Siêu xe mô hình Rolls Royce Cullinan màu đen – Tin tức của oto Rolls Royce

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức về chiếc xe Rolls Royce đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề hinh anh sieu xe rolls-royce đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Siêu xe mô hình Rolls Royce Cullinan màu đen – Thông tin về oto Rolls Royce mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết hinh anh sieu xe rolls-royce.

 Siêu xe mô hình Rolls Royce Cullinan màu đen
Siêu xe mô hình Rolls Royce Cullinan màu đen

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Siêu xe mô hình Rolls Royce Cullinan màu đen này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về oto Rolls Royce khác tại đây: Xem tại đây.

Rolls Royce Cullinan 1:24 Màu Đen 459.000 VNĐ – Giá khuyến mại 359.000 VNĐ ✅Giới thiệu: Xe có thiết kế như thật với những đường nét mô phỏng chi tiết, sơn tĩnh điện tinh tế Những bức tranh cỡ nhỏ sẽ trở thành món đồ sưu tập thú vị trong phòng khách, văn phòng, showroom, quà tặng của bạn, đồ chơi … ✅Chất liệu: Toàn bộ khung xe là kim loại đúc, nội thất xe bằng nhựa, vỏ xe làm bằng cao su tự nhiên, các chi tiết ống xả và lưới tản nhiệt được làm bóng. ✅Chức năng: mở 4 cửa, nắp cốp trước và sau, bánh trước sau di chuyển được, có đèn và nhạc ✅Kích thước: dài 20cm x rộng 8.5cm x cao 6.5cm kéo ra sau rồi nhả ra) —‐—- ———————————————- — 🏠VUAXE.VN – Siêu Xe Trong Tay Bạn ✅Store: 80 Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội ☎T: 0793.475. 999 hoặc 070.228.5999 🌏Website: #mohinhxe #xemohinh #banxemohinh #noibanxemohinh #mohinhxegiare #banmohinhgiare #mohinhxehanoi #ford #lexus #rollsroyce.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề hinh anh sieu xe rolls-royce rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về mẫu xe Rolls Royce mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: tại đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến hinh anh sieu xe rolls-royce.

[vid_tags].

#Siêu #mô #hình #Rolls #Royce #Cullinan #màu #đen.

3 thoughts on “Siêu xe mô hình Rolls Royce Cullinan màu đen – Tin tức của oto Rolls Royce

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *