Phục Hồi Bình Ắc Quy Khô Hỏng – Quá Dễ Chỉ Với 2 Ngàn Đồng – Tin tức về phụ tùng xe cập nhật mới

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Phục Hồi Bình Ắc Quy Khô Hỏng – Quá Dễ Chỉ Với 2 Ngàn Đồng phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ac quy kho đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Phục Hồi Bình Ắc Quy Khô Hỏng – Quá Dễ Chỉ Với 2 Ngàn Đồng – Tin tức về phụ tùng xe mới cập nhật.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ac quy kho.

Phục Hồi Bình Ắc Quy Khô Hỏng - Quá Dễ Chỉ Với 2 Ngàn Đồng
Phục Hồi Bình Ắc Quy Khô Hỏng – Quá Dễ Chỉ Với 2 Ngàn Đồng

Thông tin liên quan đến chủ đề Phục Hồi Bình Ắc Quy Khô Hỏng – Quá Dễ Chỉ Với 2 Ngàn Đồng.

Nếu bạn có bình ắc quy khô bị hỏng, đừng vội vứt đi, hãy thử làm theo cách của mình, biết đâu bạn phục hồi được nó, rất dễ dàng nhé trừ khi nó hư hỏng quá ….

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Phục Hồi Bình Ắc Quy Khô Hỏng – Quá Dễ Chỉ Với 2 Ngàn Đồng này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Kiến thức về phụ tùng, đồ chơi xe cập nhật hôm nay khác tại đây: Tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ac quy kho rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Kiến thức về phụ tùng làm xe cập nhật hôm nay mà Sanotovietnam cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: ngay chổ này.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến ac quy kho.

ac quy kho.

[Phục Hồi Bình Ắc Quy Khô Hỏng – Quá Dễ Chỉ Với 2 Ngàn Đồng.

#Phục #Hồi #Bình #Ắc #Quy #Khô #Hỏng #Quá #Dễ #Chỉ #Với #Ngàn #Đồng.

[vid_tags]

40 thoughts on “Phục Hồi Bình Ắc Quy Khô Hỏng – Quá Dễ Chỉ Với 2 Ngàn Đồng – Tin tức về phụ tùng xe cập nhật mới

 1. Tùng Ngọc says:

  Mày lừa trẻ con 3 tuổi tao nghĩ nó cũng ko nghe , mày thử lấy cái bình hết điện hỏng lá cực bên trong mà sửa dc tao mới nể

 2. diepvien sieuhang says:

  Cảm ơn bạn.Nhưng trước khi quay video chia sẻ thì bạn nên chuẩn bị cần gì thì giới thiệu và bày sẵn trên bàn .Khi làm sẽ dễ hiểu cho người xem.

 3. Viettel Khachhang says:

  Cái này tôi đã dùng cách đây 20 năm , chỉ đổ nước 1 lần bằng xi lanh , thời gian sử dụng gần bằng bình mới, nếu đổ nước lần hai xe bị nước chảy ra xe bị sét hỏng hết xe.xin chia sẻ cùng mọi người.

 4. Richy Lam says:

  Chúc qui vi luon manh khoe binh an moi su NHU y Qúi vi sông vui vē vui Choi Và có cuôc sông dây du hanh phúc nhung viêc rât quan trong khong nên quên lo nghi Cho chính mình LO TU TÂM TU THÂN suy nghī Cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi SANH DUOC co thân nguoi rât KHÓ sông hom nay co ai biêt chäc ngày Mai thê NÀO mot nam kiêm môt núi tièn không bäng môt phut TU DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU? HÃY XEM VIDEO CLIP TRÊN KÊNH RICHYLAM TÌM XEM xem 💯 %có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ…..

 5. Trần Nam Sơn says:

  Mình đã biết đến làm cách này khoảng 5 năm nay rồi, nhưng điện tích ko dc lâu bạn nhé. Nói chung là nên thay thế

 6. Quốc Phong Lê says:

  Cái này mình từng làm cách đây 5 năm rồi. Trên bình ắc quy khô xé máy có dòng chữ Do Not Open gỡ chỗ đó ra châm axit vô nếu cục xạc xe máy mạnh thì gắn vô chạy luôn nó sẽ sạc dần dần còn ko thì tới tiệm kêu người ta sạc

 7. thang nguyen says:

  Ko phải bình nào hỏng không vào điện cũng phục hồi đc. Những bình bản cực còn tốt chưa bị giữa chì thì dùng thêm đc 1 thời gian, mà có đc thì bình khả năng tích điện cũng hạn chế, nhanh hết điện. Dùng cho các thiết bị tiêu thụ dòng bé thì còn đc, chứ như acquy đề máy thì ko đc đâu vì dòng đề lớn.

 8. Tan Thanh Truong says:

  Trong bình đã có sẵn axít với nồng độ thích hợp của nhà sản xuất,,, anh nên chăm thêm nước cất để tạo ra sự phản ứng và không làm thay đổi nồng độ,,, vì để quá lâu nên bị khô,,,

 9. Danh Pháp Vlogs - CHẾ ĐIỆN TỬ says:

  Phục hồi loại acquy này cũng cái được cái không, acquy tầm 2 năm trở lại thì khả năng hơn, nhưng khi châm thêm dung dịch vào thì phải mở nắp sạc , sau khi full acquy nguội thì mới đậy. Có cái mình đã từng phục hồi dc khoảng ít tháng nữa là hết hẳn điện,

 10. Luong Tuan says:

  Phục hồi = niềm tin, bình mới tụt điện thì còn được, chứ bình lâu rồi thì có vứt, ảo vãi chưởng, ác qui bây giờ làm láo bỏ mẹ

 11. My nguyễn says:

  Chỉ áp dụng đc cho bình khô nước chưa hỏng các bản cực, còn bản cực đóng cặn cong lách rồi thì vứt đồng nát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *