SIêu xe Porsche 911 30 TUỔI của ÔNG TÂY tại Việt Nam tái xuất tại Hà Nội – Kiến thức về ô tô mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề SIêu xe Porsche 911 30 TUỔI của ÔNG TÂY tại Việt Nam tái xuất tại Hà Nội đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề bán xe porsche 911 cũ đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

SIêu xe Porsche 911 30 TUỔI của ÔNG TÂY tại Việt Nam tái xuất tại Hà Nội – Tin tức về xe cộ mới nhất.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề bán xe porsche 911 cũ.

SIêu xe Porsche 911 30 TUỔI của ÔNG TÂY tại Việt Nam tái xuất tại Hà Nội
SIêu xe Porsche 911 30 TUỔI của ÔNG TÂY tại Việt Nam tái xuất tại Hà Nội

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề SIêu xe Porsche 911 30 TUỔI của ÔNG TÂY tại Việt Nam tái xuất tại Hà Nội này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về xe cộ cập nhật hôm nay khác tại đây: Tại đây.

Thông tin liên quan đến chủ đề SIêu xe Porsche 911 30 TUỔI của ÔNG TÂY tại Việt Nam tái xuất tại Hà Nội.

TAY TAY 30 năm tuổi Porsche 911 tại Việt Nam tái xuất tại Hà Nội FB Cá Nhân Bạn: Theo dõi Fanpage: Xin chào các anh em, cảm ơn các bạn đã đồng hành và luôn ủng hộ Johnny & SuperCar Vlog trong suốt thời gian qua. lần cuối cùng. Rất mong nhận được những ý kiến ​​đóng góp của các bạn để tiếp tục xây dựng kênh Vlog ngày càng hấp dẫn các bạn. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành trong thời gian vừa qua và mong tiếp tục nhận được sự đồng hành đó của các anh em thiên hạ trong tương lai. Cảm ơn bạn rất nhiều! #JohnnySuperCar #SuperCar #Johnny..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bán xe porsche 911 cũ rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về xe cộ cập nhật hôm nay mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến bán xe porsche 911 cũ.

Johnny,SuperCar,Vlog,Siêu,xe,Lamborghini,Ferrari,Bentley,Bugatti,Audi,Mercedes-Benz,Lexus,BMW,Toyota,Mazda,Ducati,Porsche 911,30 năm tuổi,porsche 30 năm tuổi,siêu xe Porsche,Porsche,ông TÂY.

#SIêu #Porsche #TUỔI #của #ÔNG #TÂY #tại #Việt #Nam #tái #xuất #tại #Hà #Nội.

26 thoughts on “SIêu xe Porsche 911 30 TUỔI của ÔNG TÂY tại Việt Nam tái xuất tại Hà Nội – Kiến thức về ô tô mới cập nhật

 1. thao nguyen says:

  Porsche and Ferrari lay hinh dang cua than hinh dang ba khoa than lam mau. Check the design history. Toi xin gop y khong phai con ach

 2. cucsat cat says:

  Bao giờ ông qua Vin Metropolis liễu giai mà quay showroom Porsche ở đó , có con porsche mầu vàng mui trần đẹp vl .

 3. Tran Anh says:

  Thực sự nhìn những chiếc xe vài thập niên trước thấy có gì đó rất lôi cuốn.
  Mk rất thick những chiếc dáng cổ điển. Con pọt này đẹp thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *