Subaru Forester 2,0 e-BOXER Exclusive NAVI 2020 | Salony Wawrosz Online – Thông tin về các salon bán xe tại VN

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Subaru Forester 2,0 e-BOXER Exclusive NAVI 2020 | Salony Wawrosz Online phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề salon xe subaru đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Subaru Forester 2,0 e-BOXER Exclusive NAVI 2020 | Salony Wawrosz Online – Thông tin về các salon buôn xe ở VN.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết salon xe subaru.

 Subaru Forester 2,0 e-BOXER Exclusive NAVI 2020 | Salony Wawrosz Online
Subaru Forester 2,0 e-BOXER Exclusive NAVI 2020 | Salony Wawrosz Online

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Subaru Forester 2,0 e-BOXER Exclusive NAVI 2020 | Salony Wawrosz Online này bạn có thể xem thêm những thông tin về các salon buôn xe tại VN khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/salonvip.

Chiếc xe được giới thiệu là mẫu Forester mới nhất. Được Sony trang bị động cơ hiện đại được sản xuất theo công nghệ e-BOXER, đảm bảo mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn và đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt. Thiết kế bên ngoài và bên trong được trẻ hóa. Một tấm sàn mới, lớn hơn, cung cấp độ cứng thân xe cao hơn, khả năng xử lý tốt hơn, mức độ thoải mái cũng như tăng cường an toàn chủ động và thụ động. Toàn bộ được bổ sung bởi hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian Subaru Symmetrical AWD nổi tiếng và đã được chứng minh và tiêu chuẩn rộng rãi. Trang thiết bị. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm. Ghé thăm trang web của chúng tôi www.wawrosz.com, gọi số điện thoại 33 827 10 20. Chúng tôi trân trọng kính mời quý khách đến thăm các phòng trưng bày của chúng tôi văn phòng phẩm: Opel Wawrosz, ul. Warszawska 158, Bielsko-Biała Opel Wawrosz, ul. Krakowska 21, Oświęcim Opel Wawrosz, ul. Tarnogórska 188, Gliwice Yamaha Wawrosz, ul. Roździeńskiego 214, Katowice Yamaha Wawrosz, ul. Warszawska 158, Bielsko-Biała Subaru Wawrosz, ul. Warszawska 158, Bielsko-Biała Hyundai Waro, ul. Roździeńskiego 214, Katowice Ô tô đã qua sử dụng, ul. Roździeńskiego 208, Katowice Ô tô đã qua sử dụng, ul. Chính 1a, Luồng.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề salon xe subaru rồi nhé. Ngoài xem những thông tin về các salon buôn xe ở VN mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: Sàn oto Việt Nam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến salon xe subaru.

[vid_tags].

#Subaru #Forester #eBOXER #Exclusive #NAVI #Salony #Wawrosz #Online.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *