"Smokey & The Bandit" 1:64 Action Racing: Pontiac Firebird Trans Am – Thông tin về oto Pontiac

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức về oto Pontiac phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe pontiac firebird đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

"Smokey & The Bandit" 1:64 Action Racing: Pontiac Firebird Trans Am – Kiến thức của mẫu xe Pontiac mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe pontiac firebird.

"Smokey & The Bandit" 1:64 Action Racing: Pontiac Firebird Trans Am

>> Ngoài xem bài viết về nội dung "Smokey & The Bandit" 1:64 Action Racing: Pontiac Firebird Trans Am này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin của xe ô tô Pontiac khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/xe-pontiac.

Cuộc đua này là một cuộc đua trước 5 chiếc xe để quyết định Pontiac Firebird Trans Am nào sẽ đại diện cho “The Bandit”. Người chiến thắng sẽ đua trong một thử thách cảnh đóng thế sắp xuất hiện trong video tiếp theo của chúng tôi: “Bandit Hazzard”, nơi chúng ta sẽ đua Trans Am của Bandit vs Dukes of Hazzard và Dodge Charger. Trong lúc đó, họ bị truy đuổi bởi những kẻ theo đuổi tương ứng, “Roscoe” và “Buford T. Justice” trong Pontiac Bonneville’s chính thức của họ. Nhưng trước tiên, con nào trong số 5 con Chim lửa Pontiac Trans Am này sẽ đại diện cho “Kẻ cướp” huyền thoại? ..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe pontiac firebird rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về chiếc xe Pontiac mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: Sàn Ô tô Việt Nam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe pontiac firebird.

DIY,Action,Racing,Matchbox,Hot Wheels,Ertl,Maisto,Zylmex,1:64,Playscape,Stuck At Home,Quarantine,Smokey And The Bandit,Pontiac,Trans Am,Stunt,Dad.

#quotSmokey #amp #Banditquot #Action #Racing #Pontiac #Firebird #Trans.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *