Sửa Xe Dream Cho Bố – Tập 1 – Tháo Xe Và Phục Hồi Acquy | Đi Với Tôi – Tin tức về xe Lifan

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức về xe Lifan phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe lifan của nước nào đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Sửa Xe Dream Cho Bố – Tập 1 – Tháo Xe Và Phục Hồi Acquy | Đi Với Tôi | Tổng hợp Kiến thức về xe Lifan.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe lifan của nước nào.

 Sửa Xe Dream Cho Bố - Tập 1 - Tháo Xe Và Phục Hồi Acquy | Đi Với Tôi
Sửa Xe Dream Cho Bố – Tập 1 – Tháo Xe Và Phục Hồi Acquy | Đi Với Tôi

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Sửa Xe Dream Cho Bố – Tập 1 – Tháo Xe Và Phục Hồi Acquy | Đi Với Tôi này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về oto Lifan khác tại đây: Tại đây.

See also  Lifan 2008 giá 47 triệu ngày 22/10 - Kiến thức về chiếc xe Lifan

Cảm ơn các bạn đã xem clip Sửa Xe Dream cho Bố, Tháo Xe và Phục hồi Bình ắc quy 🏍️🏍️🛵🛵 LƯU Ý: Mình không phải thợ sửa xe nên không thể làm ‘ngon lành’ được như các bác thợ nhé. hiểu biết. Xin chào các bạn, lần này mình sẽ sửa chiếc xe mơ ước 💭💤 cho bố mình 🏍️🏍️🛵. Giới thiệu sơ qua lịch sử xe: mua năm 2012 – hiệu LIFAN Trung Quốc. Xe xịn, Sauwr dùng nhiều nên hao mòn. Đi ngoài đường cũng hơi ngại mà yên xe thì ngại nên không muốn đem đi sửa 😂. Các bộ phận hư hỏng cần sửa chữa: 1. Cổ xe 2. Yên xe 3. Thay nhớt Mới 4. Về Nong Zin (ra đường lớn chở cà phê) 5. Lốp sau (đã mua nhưng chắc chưa thay) 6 Bộ 2 Ốp Lốp 2 Bên + Phanh trước + Dây E + Đèn Còi 7. Nắp Đèn Đuôi (hỏng) 8. Độ Đen Led 9. —————– tạo ra —— ————– Các bạn nhớ đón xem tập 2 để biết kết quả nhé. Nếu bạn chưa đăng ký kênh thì hãy đăng ký kênh nhé! Chúc các bạn xem vui vẻ 📺. Tags: #xedream, #suaxemay, #divoitoi 👉 Bấm Đăng ký [Subscribe] để cập nhật video mới nhất của kênh mình 👉 Truy cập website divoitoi.com để xem thêm nhiều video về cuộc sống nông thôn nhé! Đăng ký kênh: ✅ Nếu thấy hay các bạn hãy cho mình 1 Like, 1 Comment và Share cho bạn bè và người thân cùng xem nhé! – Cảm ơn các bạn đã xem – Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và ủng hộ ———————————— – ———————– © Bản quyền thuộc về Go With Me..

See also  Yên tâm mua xe từ xa.Đánh giá chi tiết Spark 2009-P2 - Thông tin về chiếc xe Lifan
See also  Lifan 2007 1 chủ zin đét (đã bán) - Thông tin của chiếc xe Lifan

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe lifan của nước nào rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về mẫu xe Lifan mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe lifan của nước nào.

divoitoi,ĐI Với Tôi,xe máy,sửa xe,sửa xe máy,sửa xe dream,phục hồi acquy,phục hồi acquy xe máy,phục hồi ắc quy nước,thay cổ pô xe wave,hàn cổ pô,pô xe máy,divoitoi.com,tây nguyên,nông thôn,thợ sửa xe,thợ sửa xe máy,thợ sửa honda,lifan,dream,dream lifan,lifan 777,sửa xe cho bố,tháo xe,Tập 1.

#Sửa #Dream #Cho #Bố #Tập #Tháo #Và #Phục #Hồi #Acquy #Đi #Với #Tôi.

5 thoughts on “Sửa Xe Dream Cho Bố – Tập 1 – Tháo Xe Và Phục Hồi Acquy | Đi Với Tôi – Tin tức về xe Lifan

Leave a Reply

Your email address will not be published.