PIONEER先鋒8850BT,連接APPLE I-PHONE 6 CARPLAY示範 – Kiến thức về phụ tùng, đồ chơi xe mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề PIONEER先鋒8850BT,連接APPLE I-PHONE 6 CARPLAY示範 đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề pioneer 8850bt đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

PIONEER先鋒8850BT,連接APPLE I-PHONE 6 CARPLAY示範 – Thông tin về phụ tùng xe hơi và xe máy cập nhật hôm nay.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề pioneer 8850bt.

PIONEER先鋒8850BT,連接APPLE I-PHONE 6 CARPLAY示範
PIONEER先鋒8850BT,連接APPLE I-PHONE 6 CARPLAY示範

Thông tin liên quan đến chủ đề PIONEER先鋒8850BT,連接APPLE I-PHONE 6 CARPLAY示範.

PIONEER Pioneer 8850BT, kết nối với APPLE I-PHONE 6 CARPLAY để trình diễn vì người biên tập chưa quen với hoạt động của I-PHONE, mong tôi thứ lỗi cho một số vấn đề trong quá trình trình diễn! Sau khi 8850BT được kết nối với I-PHONE, bạn có thể điều khiển trực tiếp việc mở chức năng SIRI hoặc APP bằng giọng nói, đồng thời bạn cũng có thể lấy thông tin trong I-PHONE, tương đương với việc tích hợp máy chủ và điện thoại di động. Khuyến nghị cho các bạn sử dụng I-PHONE thường xuyên. Đã lỡ sử dụng máy chủ lưu trữ siêu thiết thực chất lượng cao. Trên thực tế, vẫn còn nhiều chức năng tiện lợi mà tôi chưa chơi hết, nhưng điều chúng tôi có thể mong đợi là hiệu suất ở mức cao. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi! Cảm ơn chủ xe đã lựa chọn Xiangxin để thi công chuyên nghiệp ~ Lắp đặt hoan nghênh tất cả các đội, gia đình, câu lạc bộ, đại lý xe hơi hợp tác thi công mua theo nhóm. Các bạn có thể đến với hệ thống âm thanh và video xe hơi chuyên nghiệp Xiangxin của chúng tôi để giúp chúng tôi. Các bạn quan tâm vui lòng để lại lời nhắn, các bạn quan tâm vui lòng để lại tin nhắn hoặc hỏi Chào các bạn để lại tin nhắn hoặc hỏi tin ~ Xin cảm ơn! Hẹn gặp: 0920415003 ~ Axiang LINE ID: 116375 Địa chỉ: Số 111, Khu 1, Đường Fuqiang, Quận Kang, Thành phố Đài Nam # 翔 欣 汽车 音响 0920415003 阿翔 # 10 năm kinh nghiệm lắp đặt chuyên nghiệp không sợ xe chuyển sang màu trắng .Xe sẽ cho bạn nâng cấp âm thanh xe # Theo dõi lượt thích và chọn cái nhìn đầu tiên #KEYLESS #IKEY #BSM Blind Spot Detection # 台南 # 影音 调 # Chỉnh sửa âm thanh # 到 房 装 # Đức GROUNDZERO # Đức FLUX # Ý MOSCONI # RAINBOW # 10 inch Android # 9 inch Máy Android # androidmachine # Hệ thống hỗ trợ đỗ xe xung quanh 360 độ # 2D 环 景 系统 # 3D 环 景 系统 #HYUNDAI #SANTAFE # IX35 #TUCSON #ELANTRA #VERNA # RAV4 #ALTIS #TOYOTA..

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề PIONEER先鋒8850BT,連接APPLE I-PHONE 6 CARPLAY示範 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về phụ tùng xe mới nhất khác tại đây: Xem tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề pioneer 8850bt rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Tin tức về phụ tùng xe mới nhất mà Sàn ô tô VN cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan thông tin mua bán xe ô tô tại đây nhé: ở đây.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến pioneer 8850bt.

PIONEER,先鋒,8850BT,APPLE,I-PHONE,CARPLAY,翔欣汽車音響,BSM盲點偵測,KEYLESS.

#PIONEER先鋒8850BT連接APPLE #IPHONE #CARPLAY示範.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *