Spark 2009 với gói độ khủng hơn 30tr tại Tuan Na Car Accessories (part 1) – Tin tức về phụ tùng làm xe mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Spark 2009 với gói độ khủng hơn 30tr tại Tuan Na Car Accessories (part 1) phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề spark độ đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Spark 2009 với gói độ khủng hơn 30tr tại Tuan Na Car Accessories (part 1) – Tin tức về phụ tùng xe hơi và xe máy cập nhật hôm nay.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết spark độ.

Spark 2009 với gói độ khủng hơn 30tr tại Tuan Na Car Accessories (part 1)
Spark 2009 với gói độ khủng hơn 30tr tại Tuan Na Car Accessories (part 1)

Thông tin liên quan đến chủ đề Spark 2009 với gói độ khủng hơn 30tr tại Tuan Na Car Accessories (part 1).

Chevrolet Spark 2009 với gói full nội thất Classic cổ điển với 2 màu đen / vàng ánh kem kết hợp với vân đen mun sang trọng, đi kèm là màn hình Androi 4G 10 inch cùng dàn âm thanh 250w mạnh mẽ. Ít ai có thể ngờ được độ trên chiếc Hatchback mini này. Ngoài ra, chức năng độ đèn của xe đã được Phụ kiện ô tô Tuấn Na ưu ái cho gói độ bixenon cao cấp nhất của GTR… và tổng gói độ này có giá 28 triệu đồng tại Phụ kiện ô tô Tuấn Na 96 Hàn Thuyên TP Thanh Hóa. Nếu thấy hay các bạn hãy like và đăng ký kênh của mình để được thông báo những mẫu xe đẹp độc đáo nhé. Mọi chi tiết tư vấn, báo giá, dạy nghề và chuyển giao công nghệ vui lòng liên hệ dt: 0916559522 hoặc Zalo: 0947896001. PHỤ KIỆN XE TUẤN NA SẢN PHẨM CAO CẤP. DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP ..

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Spark 2009 với gói độ khủng hơn 30tr tại Tuan Na Car Accessories (part 1) này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về phụ tùng làm xe cập nhật mới khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/phu-tung-xe.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề spark độ rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về phụ tùng xe cập nhật hôm nay mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến spark độ.

Độ spark 2009,Spark độ,Spark độ đẹp,Spark 2009 độ siêu sang.

#Spark #với #gói #độ #khủng #hơn #30tr #tại #Tuan #Car #Accessories #part.

50 thoughts on “Spark 2009 với gói độ khủng hơn 30tr tại Tuan Na Car Accessories (part 1) – Tin tức về phụ tùng làm xe mới cập nhật

  1. Miguel arma Landaeta says:

    Que bellesura de carro hermano eso si es un spark bien equipado felisitaciones esta hermoso me encanto ese auto hermosisimo 😎😎😎😎😎😎😍😍 mi respetos jajaja

  2. Mạnh Nguyễn says:

    Nhiều bạn ko hiểu cứ nghĩ xe 30 triệu. 30trieu là nguyên tiền độ xe các anh chị em ạ còn xe thì phải tầm 130 củ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *