Sửa nguồn máy tính Phù tụ đứt trở 100k bệnh hay gặp nhất – Nơi chia sẻ những thông tin về công nghệ mới nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Sửa nguồn máy tính Phù tụ đứt trở 100k bệnh hay gặp nhất phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề jetek s500 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Sửa nguồn máy tính Phù tụ đứt trở 100k bệnh hay gặp nhất – Nơi chia sẻ những kiến thức về công nghệ mới nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề jetek s500.

Sửa nguồn máy tính Phù tụ đứt trở 100k bệnh hay gặp nhất

Thông tin liên quan đến chủ đề Sửa nguồn máy tính Phù tụ đứt trở 100k bệnh hay gặp nhất.

👉 Pan Bệnh Nguồn yếu Lúc Điện yếu tí máy khởi động
Kiểm tra tụ Lọc Nguồn 330m/200v bì phù đít và trở 100k hồi tiếp nguồn bịt ô xi hóa ,Thay tụ và phát hiện tụ hóa 1000mf/10v bị phù thay luôn OK
👉👉👉 Xem thêm playlist Sửa Chữa Ampli,Loa ,đầu đài Cho Người mới bắt đầu :
💖💖 💖 Các bạn có thể ủng hộ mình để giúp mình thêm động lực bằng cách Donate Vào Tài Khoản :
Ngân Hàng : VIETCOMBANK
Số Tài Khoản : 0031000889915
Chủ Tài Khoản : NGUYỄN VĂN THÀNH
Chi Nhánh : 11 HOÀNG DIỆU,HỒNG BÀNG,HẢI PHÒNG
Xin Trân Thành Cảm Ơn !
►Fanpage :
►Đăng Ký Ủng Hộ Kênh Để Mình Thêm Động Lực Nhé !
Xin Cảm Ơn Nhiều Nhiều !
►Subscribe & More Videos
Thank for watching, Please Like Share And SUBSCRIBE!!!
#ThànhWifi #NguonMayTinhPhuTu.

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Sửa nguồn máy tính Phù tụ đứt trở 100k bệnh hay gặp nhất này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến những kiến thức liên quan đến chủ đề công nghệ tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/cong-nghe.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề jetek s500 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về chủ đề công nghệ nhiều người yêu thích mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: ngay chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến jetek s500.

jetek s500.

#Sửa #nguồn #máy #tính #Phù #tụ #đứt #trở #100k #bệnh #hay #gặp #nhất.

Sửa nguồn máy tính Phù tụ đứt trở 100k bệnh hay gặp nhất.

Sửa nguồn máy tính,nguồn máy tính phù tụ,nguồn máy tính hỏng,nguồn máy tính,nguồn máy tính lỗi,nguồn máy tính lúc chạy lúc không,nguồn máy tính yếu,thay tụ nguồn máy tính,thay tụ lọc nguồn máy tính.

16 thoughts on “Sửa nguồn máy tính Phù tụ đứt trở 100k bệnh hay gặp nhất – Nơi chia sẻ những thông tin về công nghệ mới nhất

 1. Chau Hai says:

  Cho hỏi nguồn ATX của mình nguồn vào trên 2 tụ là 152V , nguồn ra không có chỉ dây màu tím là có 5 V còn các dây khác không có ,nhờ chỉ dẫn sửa

 2. HoangSa Le says:

  Trời ,trông cái mỏ hàn xung của bạn tệ nạn vãi, hoàn con bà cảnh thế ?Hình như nó là mỏ hàn Tiệp đời cũ thì phải, thảo nào giữ, bảo tồn ác quá.

 3. HoangSa Le says:

  Không phải điện trở hồi tiếp,hai con trở 100k-150k mắc song song với hai tụ lọc nguồn mắc nối tiếp nó là cầu phân áp cho hai tụ, khi rút điện nguồn thì nó là tải để hai tụ xả điện vào hai trở này.

 4. tan mr says:

  Tụ bị phù thấy cả tụ và trở ok đã đo chỉ số bằng đồng hồ điện tử và kim mà đo điện áp giữa 2 tụ 1 cái 160v 1 cái 174v là lý do vì sao ạ

 5. Dân Đất Thép says:

  Em có cái nguồn corsair cx 500. Xài gần 2 năm nay thấy bt, nay xài một lúc máy bị restart lại, báo lỗi nguồn. Vào coi thấy báo nguồn 12v còn 11v mấy. Có phải vậy là nguồn yếu k?. Tháo ra thấy k có tụ nào bị phù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *