Rao bán Ford Mustang quý hiếm bị bỏ hoang 30 năm giá 1,6 tỷ – Kiến thức về ô tô cập nhật hôm nay

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Rao bán Ford Mustang quý hiếm bị bỏ hoang 30 năm giá 1,6 tỷ phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ford mustang cổ đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Rao bán Ford Mustang quý hiếm bị bỏ hoang 30 năm giá 1,6 tỷ – Kiến thức về xe cộ cập nhật hôm nay.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ford mustang cổ.

Rao bán Ford Mustang quý hiếm bị bỏ hoang 30 năm giá 1,6 tỷ
Rao bán Ford Mustang quý hiếm bị bỏ hoang 30 năm giá 1,6 tỷ

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Rao bán Ford Mustang quý hiếm bị bỏ hoang 30 năm giá 1,6 tỷ này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin về xe cộ cập nhật mới khác tại đây: Sanotovietnam.com.vn/tin-xe.

Thông tin liên quan đến chủ đề Rao bán Ford Mustang quý hiếm bị bỏ hoang 30 năm giá 1,6 tỷ.

Red Lotus Super sale for you Đăng ký kênh để xem tin mới nhất: Một chiếc Ford Mustang Shelby GT500 đời 1968 thuộc hàng hiếm nhưng bị bỏ rơi trong kho hơn 30 năm vừa được rao bán với giá khoảng 70.000 USD (hơn 1 USD) . ,6 tỉ). Nhiều người mê xe cổ đang cảm thấy hào hứng vì sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc Ford Mustang Shelby GT500 đời 1968 nguyên bản, bổ sung vào bộ sưu tập của mình Bởi một chiếc Ford Mustang Shelby GT500 đời 1968 được rao bán trên mạng xã hội Facebook, chiếc Mustang này hoàn toàn nguyên bản, ngoại hình còn nguyên vẹn. Người bán cho biết chiếc Ford Mustang Shelby GT500 đời 1968 này thuộc sở hữu của một người trong 45 năm. Tuy nhiên, chiếc xe hiếm đã nằm trong nhà kho hơn 30 năm. Kể từ đó, nó đã không bao giờ được điều khiển. Chính vì vậy, người bán cho rằng chiếc xe này đang “rất cần người yêu”. Tin tốt. Người bán khẳng định dù bị bỏ hoang 30 năm nhưng chiếc xe này vẫn sở hữu những trang bị nguyên bản như hệ thống động cơ V8. Dung tích 7.0 lít với hộp số tự động Chủ nhân cũng đã lắp cho nó một số bộ phận mới. Dựa trên những bức ảnh của chiếc xe, có thể thấy toàn bộ các chi tiết ốp thân xe và các chi tiết trang trí. Ngoại thất vẫn còn tốt Chỉ có một số chi tiết bị rỉ sét. Hiện tại, chiếc Ford Mustang Shelby GT500 đời 1968 này ở Louisville, Kentucky, Mỹ Mẫu xe cơ bắp hàng hiếm đang được rao bán trên Facebook với giá 70.000 USD (tương đương 1,62 tỷ đồng). Theo Hagerty, một chiếc Ford Mustang Shelby GT500 sản xuất từ ​​năm 1968 thường có giá trị trung bình 103.000 USD (tương đương 2,4 tỷ đồng) Trong tình trạng “tạm ổn”. ”, Chúng vẫn có giá trên 80.000 USD (khoảng 1,86 tỷ đồng) Và nếu ở tình trạng tốt, một chiếc Ford Mustang Shelby GT500 đời 1968 có thể được bán với giá lên tới 160.000 USD (hơn 3,7 tỷ đồng). ). Do đó, mức giá 70.000 USD mà chủ xe đưa ra cho chiếc Ford Mustang Shelby GT500 đời 1968 này là tương đối hợp lý. Facebook: Twitter:..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ford mustang cổ rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về xe cập nhật hôm nay mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: https://sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến ford mustang cổ.

Ford Mustang,Road and Track,Tiểu bang Kentucky,Ford Mustang Shelby GT500,Nhà kho,Tấm ốp,Bỏ hoang,Quý hiếm,Nguyên bản,Rao,Gỉ sét,Nằm yên,Tạm ổn,Ngoại thất,Hàng hiếm,Chủ xe,Chào bán,Phương Linh,Phụ tùng,Hộp số tự động,Xe cộ,tin tuc chon loc,tin tức,đọc báo,tin nong,tin tuc 247,tin tuc online,tin tuc 24h.

#Rao #bán #Ford #Mustang #quý #hiếm #bị #bỏ #hoang #năm #giá #tỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *