Phúc XO thách thức 7 người xê dịch được cóc vàng 700 triệu sẽ tặng ngay lập tức – Kiến thức của Xe oto Maybach

Có phải bạn đang muốn xem Tin tức của xe Maybach phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề lái xe maybach đánh người đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Phúc XO thách thức 7 người xê dịch được cóc vàng 700 triệu sẽ tặng ngay lập tức – Kiến thức về xe Maybach mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề lái xe maybach đánh người.

 Phúc XO thách thức 7 người xê dịch được cóc vàng 700 triệu sẽ tặng ngay lập tức
Phúc XO thách thức 7 người xê dịch được cóc vàng 700 triệu sẽ tặng ngay lập tức

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Phúc XO thách thức 7 người xê dịch được cóc vàng 700 triệu sẽ tặng ngay lập tức này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về xe Maybach khác tại đây: https://sanotovietnam.com.vn/xe-maybach.

Xem thêm video: Phúc XO tậu thêm 3 con hổ 4 tỷ | đeo 16kg vàng, lái siêu xe Maybach dạo phố mà không có vệ sĩ Phúc XO thách 7 người di chuyển được con cóc vàng 700 triệu sẽ tặng ngay Cóc vàng được đại gia Phúc XO mệnh danh là Kim Thiềm Thừ, nặng nửa ký tấn (500kg) được ông Phúc cho đúc ngoài Bắc từ khối đồng nguyên khối bên ngoài dát vàng, với số tiền khoảng 700 triệu đồng. Để đúc được con cóc tinh xảo này, các nghệ nhân đã phải rất vất vả khi đục, đẽo, chạm khắc. Trước đây, đại gia Phúc XO đã thách đố 2 người khiêng được một con cóc vàng sẽ mang luôn về nhà nhưng lâu nay không ai làm được dù chỉ nhúc nhích một chút. Phúc XO tiết lộ, chỉ cần 3 người, trong đó có anh giữ đúng tư thế thì chú cóc sẽ di chuyển. Vì xin 2 người quá khó nên giờ anh Phúc XO đã quyết định nới lỏng thử thách bằng cách cho 7 người khiêng một con cóc vàng, nhóm nào vác được thì quyên góp ngay. Cóc vàng Kim Thiềm Thừ này được trưng bày ở sảnh quán karaoke XO của anh Phúc XO, bên cạnh cóc vàng có một con hổ (hổ) nặng 40kg cũng rất nặng một người không khiêng được. Sau khi anh Phúc XO nổi tiếng trên cộng đồng mạng với sở thích đeo trên người 13kg, những ngày gần đây, rất nhiều khách từ khắp nơi đã đến quán karaoke XO trên đường Trường Chinh, quận 12 để giao lưu với Mr. Phúc và được anh dẫn dắt. được chiêm ngưỡng những phòng karaoke sang trọng dát vàng, đồng thời mời vào hầm rượu quý để uống giao lưu. Ngoài ra, anh Phúc còn đưa những vị khách này đi tham quan một phòng karaoke độc ​​đáo đang được hoàn thiện với số vốn khoảng 4 tỷ đồng, với nhiều nét rất riêng sắp phục vụ khách. — Chào mừng bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất hữu tình, tất cả đều gắn liền với phong tục, tập quán, hơi thở cuộc sống hàng ngày của người dân trên khắp thế giới. Việt Nam. SUBCRISE: FANPAGE: Liên hệ kênh Ẩm thực và Du lịch theo số 0988.601.669..

READ  Audi A6 dán decal kiểu Maybach - Thông tin của oto Maybach
READ  "Nữ Hoàng Nội Y" Ngọc Trinh Cùng Mercedes S500 Maybach 11 Tỷ Đồng Xuất Hiện Trên Phố | XSX - Thông tin của Xe oto Maybach

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề lái xe maybach đánh người rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về oto Maybach mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: ở đây.

READ  Mercedes Maybach S Class 2021 - Tin tức của mẫu xe Maybach

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến lái xe maybach đánh người.

ATDL,ẩm thực và du lịch,ẩm thực đường phố,địa điểm ăn uống,Phúc XO,đại gia Phúc XO,Phúc XO thử thách bưng cóc vàng,Phúc XO tặng cóc vàng cho ai bưng được,đại gia đeo 13kg vàng,quán karaoke của Phúc XO,ai bưng được cóc vàng sẽ được tặng ngay lập tức,hầm rượu của Phúc XO,Phúc XO lái siêu xe,Phúc XO sưu tập siêu xe,người đàn ông đeo nhiều vàng nhất,quán karaoke XO.

#Phúc #thách #thức #người #xê #dịch #được #cóc #vàng #triệu #sẽ #tặng #ngay #lập #tức.

48 thoughts on “Phúc XO thách thức 7 người xê dịch được cóc vàng 700 triệu sẽ tặng ngay lập tức – Kiến thức của Xe oto Maybach

  1. Hanh Nguyễn van says:

    làm gì đến 500kg, công thức tính trọng lượng : dài x rộng x cao x tỷ trọng. con cóc này mình nghĩ khoảng 200kg thôi. 4 ông này là đang nịnh đầm nên ko bê dc thôi chứ 2 ông đứng sau con cóc, cầm vào mồm nó kéo ngược về sau, 2 ông đứng phía trước đẩy chợ lực, khi chân đế đã nghiêng lên khỏi mặt đất thì nhét đôi dép vào. sau đó là cả 4 ông có thể nắm dc vào chân đế để nhấc bổng lên rồi

  2. huê hoàng says:

    bây giờ thì sao !!! đúng là đồ phếch hay khoe !!! vua chúa họ giàu họ còn trả có tính khoe !! giờ lộ đồ giả và đồ đi mượn biển số xe giả !! quán có chứ gái mại dâm và ma túy !! chết luôn rùi ý a phúc hay là a họa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *