Pháo Điện Từ Mạnh Nhất Của Mỹ Cấu Tạo Và Hoạt Động Như Thế Nào ? – Nơi cung cấp các thông tin giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất

Có phải bạn đang muốn xem bài viết về chủ đề Pháo Điện Từ Mạnh Nhất Của Mỹ Cấu Tạo Và Hoạt Động Như Thế Nào ? phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề cau tao xe oto đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Nôi dung bài viết

Pháo Điện Từ Mạnh Nhất Của Mỹ Cấu Tạo Và Hoạt Động Như Thế Nào ? – Website cung cấp các thông tin giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề cau tao xe oto.

Pháo Điện Từ Mạnh Nhất Của Mỹ Cấu Tạo Và Hoạt Động Như Thế Nào ?

Thông tin liên quan đến chủ đề Pháo Điện Từ Mạnh Nhất Của Mỹ Cấu Tạo Và Hoạt Động Như Thế Nào ?.

Pháo điện từ
Súng điện từ

Website: (chuyên bán các sản phẩm dầu nhớt xe máy – ô tô, nhông sên dĩa và các sản phẩm khác)

Link mua các sản phẩm dầu nhớt Motul chính hãng trên Sendo, Shopee hoặc Lazada:

READ  Có gì trong trạm rửa xe, chăm sóc xe 100 triệu? - Địa chỉ cung cấp về thông tin liên quan đến thiết kế tại đây

Facebook của mình
Số ĐT : 0979.526.744 (Có Zalo)
Email : trancongcanh3@gmail.com.

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Pháo Điện Từ Mạnh Nhất Của Mỹ Cấu Tạo Và Hoạt Động Như Thế Nào ? này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến các thông tin liên quan đến chủ đề học lái xe tại đây: Xem các nội dung học lái xe tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cau tao xe oto rồi nhé. Ngoài xem các bài viết Thông tin về chủ đề đào tạo lái xe được đọc nhiều nhất mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan tin tức xe ô tô tại đây nhé: ngay chổ này.

READ  Vẽ Máy Xúc Đơn giản cho bé | Dạy bé vẽ | Dạy bé tô màu | Crane Truck drawing and coloring - Trang cung cấp liên quan đến chủ đề vẽ tại đây

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp.

Tag liên quan đến cau tao xe oto.

pháo điện từ,pháo điện từ của mỹ,pháo điện từ là gì,pháo điện từ trường,súng điện từ,súng điện từ của mỹ,pháo điện từ hoạt động như thế nào,cấu tạo pháo điện từ,cấu tạo súng điện từ,súng điện từ hoạt động như thế nào,nguyên tắc hoạt động của pháo điện từ,nguyên tắc hoạt động của súng điện từ.

#Phao #Đien #Manh #Nhat #Cua #Cau #Tao #Hoat #Đong #Nhu #Nao.

Pháo Điện Từ Mạnh Nhất Của Mỹ Cấu Tạo Và Hoạt Động Như Thế Nào ?.

28 thoughts on “Pháo Điện Từ Mạnh Nhất Của Mỹ Cấu Tạo Và Hoạt Động Như Thế Nào ? – Nơi cung cấp các thông tin giúp bạn học lái xe hiệu quả nhất

 1. dvt d says:

  Bạn ơi tiện làm video tại sao pháo m777 của Mỹ bắn không nhả ra vỏ đạn đi
  Và Việt Nam mình có pháo nào như vậy chưa
  Có phải người Mỹ họ làm pháo theo công nghệ súng kíp của các cụ không.

 2. thanh luan Ngo says:

  8:44 Có nhầm nhỏ là pháo thông thường dùng thuốc phóng (liều phóng) đẩy viên đạn đi chứ không dùng thuốc nổ. Thuốc nổ dùng nhồi đầu đạn pháo để nổ bên đối phương còn dùng làm liều phóng thì nổ tung luôn khẩu pháo.

 3. Anh Ha says:

  Pháo này hiện chỉ cho vui thôi, sản phẩm của đám trí thức đốt tiền chính phủ. Ngoài ngốn điện khủng, pháo còn những nhược điểm không khắc phục được là nhịp độ bắn chậm: không bắn cấp tập được và tầm bắn rất tản mản, đến nay vẫn không đảm bảo được khẩu bắn trúng mục tiêu như vũ khí thông thường.

 4. tham do says:

  1- Có 2 điều cơ bản nhất mà bài viết chưa đề cập đến:
  – Công suất nguồn điện đc dùng để viên đạn đi là cực lớn (điều này mới là ý quan trọng nhất, chứ không phải năng lượng đầu đạn lớn là quan trọng nhất).
  – Để cung cấp công suất lớn như thế vậy thì ko có máy phát điện nào có thể đảm bảo được. Do đó, người ta phải tích điện vào hệ thống tụ điện khổng lồ, và chỉ có hệ thống tụ điện mới có thể cung cấp đc công suất cực lớn cho pháo điện từ.
  2- Nguyên lý hoạt động của pháo điện từ như sau:
  – Máy phát điện phát ra điện áp cao (DC hoặc AC, nếu là AC thì đc chỉnh lưu thành DC).
  – Điện áp DC đc nạp vào hệ thống tụ điện có điện dung rất lớn.
  – Khi bắn (đóng công tắc) hệ thống tụ điện phóng điện qua thanh ray 1, qua phần ứng, qua thanh ray 2 với cường độ cực lớn.
  – Dòng điện qua thanh ray 1 và 2 tạo ra từ trường cực lớn có hướng véc tơ cảm ứng từ (cường độ từ trường) tổng B hướng lên trên.
  – Từ trường này tác động lên phần ứng có dòng điện cực lớn đang đi qua bằng lực điện từ F (lực Lorentz) hướng về phía trước, làm cho phần ứng chứa viên đạn chuyển động với gia tốc cực lớn về phía trước.
  – Được gia tốc rất mạnh và liên tục như vậy, phần ứng và viên đạn sẽ đạt vận tốc rất lớn khi ra khỏi miệng nòng pháo.
  – Khi ra khỏi miệng nòng pháo, phần ứng vỡ ra và tách khỏi viên đạn và chuyển động chậm lại, còn viên đạn tiếp tục chuyển động về phía trước với vận tốc cực lớn.
  3- Có một ý sai khác của bài viết là: Trong khẩu pháo thông thường, người ta ko dùng thuốc nổ mà là dùng thuốc phóng để đẩy viên đạn đi.
  Khi bắn, thuốc phóng cháy, sinh ra lượng khí thuốc lớn và nhiệt lượng lớn. Khí thuốc có áp suất và nhiệt độ rất cao. Khí thuốc dãn nở, sinh ra công để đẩy viên đạn đi.
  4- Ý sai nữa của bài viết là: Không phải yêu cầu bắn 6 phút 1 viên mà là với vận tốc cực lớn viên đạn chuyển động qua quãng đường lớn vài trăm km (400km) đến mục tiêu hết 6 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *