Quy trình sản xuất xe Ô tô Vinfast trên kênh Discovery / Tăng tốc tới tương lai – Tin tức về chiếc xe VinFast

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin của mẫu xe VinFast đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề xe vinfast sản xuất ở đâu đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Quy trình sản xuất xe Ô tô Vinfast trên kênh Discovery / Tăng tốc tới tương lai – Kiến thức về xe ô tô VinFast mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết xe vinfast sản xuất ở đâu.

 Quy trình sản xuất xe Ô tô Vinfast trên kênh Discovery  / Tăng tốc tới tương lai
Quy trình sản xuất xe Ô tô Vinfast trên kênh Discovery / Tăng tốc tới tương lai

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Quy trình sản xuất xe Ô tô Vinfast trên kênh Discovery / Tăng tốc tới tương lai này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Tin tức của xe ô tô VinFast khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/xe-vinfast.

See also  [VinFast Quảng Ninh] VinFast tặng tri ân khách hàng nghỉ dưỡng 5 sao tại Vinpearl - Thông tin về xe ô tô VinFast

#vinfast #discovery Kênh truyền hình Mỹ có tầm ảnh hưởng toàn cầu nhận định, VinFast đã nhanh chóng thể hiện vai trò tiên phong trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp Việt Nam, sau khi xây dựng thành công thương hiệu xe hơi trong nước. thương mại hóa đầu tiên của đất nước từ con số không. Phim tài liệu về VinFast sẽ khởi chiếu độc quyền trên Discovery Asia vào lúc 19h45, thứ Sáu, ngày 27/3 (giờ Việt Nam). Phóng sự cũng được phát trên hệ thống của Discovery Channel tới 88,3 triệu gia đình ở Mỹ, cũng như khán giả tại 224 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ra mắt vào năm 2017, chỉ hai năm sau, hãng đã cho ra mắt những mẫu ô tô đầu tiên với vốn đầu tư ước tính khoảng 3,5 tỷ USD. VinFast chỉ mất 21 tháng để xây dựng nhà máy hiện đại, hoàn thiện thiết kế xe và bắt đầu sản xuất hàng loạt. Kỷ lục trong ngành xe hơi thế giới của VinFast cũng là một trong những nguồn cảm hứng để nhóm Khám phá đến Việt Nam thực hiện chương trình này. Trailer của Discovery hé lộ về sự xuất hiện của nữ tay đua nổi tiếng người Singapore – Claire Jedrek – trong vai trò người dẫn chương trình. Trong báo cáo, Claire Jedrek đã trao đổi với các chiến lược gia kinh tế và các nhân vật quan trọng trong ngành ô tô để tìm hiểu câu chuyện tăng trưởng của Việt Nam, trong đó VinFast nổi lên như một dấu ấn đậm nét. nét vẽ. “VinFast: Tăng tốc tới Tương lai” còn giúp người xem khám phá bên trong nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, nơi máy móc gần như tự động hóa, tạo ra những chiếc xe sang. Đặc biệt, “nữ hoàng đường đua” Claire Jedrek sẽ lái thử xe VinFast trên đường thử thú vị chưa từng xuất hiện trước công chúng Việt Nam. ..

See also  Giá xe Vinfast Lux SA 2.0 2021 bản tiêu chuẩn, tổng lăn bánh T1 - Thông tin về chiếc xe VinFast
See also  ✅ Mua Xe VinFast Fadil Trả Góp Chỉ Cần 33 Triệu Đối Ứng. O962.955.669 - Tin tức của xe VinFast

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xe vinfast sản xuất ở đâu rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về Xe oto VinFast mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan xe ô tô tại đây nhé: Https://sanotovietnam.com.vn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến xe vinfast sản xuất ở đâu.

quá trình sản xuất ô tô,vinfast lux,discovery channel,ô tô vinfast,nhà máy vinfast,vinfast lux a2.0,xe vinfast,vinfast,ô tô,vinfast lux sa2.0,đánh giá xe ô tô,vinfast lux a 2.0,vinfast discovery,phim lài liệu,vingroup,tập đoàn vingroup,câu chuyện kinh doanh,vinfast tren discovery,sedan vinfast,quy trình,fadid,president.

#Quy #trình #sản #xuất #tô #Vinfast #trên #kênh #Discovery #Tăng #tốc #tới #tương #lai.

9 thoughts on “Quy trình sản xuất xe Ô tô Vinfast trên kênh Discovery / Tăng tốc tới tương lai – Tin tức về chiếc xe VinFast

  1. Hải Hà says:

    Có vươn được ra thế giới hay không tôi chưa cần biết chỉ cần giá bán XE mềm một chút để 2 phần 3 dân Việt Nam đi xe hơi của người Việt là OK rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published.