So sánh chassis rời (LX 570, Everest,…) và chassis liền (Lux SA, Outlander,…) | TIPCAR TV – Kiến thức về xe Lexus

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức về oto Lexus đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe lexus 570 ăn bao nhiêu xăng phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

So sánh chassis rời (LX 570, Everest,…) và chassis liền (Lux SA, Outlander,…) | TIPCAR TV | Tổng hợp Kiến thức của xe ô tô Lexus.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe lexus 570 ăn bao nhiêu xăng.

 So sánh chassis rời (LX 570, Everest,...) và chassis liền (Lux SA, Outlander,...) | TIPCAR TV
So sánh chassis rời (LX 570, Everest,…) và chassis liền (Lux SA, Outlander,…) | TIPCAR TV

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề So sánh chassis rời (LX 570, Everest,…) và chassis liền (Lux SA, Outlander,…) | TIPCAR TV này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về Xe oto Lexus khác tại đây: Tại đây.

Nhiều người khi mua xe có thể không để ý vấn đề này mà chỉ quan tâm đến hình dáng, thiết kế và tiện nghi của xe. Nhưng kết cấu khung xe ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng. #Tipcar #Tuvan #TipcarTuvan ——————– Chương trình được thực hiện với sự hỗ trợ của Gara Thành – 120 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng TIPCAR TV! Thông tin liên hệ: TIPCAR TV – Kênh tư vấn thông thường về ô tô, xe máy tại Việt Nam Email: tipcartv@gmail.com Đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hấp dẫn tại: Tham gia cộng đồng TIPCAR TV để chia sẻ hoặc đóng góp ý kiến: —– ———– —- Bản quyền thuộc về TIPCAR TV. Bản quyền thuộc TIPCAR TV. Không reup..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe lexus 570 ăn bao nhiêu xăng rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về Xe oto Lexus mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan ô tô tại đây nhé: Sàn oto Việt Nam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe lexus 570 ăn bao nhiêu xăng.

tipcar TV,TipCar TV,tipcar tv,review xe oto,tipcar tv so sánh,tipcar so sánh,trải nghiệm xe,tư vấn mua oto,lái thử,đánh giá xe oto,tìm hiểu độ xe,giá bán xe,chassis rời,chassis liền khối,hệ thống khung gầm.

#sánh #chassis #rời #Everest #và #chassis #liền #Lux #Outlander #TIPCAR.

41 thoughts on “So sánh chassis rời (LX 570, Everest,…) và chassis liền (Lux SA, Outlander,…) | TIPCAR TV – Kiến thức về xe Lexus

 1. Tipcar TV says:

  Link so sánh xe SUV với crossover đây nhé các bác: https://youtu.be/L1TeYYCkEQw
  Về sự khác biệt giữa Chassis rời và Chassis liền như đề cập ở trong video ngắn này, các bác am hiểu về 2 kết cấu có thể liệt kê những khác biệt nào nữa?

 2. Bất động sản Thiện Nhân says:

  Khối lượng lớn hơn đồng nghĩa với công suất xe phải lớn hơn và tốn nhiên liệu hơn cho khung rời…

 3. Dang Cuong says:

  Chassic(khung gầm) rời là bê từ xe tải xuống cho SUV. còn chassic(khung gầm) liền thì từ sendan phát triển lên, gia cố thêm để sử dụng trên những xe CUV

 4. Dũng Nguyễn says:

  Mình thích và ủng hộ kênh này bằng cách cho quảng cáo chạy hết, các kênh khác mình thường tắt ngay

 5. Hân Hân says:

  Tôi thích kênh Tipcar TV vì kênh làm những điều thiết thực về xe . Vì đa phần những ng chạy xe như chúng tôi chạy xe cũ và ko hiểu biết về kết cấu cũng như bắt bệnh xe để phòng tránh – và đa phần túi tiền còn eo hẹp- xin cảm ơn Tipcar rất nhiều

 6. Y Khoa Kim Minh says:

  Trước đây mấy cha mấy mẹ đa số ở VN đâu có biết cái này đâu cải lý xự cùn với tui nói là santafe ngon hơn fortuner mới đau chứ. Option ko là gì cả, công nghệ chế tạo làm ra chassic và engineering mới là quan trọng nhất.

 7. Phan Anh says:

  Mình theo dõi Tipcar từ khi còn 36k sub. Thời điểm đó mình mới chỉ xem qua 1 clip mình đã đoán kênh này sẽ rất nhanh phát triển. Nội dung rất phong phú, giải đáp rất chi tiết thắc mắc về quá trình sử dụng cũng như những người sắp mua xe.

 8. Hai Nguyen Van says:

  Xem 9 phút mang lại kiến thức quan trọng cho quá trình chọn xe ô tô để mua, mấy kênh revew khác xem chỉ để giải trí

 9. Thăng Nguyễn says:

  vậy là xe body on frame thì dán cách âm hiệu quả hơn là xe nguyên khối đúng không Tipcar? trân trọng cám ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *