huyền Thoại 2 Thì | Lười Vlog – Kiến thức của oto Suzuki

  1. Lười Vlog says:

    Ae xem video nhấn Đăng Kí Like và bật Chuông để có những con xe mới video mới ae có thể xem đc. Cám ơn ae. Nhấn Đăng Kí mạnh tay đê nào ae

  2. Dương Thủy Mộc says:

    Con này bô móc rồi mới có tiếng giống xipo. Còn bô zin tiếng êm như xe 4 thì. Máy chạy vọt nhưng đầu xe con này nhẹ và bay. Tốc độ cao ôm cua hơi nguy hiểm. Ngày xưa mình chạy con màu tím? Hiiiii hiiii. Nhớ lại thời tuổi trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *