[REVIEW] ĐÁNH GIÁ MÔ HÌNH XE BENTLEY MULSANNE 1:24 XLG FULL OPEN – Tin tức của Xe oto Bentley

Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức của oto Bentley phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe bentley mulsanne 2020 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

[REVIEW] ĐÁNH GIÁ MÔ HÌNH XE BENTLEY MULSANNE 1:24 XLG FULL OPEN | Tổng hợp Tin tức của mẫu xe Bentley.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xe bentley mulsanne 2020.

 [REVIEW] ĐÁNH GIÁ MÔ HÌNH XE BENTLEY MULSANNE 1:24 XLG FULL OPEN
[REVIEW] ĐÁNH GIÁ MÔ HÌNH XE BENTLEY MULSANNE 1:24 XLG FULL OPEN

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề [REVIEW] ĐÁNH GIÁ MÔ HÌNH XE BENTLEY MULSANNE 1:24 XLG FULL OPEN này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức của Xe oto Bentley khác tại đây: Tại đây.

Bentley Mulsanne nhận được một số tinh chỉnh về kiểu dáng bao gồm phần đầu xe hoàn toàn mới từ kính chắn gió phía trước. Lưới tản nhiệt nổi bật hiện nay rộng hơn 7,87cm và có thêm các cánh dọc. Tuy nhiên, hình dạng ma trận của lưới tản nhiệt vẫn được giữ lại. Đèn pha cũng có dạng tròn tiêu chuẩn nhưng sử dụng thiết kế LED mới độc quyền. Những chiếc xe siêu sang thường bị tụt hậu so với các tùy chọn thông tin giải trí, nhưng Mulsanne mới không phải là một trong số đó. Hệ thống thông tin giải trí mới của xe rất hiện đại nhờ sự liên kết của Bentley với Audi – Chất liệu + Toàn bộ khung xe được đúc bằng kim loại, vỏ xe và nội thất được làm bằng cao su tự nhiên, các chi tiết ống xả và lưới tản nhiệt đều được làm bóng. – Kích thước + Dài ~ 22cm x Rộng ~ 8cm x Cao ~ 6cm – Công năng + Mở được bốn cửa, nắp capo trước, cốp sau, có đèn và nhạc và có thể chạy bằng chân. ————————————————– ————————————————– LINK SẢN PHẨM ĐEN: LINK SẢN PHẨM XANH: —————————————— ———————————————— – ———- – VIDEO ĐƯỢC LÀM VÀ THUỘC BẢN QUYỀN AUTONO1.COM.VN – FANPAGE: – HOTLINE: 0935789090 – 0901747401 – Chi nhánh liên hệ: Cửa hàng Autono1 Tân Phú – SĐT: 0935789090 – Địa chỉ: 52C Phạm Văn , P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM – Liên hệ chi nhánh: Cửa hàng Autono1 Quận 3 – Điện thoại: 0901747401 – Địa chỉ: 228 Nguyễn Thượng Hiền, P.4, Q.3, TP.HCM..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe bentley mulsanne 2020 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức của oto Bentley mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: Sàn oto Việt Nam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe bentley mulsanne 2020.

Autono1,Xemohinhtinh,mohinhtinh,review,danhgia,dochoimohinh,mô hình xe,autono1 review,review autono1,mô hình xe autono1,xe mô hình autono1,đánh giá xe mô hình,đồ chơi mô hình,mô hình tĩnh,autono1.com.vn,autono1.vn,xe điều khiển,mô hình truyện tranh,mô hình nhân vật,bentley mulsanne,1:24.

#REVIEW #ĐÁNH #GIÁ #MÔ #HÌNH #BENTLEY #MULSANNE #XLG #FULL #OPEN.

5 thoughts on “[REVIEW] ĐÁNH GIÁ MÔ HÌNH XE BENTLEY MULSANNE 1:24 XLG FULL OPEN – Tin tức của Xe oto Bentley

  1. Đam Mê Xe says:

    Em mua Ford everest về. Mở nắp bình xăng mạnh quá. Thế là gãy luôn :)) xong lấy keo dán lại. Tới giờ vẫn bình thường :)) em vẫn thích chiếc đó:))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *