[REVIEW] BỘ SƯU TẬP MÔ HÌNH XE FAST & FURIOUS 1:24 JADA (Phần 1) – Tin tức về xe ô tô Dodge

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin của xe Dodge phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề bán xe dodge charger 1970 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

[REVIEW] BỘ SƯU TẬP MÔ HÌNH XE FAST & FURIOUS 1:24 JADA (Phần 1) | Tổng hợp Kiến thức về xe ô tô Dodge.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề bán xe dodge charger 1970.

 [REVIEW] BỘ SƯU TẬP MÔ HÌNH XE FAST & FURIOUS 1:24 JADA (Phần 1)
[REVIEW] BỘ SƯU TẬP MÔ HÌNH XE FAST & FURIOUS 1:24 JADA (Phần 1)

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề [REVIEW] BỘ SƯU TẬP MÔ HÌNH XE FAST & FURIOUS 1:24 JADA (Phần 1) này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức về oto Dodge khác tại đây: Xem tại đây.

– Fanpage Autono1: – HOTLINE: 0935789090 – Link xem chi tiết và mua hàng: XE RIPSAW 1:24: LYKAN HYPERSPORT 1:24: CHEVY FLEETLINE 1:24: DOM 70 DODGE MODEL: DOM 70 DODGE SARGER 1:24: DOM ICE SẠC 1:24 MÔ HÌNH XE 1:24: CHEVY CORVETTE 1:24: Tất cả các dòng xe Jada sản xuất: *** MÔ TẢ: – Về kích thước mô hình xe: 20 cm x 9 cm x cao 6 cm. – Các chi tiết được làm tỉ mỉ, nhìn rất giống xe thật. – Các chi tiết xả và các chi tiết phụ như lưới tản nhiệt, viền kim loại sáng bóng. – Mở được 2 cửa, có thể mở nắp trước hoặc sau tùy theo phiên bản xe. – Nắp capo trước phiên bản Dodge có thể tháo rời. – 2 bánh trước không bẻ lái, 4 bánh xoay được. – Lớp sơn tĩnh điện giúp xe đẹp và bền hơn..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bán xe dodge charger 1970 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức của xe ô tô Dodge mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Sanotovietnam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến bán xe dodge charger 1970.

[vid_tags].

#REVIEW #BỘ #SƯU #TẬP #MÔ #HÌNH #FAST #amp #FURIOUS #JADA #Phần.

17 thoughts on “[REVIEW] BỘ SƯU TẬP MÔ HÌNH XE FAST & FURIOUS 1:24 JADA (Phần 1) – Tin tức về xe ô tô Dodge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *