RANGE ROVER DISCOVERY SPORT 2016 GIÁ CHỈ 1,7 TỈ ĐỒNG – CHIẾC SUV CAO CẤP CÓ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG – Tin tức của oto Land Rover

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức của oto Land Rover đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề bán xe land rover discovery 4 cũ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

RANGE ROVER DISCOVERY SPORT 2016 GIÁ CHỈ 1,7 TỈ ĐỒNG – CHIẾC SUV CAO CẤP CÓ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG | Tổng hợp Kiến thức của mẫu xe Land Rover.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề bán xe land rover discovery 4 cũ.

 RANGE ROVER DISCOVERY SPORT 2016 GIÁ CHỈ 1,7 TỈ ĐỒNG - CHIẾC SUV CAO CẤP CÓ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
RANGE ROVER DISCOVERY SPORT 2016 GIÁ CHỈ 1,7 TỈ ĐỒNG – CHIẾC SUV CAO CẤP CÓ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

>> Ngoài xem bài viết về nội dung RANGE ROVER DISCOVERY SPORT 2016 GIÁ CHỈ 1,7 TỈ ĐỒNG – CHIẾC SUV CAO CẤP CÓ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức của oto Land Rover khác tại đây: ở đây.

RANGE ROVER DISCOVERY SPORT 2016 GIÁ CHỈ 1,7 TỶ ĐỒNG – SUV CAO CẤP CÓ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG Ô TÔ. Land Rover Discovery Sport 2015 nằm trong phân khúc CUV 5 chỗ hạng sang cạnh tranh với BMW X3, Audi Q5, Lexus NX200t … Mẫu xe này có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4.599 x 2.173 x 1.724. (mm) chiều dài cơ sở 2.741 mm. Xe có khoảng sáng gầm cao 212 mm và khả năng lội nước 600 mm đáp ứng khả năng chinh phục địa hình của xe. Thiết kế ngoại thất của Discovery Sport vẫn mang dáng vẻ mạnh mẽ, sang trọng của các dòng xe Land Rover nhưng trông gọn gàng và năng động hơn, giúp xe linh hoạt hơn cho những chuyến phiêu lưu của mình. Cản sau và mui xe cung cấp 2 tùy chọn màu sơn: Santorini Black hoặc Corris Grey, la-zăng hợp kim 19-20 “và lưới tản nhiệt 2 bên màu đen bóng, 9 tùy chọn màu sơn ngoại thất: Fuji White, Santorini Black, Corris Grey, Indus Silver, Loire Blue, Scotia Màu xám, đá Kaikoura, Firenze Red Discovery Sport với các chi tiết như mui xe, cản trước và khoang sau đều được làm bằng nhôm trong khi dầm ngang sử dụng chất liệu magiê giúp tăng độ cứng và khả năng chống xoắn đáng kể. bằng thép với các khớp nối bằng nhôm, hệ thống treo sau được phối hợp sử dụng chất liệu nhôm linh hoạt với mục đích Cuối cùng là giảm tối đa trọng lượng của xe, theo đó toàn bộ trọng lượng của xe được hãng công bố là khoảng 1790kg rangeroverdiscovery #muabanxecu..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bán xe land rover discovery 4 cũ rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về mẫu xe Land Rover mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: ở đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến bán xe land rover discovery 4 cũ.

Vietdungauto,muabanxecu,Rangeroverdiscovery,Xesanggiatot,Sieuxe,Supercar.

#RANGE #ROVER #DISCOVERY #SPORT #GIÁ #CHỈ #TỈ #ĐỒNG #CHIẾC #SUV #CAO #CẤP #CÓ #GIÁ #TỐT #NHẤT #THỊ #TRƯỜNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *