Quick Drive: '16 Dodge Charger Hellcat (w/ Jonny Lieberman) – Daily Fix – Kiến thức về mẫu xe Dodge

Có phải bạn đang muốn xem Thông tin về mẫu xe Dodge đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề sieu xe dodge charger đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Quick Drive: '16 Dodge Charger Hellcat (w/ Jonny Lieberman) – Daily Fix | Tổng hợp Thông tin về mẫu xe Dodge.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết sieu xe dodge charger.

 Quick Drive: '16 Dodge Charger Hellcat (w/ Jonny Lieberman) – Daily Fix
Quick Drive: '16 Dodge Charger Hellcat (w/ Jonny Lieberman) – Daily Fix

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Quick Drive: '16 Dodge Charger Hellcat (w/ Jonny Lieberman) – Daily Fix này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin của xe Dodge khác tại đây: Tại đây.

Bạn đã từng thấy Dodge Charger và Challenger được hỗ trợ bởi Hellcat thực hiện tất cả các loại tốc độ cao ngớ ngẩn, từ kiệt sức và trôi dạt đến đua xe kéo và tăng tốc hàng dặm đứng. Nhưng chúng như thế nào ở tốc độ bình thường của con người trên đường của con người bình thường? Trong tập Daily Fix này, Carlos Lago và Jonny Lieberman của Motor Trend tìm hiểu xem chiếc sedan 707 mã lực này có thể trở nên dân dụng như thế nào, cũng như thảo luận về nhóm siêu kim loại điện sắp tới của họ. Tìm các tập mới của Daily Fix với Carlos Lago mỗi ngày trong tuần trên Motor Trend OnDemand. Daily Fix cung cấp cho người đăng ký cái nhìn sâu sắc về tính cách và phương tiện đằng sau Motor Trend OnDemand. Bạn có thể mong đợi cái nhìn sâu sắc hơn từ những người chủ yêu thích của mình, có thể là bên trong tác phẩm Roadkill mới nhất, kim loại nóng nhất tại Motor Trend hoặc trong cuộc trò chuyện bình thường bên trong nhà để xe. Đăng ký dùng thử 30 ngày miễn phí trên MotorTrendOnDemand.com ngay hôm nay! ..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề sieu xe dodge charger rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức của chiếc xe Dodge mà Sàn ô tô Việt Nam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: Sàn Ô tô Việt Nam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến sieu xe dodge charger.

Daily Fix,Dodge Charger Hellcat,Hellcat,Dodge Charger,Charger,Jonny Lieberman,Carlos Lago,Motor Trend,Motor Trend OnDemand.

#Quick #Drive #Dodge #Charger #Hellcat #Jonny #Lieberman #Daily #Fix.

33 thoughts on “Quick Drive: '16 Dodge Charger Hellcat (w/ Jonny Lieberman) – Daily Fix – Kiến thức về mẫu xe Dodge

 1. GHOST says:

  07:30 well this is a really interesting conversation I laughed with this so hard because they talking facts that you really see in all of the new cars today 😂😂😂 if I found get a Charger Hellcat I'd definitely get rid of the badges and make the car all black murdered out because I don't want to daily a flashy car 🤔🤔🤔🤔

 2. Pete grimes says:

  I like these guys as humans but Camissa set the bar so high now that anything less is unwatchable atleast until Randel gets on screen

 3. FastRedPonyCar says:

  re: the tires, the all season tires are absolutely HORRIFIC. Not only on this car but the scatpack/srt as well. I have a scatpack charger with the all seasons and they have no grip at any time…wet or dry.

  The car is a nightmare in the rain, like, flat out dangerous to drive.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *