Schannel – Ducati Minibike Monster 110cc: Xe ngầu thế này mà giá chỉ 30 triệu, KHÔNG THỂ TIN NỔI!!! – Thông tin của xe Mini

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức của oto Mini đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe moto mini 110cc đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Schannel – Ducati Minibike Monster 110cc: Xe ngầu thế này mà giá chỉ 30 triệu, KHÔNG THỂ TIN NỔI!!! – Kiến thức của xe ô tô Mini mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xe moto mini 110cc.

 Schannel - Ducati Minibike Monster 110cc: Xe ngầu thế này mà giá chỉ 30 triệu, KHÔNG THỂ TIN NỔI!!!
Schannel – Ducati Minibike Monster 110cc: Xe ngầu thế này mà giá chỉ 30 triệu, KHÔNG THỂ TIN NỔI!!!

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Schannel – Ducati Minibike Monster 110cc: Xe ngầu thế này mà giá chỉ 30 triệu, KHÔNG THỂ TIN NỔI!!! này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin của oto Mini khác tại đây: ở đây.

Điện thoại – máy tính bảng – phụ kiện giá tốt nhất – bảo hành chính hãng tại CellphoneS: 👍 Like Facebook MỚI của Schannel để cập nhật những video mới nhất, hình ảnh hậu trường …: 👉 Subscribe Schannel để nhận những video mới nhất: Hợp tác Schannel: Anh Huy: huynl1991@gmail.com – 0978.79.7885 Ducati Minibike Monster 110c Giá Ducati Minibike Monster 110c là bao nhiêu Giá Ducati Minibike Monster 110c Ducati Minibike Monster 110c có những điểm mới mà Ducati Minibike Monster 110c nên mua..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe moto mini 110cc rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức của mẫu xe Mini mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: ở đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe moto mini 110cc.

schannel,cellphones,điện thoại,máy tính bảng,iphone,samsung galaxy,oppo,sony,asus zenfone,Ducati Minibike Monster 110c ra sao,Ducati Minibike Monster 110c nhu the nao,Gia cua Ducati Minibike Monster 110c,Ducati Minibike Monster 110c co nhung diem moi gi,Ducati Minibike Monster 110c co nen mua khong,Ducati Minibike Monster 110c.

#Schannel #Ducati #Minibike #Monster #110cc #ngầu #thế #này #mà #giá #chỉ #triệu #KHÔNG #THỂ #TIN #NỔI.

40 thoughts on “Schannel – Ducati Minibike Monster 110cc: Xe ngầu thế này mà giá chỉ 30 triệu, KHÔNG THỂ TIN NỔI!!! – Thông tin của xe Mini

  1. Sơn BAKE says:

    Xin đính chính và viết thông tin chính xác cho dòng xe này : Xe này là dòng xe Minibike của 1 hãng ở Thái ( Thái nhé không phải tàu đầu) có tên là GPX Racing và tên con xe này là GPX Demon (Demon) ra mắt cũng khá lâu rồi từ triển lãm Bangkok Motor Expo tại Thái Lan vào năm 2015, xe có dáng dóc khá giống MSX 125 của Honda và nhìn kiểu thiết kế khá giống với Ducati Monster… Lúc mới ra chã có gì rầm rộ như thế này đâu vì ít người biết cho đến khi được 1 số người chơi xe mua và độ lại 1 vài thứ như tem Ducati đồ chơi bla bla… thì người ta mới tưởng là Ducati thật nên share rầm rộ ấy mà ^^! em này có giá tại thị trường Thái Lan là 53,900 Baht ( tương đương 35,5 triệu tiền Việt Nam) và cũng theo 1 số trang đánh giá mà minh tìm hiểu được trên mạng thì em nó chạy khá bền và êm tuy nhìn bề ngoài có vẻ hơi tàu tí nhưng do chủ nhân mua lại rồi độ bla bla nên vậy thôi các bác thử tìm GPX Demon 2016 xem 🙂 truất'sss đừng hỏi nhưng còn về chuyện hơn 30tr ở VN thì em không biết có phải chính là dòng này hay không nhé! có thể là fake của em nó, của 1 anh TQ nào đó làm theo. Xe này ở Thái khá chuộn sau MSX
    Ad ghim cho em xin top cái ạ :3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *